Tap the Frog cho iOS Game phiêu lưu cho trẻ em

  • Phát hành Playmous
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 384
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 02/05/2018
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download Tap the Frog cho iOS - Game phiêu lưu vui nhộn

Tap the Frog cho iOS là game phiêu lưu đầy thú vị của chú ếch xanh xinh đẹp với hành trình vui nhộn. Trước đây tựa game trí tuệ Cut The Rope 2 cũng đã thu hút được rất nhiều người chơi bởi sự tinh nghịch của chú ếch, đến với game Tap the Frog cho iOS chúng ta sẽ được tham gia cuộc phiêu lưu nhẹ nhàng cùng rất nhiều thử thách hấp dẫn. Tải game Tap the Frog cho iOS để bắt đầu hành trình chinh phục những cạn bẫy trong game nhé.

Số điểm ghi được

Tính năng chính của game Tap the Frog cho iOS

  • 28 thử thách đầy thú vị qua từng màn chơi
  • Chế độ chơi nhiều người để cả gia đình cùng tham gia
  • Kết nối với bạn bè để chia sẻ thành tích

Khám phá thế giới

Tựa game Tap the Frog cho iOS đã ra đời khá lâu tuy nhiên nó vẫn vô cùng lôi cuốn với lối chơi đơn giản cùng màu sắc bắt mắt của cảnh vật xung quanh. Nếu như trước đây không gian game phiêu lưu thường bị lặp lại từ màn chơi này qua màn chơi khác không mấy ấn tượng thì Tap the Frog cho iOS đã cho mình 1 lối đi riêng với không gian liên tục thay đổi khiến người chơi có cảm giác như được chơi nhiều game mini được tích hợp trong 1 tựa game duy nhất.

Cuộc phiêu lưu của ếch xanh

Game có 1 chút gì đó của dòng game phiêu lưu đi cảnh, lại có 1 chút của dòng game endless run lại 1 chút của phiêu lưu giải đố tạo nên 1 tổng thể rất thú vị. Chính vì vậy với sức hút lâu dài đến nay game Tap the Frog cho iOS đã có hơn 50 triệu người chơi cùng rất nhiều đánh giá tích cực với những lời bình vui nhộn về chú ếch xanh.

Mở khóa màn chơi mới

Bạn sẽ lần lượt chinh phục 18 màn chơi với những cách khác nhau, trong đó bạn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên 1 trong 4 chế độ: Pop the Frog (Đập ếch), Jump the Frog (Nhảy ếch), Pain the Frog (Tô màu ếch) và Fly the Frog (Ếch bay). Ở mỗi màn chơi đó số điểm sẽ đánh giá tương ứng với số sao bạn đạt được, dĩ nhiên giống như game Candy Crush Saga bạn có thể chơi lại để có được số sao mong muốn.

Chuỗi nhiệm vụ

Mỗi màn chơi trong game Tap the Frog cho iOS sẽ được quy định 1 khoảng thời gian cố định phải hoàn thành, tuy nhiên game Tap the Frog cho iOS lại bổ sung thêm các power up khá hấp dẫn mà người chơi có được trong qua trình thực hiện nhiệm vụ đó là chiếc đồng hồ tăng giờ chơi, bạn sẽ được tăng thêm vài chục giây để tiếp tục hành trình nhằm có được số điểm cao nhất, số điểm càng cao số sao sẽ càng cao so với mốc đã định sẵn trước đó.

Thực hiện nhiệm vụ

Thú vị hơn có những màn chơi giải đố với những kiến thức vô cùng đơn giản và phù hợp với các bạn nhỏ. Game Tap the Frog cho iOS là game trẻ em độc nhất mà lôi kém được rất nhiều người lớn tham gia với chuỗi nhiệm vụ dễ thương không hề gây nhàm chán bởi sự sáng tạo có trong mỗi màn chơi.

Xếp hạng

Chắc không cần nói quá nhiều về đồ họa của game Tap the Frog cho iOS bởi nó đã quá thành công trong dòng game trẻ em và nhận được nhiều đánh giá cao cùng với số lượng người chơi duy trì ở thời điểm hiện tại. Hãy tải game Tap the Frog cho iOS để cùng bé yêu của bạn có 1 hành trình đầy thú vị cùng ếch xanh, giúp chú ếch xanh vượt qua hàng loạt thử thách mà game đưa ra.

Video hướng dẫn cách chơi game phiêu lưu Tap the Frog cho iOS