Subway Princess Runner cho iOS Game chạy cùng công chúa

  • Phát hành changjian liu
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 939
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/06/2018
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Subway Princess Runner cho iPhone - Game chạy bất tận miễn phí

Subway Princess Runner cho iOS là game chạy bất tận khá quen thuộc với những ai yêu thích các tựa game nổi tiếng như: Temple Run, Subway Surfers. Game Subway Princess Runner cho iOS sẽ mang bạn đến với những cung đường chạy không có điểm dừng vô cùng thú vị để giúp nhân vật của bạn được an toàn. Tải game Subway Princess Runner cho iOS để bắt đầu cuộc đua thú vị này.

 Chắc có lẽ cách chơi dòng game endles không còn mới mẻ nhưng nó vẫn có 1 sức hút rất lớn dành cho người chơi. Đến với Subway Princess Runner cho iOS bạn sẽ được điều khiển 1 cô công chúa và nhiều người bạn khác tham gia hành trình chạy trốn bác bảo vệ vô cùng vui nhộn. Về cơ bản nhiệm vụ của chúng ta khá đơn gian đó là cố gắng di chuyển thật nhanh và tránh được các chướng ngại vật.

 Nói có vẻ đơn giản nhưng khi thực sự bước chân vào hành trình đó bạn sẽ gặp phải vô số những khó khăn. Trên đường đi là vô số thử thách, các thử thách này không thực sự khó nhưng lại nối tiếp nhau để làm cho bạn không đủ thời gian để đối phó nếu không có kinh nghiệm sau những thất bại ở các lượt chơi phía trước. Tuy nhiên nếu bạn đã quen với cách chơi dòng game này thì Subway Princess Runner cho iPhone sẽ là lựa chọn thú vị cho dịp Tết này để có những phút giây vui vẻ trong những ngày đầu năm mới. Tải game Subway Princess Runner cho iOS để bắt đầu chinh phục các thử thách cùng cô công chúa dễ thương.