Don‘t Stop!Eighth Note cho iOS Game hài hước luyện thanh vui nhộn

  • Phát hành Zhenhua Yuan
  • Đánh giá 19 đánh giá
  • Lượt tải 2.058
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/04/2017
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download Don‘t Stop!Eighth Note - Game la hét điều khiển nhân vật trên iPhone

Don‘t Stop!Eighth Note cho iOS là game phiêu lưu hành động vui nhộn đang rất hot trong những ngày gần đây trên mạng xã hội Facebook đến từ tác giả có tên là Zhenhua Yua. Game Don‘t Stop!Eighth Note cho iOS sẽ mang đến cho bạn những giây phút la hét, luyện thanh đầy thú vị. Hãy tải game Don‘t Stop!Eighth Note cho iOS để bắt đầu tham gia chơi game theo 1 phong cách hoàn toàn mới.

Game vui luyện thanh

Để chơi được game thì sau khi cài đặt bạn phải cho phép ứng dụng truy cập vào micro bởi game Don‘t Stop!Eighth Note cho iOS sẽ cho phép người chơi điều khiển nhân vật bằng cách hét lên, mỗi lần bạn hét là nhân vật sẽ di chuyển theo ngữ điệu của tiếng hét, tiếng la đó. 

Cuộc phiêu lưu không đơn giản chỉ là những con đường bằng phẳng mà chúng ta còn phải vượt qua nhiều trước ngại vật, chính vì vậy bạn sẽ phải điều chỉnh âm lượng tiếng hét, tiếng la của mình sao cho phù hợp. Trong game sẽ có những thử thách khau nhau như vực thẳm, gai nhọn, vực trơn, vv. Lúc này người chơi phải có kinh nghiệm làm chủ được âm lượng của tiếng hét để âm thanh đó đủ cho nhân vật bay qua chướng ngại vật. 

Thay đổi ngữ điệu

Game Don‘t Stop!Eighth Note được thiết kế theo lối đồ họa 8-bit đơn giản mà chúng ta đã từng gặp trong 1 số tựa game nổi tiếng như: Flappy Bird, Super Mario, vv. Với 2 màu sắc chủ đạo đen trắng không có gì đặc nhưng Eighth Note don't stop lại rất dễ gây nghiện, bạn sẽ nhanh chóng trở thành 1 ca sĩ thứ thiệt với phong cách luyện giọng không giống ai này. Nhiệm vụ chính của người chơi là la hét để tồn tại được trong game càng lâu càng tốt. Chính vì vậy để chúng ta nên chọn 1 nơi thật vắng, tốt nhất là trong phòng kín để có thể thoải mái la hét với ngữ điệu thay đổi liên tục theo cách riêng của bạn.

Game la hét vui nhộn

Thậm chí các game thủ chơi Don‘t Stop!Eighth Note còn đưa ra nhiều cách chơi game khác nhau khi bật nhạc rock để nhân vật tự di chuyển với nhiều hình ảnh vui nhộn "có 1 không 2". Hãy tải game Don‘t Stop!Eighth Note cho iOS để bắt đầu la hét để chinh phục thử thách cùng bạn bè nhé.

Video hướng dẫn chơi game Don‘t Stop!Eighth Note