Sonic the Hedgehog cho iOS Game chạy cùng nhím cho iPhone

 • Phát hành SEGA
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 1.562
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 21/04/2018
 • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download Sonic the Hedgehog cho iPhone - Game chạy không ngừng cho iPhone

Sonic the Hedgehog cho iOS là game chạy không ngừng có cách điều khiển khá giống với Temple Run hay Subway Surfers. Game Sonic the Hedgehog cho iOS sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những hình ảnh vô cùng dễ thương của chú nhím xanh xinh đẹp trên hành trình vượt chướng ngại vật đầy ngoại mục. Tải game Sonic the Hedgehog cho iOS để bắt đầu nhiệm vụ của bạn nhé.

Lựa chọn chế độ

Tính năng nổi bật của Sonic the Hedgehog cho iOS

 • Tối ưu hóa cho di động: Sonic the Hedgehog giờ đây có thể chơi ở màn hình lớn với tốc độ 60FPS trơn tru, đem lại hiệu năng vượt trội và nhạc nền huyền thoại của trò chơi đã được làm mới lại hoàn toàn
 • Tiến bộ nhanh: Thử thách bản thân ở chế độ Time Attack hoàn toàn mới
 • Lựa chọn nhiều nhân vật mới: Lần đầu tiên người chơi có thể nhập vai những người bạn khác của nhím xanh như Tails và Knuckles. Sử dụng khả năng độc đáo của họ để bay, trèo và trượt qua nhiều cấp độ. Sự cải tiến này đem tới nhiều cách khám phá mới, đầy thú vị
 • Sonic the Hedgehog cho Android hỗ trợ độc quyền bộ điều khiển Power A Moga, Nyko, XBOX và tất cả HID
 • Chơi miễn phí
 • Lưu tiến trình mọi lúc
 • Cạnh tranh thứ hạng trên bảng xếp hạng
 • Không cần có kết nối Internet

Thu thập vòng vàng

Thể loại game endless hẳn không còn xa lạ với mọi người, hành trình chạy đuổi bắt để thu thập các vật phẩm cùng vô số chướng ngại vật trên đường đi để thử thách khả năng của người chơi. Cách chơi game không có quá nhiều khác biệt, bạn sẽ nhấn giữ màn hình cảm ứng để điều khiển chú nhím bay, nhảy, chui qua các chướng ngại vật cho thật chính xác.

Tiêu diệt ông tiến sĩ

Game Sonic the Hedgehog cho iOS đòi hỏi ở chúng ta sự nhanh nhẹn, khéo léo cùng sự tập trung cao độ nhưng không phải sử dụng trí tuệ quá nhiều. Bên cạnh những chiếc vòng vàng bạn sẽ có được 1 số vật phẩm bổ trợ để quá trình chinh phục thử thách đơn giản hơn. Nhiệm vụ chính của bạn là đi đến các địa điểm khác nhau để tiêu diệt lão tiến sĩ Dr. Eggma và bè lũ độc ác của ông ta.

Hành trình khám phá

Kỹ năng của người chơi sẽ tăng dần theo cấp độ, sau mỗi cấp độ chú nhím sẽ sở hữu nhiều kỹ năng cũng như bổ trợ để vượt qua các thử thách khó hơn. Tuy nhiên song hành với khả năng bạn có được chúng ta cũng sẽ phải đối phó với sự lớn mạnh của phe phái Dr. Eggma. Càng về sau cuộc phiêu lưu mạo hiểm của Sonic sẽ càng trở nên thú vị khiến người chơi thấy được hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Chú nhím đáng yêu

Thay vì chế độ chơi cốt truyện quen thuộc game Sonic the Hedgehog cho iOS còn bổ sung thêm chế độ thành tích, tức các game thủ có thể cùng nhau đua tranh các vị trí trên bảng xếp hạng, thành tích của bạn càng cao thì vị trí sẽ càng hot, cuộc đua tranh này trở nên hấp dẫn khi bảng xếp hạng liên tục thay đổi bởi hàng nghìn game thủ trên thế giới.

Game chạy không ngừng

Hành trình của ban không chỉ thay đổi về không gian mà còn thay đổi về cả thời gian, có lúc chúng ta phải phiêu lưu trong màn đêm đen tối, có khi lại sáng bừng lên bởi ánh mặt trời. Tuy nhiên những điều đó sẽ không ảnh hưởng đến nhân vật bạn đang điều khiển, chú nhím xinh đẹp trong Sonic the Hedgehog cho iOS sẽ có cơ hội với những bộ trang phục màu sắc đa dạng thay vì 1 màu xanh dương quen thuộc từ trước đến nay. Tải game Sonic the Hedgehog cho iOS để bắt đầu đến với thế giới của chú nhím nhà Sega nhé.

Video hướng dẫn cách chơi game Sonic the Hedgehog cho iOS