Fantastic Beasts: Cases cho iOS Game Sinh vật huyền bí

  • Phát hành Warner Bros
  • Đánh giá
  • Lượt tải 58
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/02/2017
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download Fantastic Beasts: Cases cho iOS - Game tìm đồ vật huyền bí

Fantastic Beasts: Cases from the Wizarding World for iOS là tựa game tìm đồ vật ẩn kết hợp phiêu lưu giải đố hấp dẫn và miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch. Fantastic Beasts lấy cảm hứng từ bộ phim bom tấn vừa ra rạp là Fantastic Beasts and Where to Find Them - tạm dịch: Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng. Cả game Fantastic Beasts và phim cùng tên đều do Warner Bros phát hành và đã có mặt trên toàn thế giới.

Điều tra những bí mật ẩn giấu trong thế giới phù thủy Fantastic Beasts: Cases
Game tìm đồ vật ẩn và phiêu lưu Fantastic Beasts: Cases from the Wizarding World 

Ngay khi vừa ra mắt song song với phim Sinh vật kì bí, game Fantastic Beasts for iOS đã được người chơi đón nhận nhiệt tình. Game được đánh giá là khá thú vị, tái hiện sinh động thế giới phù thủy dưới góc nhìn của nhà văn J.K. Rowling. Toàn bộ nhạc chủ đề của phim Harry Potter sẽ được phát từ đầu đến cuối game, tái hiện sống động thế giới phù thủy bí ẩn và hấp dẫn mà mọi fan Harry Potter đều yêu thích!

Có thể nói, Fantastic Beasts: Cases from the Wizarding World cho iOS là game chính thức đầu tiên về chủ đề cậu bé phù thủy Harry Potter. Trước đây, chúng ra đã từng được trải nghiệm LEGO Harry Potter: Years 5-7 hay Harry Potter: Spells Free tuy nhiên phải đến Fantastic Beasts cho iOS thì người chơi mới được mãn nhãn với thế giới phù thủy, phép thuật, nhân vật và rất nhiều chi tiết khác bước ra từ bộ truyện Harry Potter chuẩn.

Video giới thiệu game Fantastic Beasts: Cases from the Wizarding World

Trong vai 1 phù thủy đam mê khám phá, mọi thứ trong game đều diễn ra chân thực như cuộc sống. Nhiệm vụ của bạn chính là tìm đồ vật ẩn, giải đố, sử dụng phép thuật, các thí nghiệm... để bắt quái vật.

Fantastic Beasts lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng (tựa gốc Fantastic Beasts and Where to Find Them). Đây là bộ phim khoa học viễn tưởng dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn J.K. Rowling người Anh. Đây là bộ phim ngoại truyện của seri phim Harry Potter đã ra rạp những năm gần đây sau khi tập 8 truyện Harry Potter kết thúc. Bối cảnh trong phim và game là 70 năm trước khi Harry Potter đặt chân tới trường đào tạo phù thủy Hogwarts. Nhân vật chính trong phim là pháp sư Newt Scamander với chuyến hành trình tìm kiếm và ghi chép về các sinh vật phép thuật trong thế giới.

Trong game Fantastic Beasts: Cases From The Wizarding World, nhiệm vụ của người chơi là tìm đồ vật ẩn, phỏng vấn nhân chứng, phân tích chứng cứ và tung ra phép thuật để quái vật hiện nguyên hình, sau đó bảo vệ loài sinh vật kì bí này trong chiếc va ly khổng lồ.

Tính năng chính của game Fantastic Beasts

Giải đố để hé lộ mọi bí ẩn trong thế giới phù thủy 

Sử dụng những gợi ý và manh mối để mở khóa bí mật trong thế giới phù thủy - những thứ bị ẩn trước mắt chúng ta. Chỉ có người chơi mới được trang bị kỹ năng và năng lực đặc biệt để tìm ra câu trả lời. Bạn sẽ đắm chìm vào thế giới của những sinh vật huyền bí trong Fantastic Beasts: Cases From The Wizarding World. Hãy sử dụng phép thuật, pha chế thuốc độc và truy tìm manh mối để xem những sinh vật huyền bí này đang trốn ở đâu?

Tìm ra các sinh vật kỳ bí và bảo vệ chúng

Hỗ trợ Bộ pháp thuật

Bộ pháp thuật Ministry of Magic hoàn toàn tin tưởng vào bạn trong nhiệm vụ phá án. Người chơi sẽ được coi như 1 nhân vật sáng giá nhất trong Department for the Regulation and Control of Magical Creatures - tạm dịch Sở giám sát và điều khiển sinh vật huyền bí. Từ chuột chũi cho đến kỳ lân, nhân mã đến rồng... bạn đều phải có trách nhiệm bảo vệ chúng. Hãy sử dụng kiến thức của mình để theo dõi xem chuyện gì đã xảy ra và bảo vệ chính mình với tư cách phù thủy thông thái nhất trong Fantastic Beasts.

Chơi game cùng bạn bè

Tham gia cộng đồng những người đam mê phép thuật và thế giới phù thủy để cùng nhau khám phá thế giới xung quanh mình. Bạn có thể mời bạn bè cùng chơi và giúp đỡ nhau tìm sinh vật huyền bí nhanh nhất có thể.