Corridor Z cho iOS 1.0.3 Game hành động chạy trốn thây ma trên iPhone/iPad

  • Phát hành Mass Creation
  • Đánh giá
  • Lượt tải 268
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 165 MB
  • Cập nhật 20/04/2015
  • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

Corridor Z miễn phí cho iOS là tựa game mới nhất vừa được tung trên thị trường game mobile, thuộc thể loại game hành động chạy trốn Endless Running. Người chơi phải đối mặt với một lũ thây ma đằng sau, tìm cách chạy trốn khỏi chúng. Cho dù cùng một thể loại quen thuộc, nhưng Corridor Z có cách chơi hoàn toàn mới lạ từ hình ảnh, lối chơi, góc quay và cốt truyện. Tải miễn phí Corridor Z cho iPhone, iPad hoặc iPod để thưởng thức những điều mới mẻ trong thể loại game quen thuộc này.

Corridor Z miễn phí cho iOS - Game hành động chạy trốn khỏi thây ma

Thể loại game hành động Endless Running là một trong những thể loại game quen thuộc trong làng game mobile lẫn game cho PC. Sau khi sự ra mắt của Temple Run, một đế chế game Endless Running đã được thiết lập, kéo theo đó là sự ra đời hàng loạt của thể loại này với tựa game như Sonic Dash, Angry Gran Run,... Hầu hết những thể loại trên đều có cách chơi khá giống nhau, đều phải chạy trốn khỏi kẻ truy đuổi, có cách quay từ đằng sau khiến bạn khó kiểm soát được tình hình, chạy lên vật cản hoặc trượt xuống. Tuy thể loại vẫn có sức cuốn hút nhưng ít nhiều cũng sẽ gây ra sự nhàm chán. Vậy hãy đến với Corridor Z cho iOS để thay đổi không khí hoàn toàn trong thể loại này.

Game Endless Running Corridor Z cho iOS Game chạy trốn khỏi thây ma Corridor Z
Game Corridor Z chạy trốn khỏi thây ma cho iOS

Chỉ riêng về cốt truyện, Corridor Z đã gây được ấn tượng mạnh với người chơi game. Ăn theo thể thoại chạy trốn khỏi thây ma, những nhân vật trong tựa game phải sử dụng những sự khéo léo, nhanh nhẹn của bản thân thì mới có thể chạy trốn được đám thây ma. Câu truyện xảy ra tại trường học Massville High School, khi đại dịch Zombie bỗng nhiên tràn đến và biến toàn bộ mọi người trong trường thành thây ma. May thay có 2 học sinh là Logan, Megan, vị sỹ quan quân đội Williams vẫn chưa bị biến đổi nhưng bị mắc kẹt trong ngôi trường. Họ bắt buộc phải chạy để thoát thân nếu không muốn trở thành lũ Zombie gớm ghiếc. Chạy nhanh hoặc mất mạng? Điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào người chơi.

Chạy trốn khỏi lũ Zombie trong Corridor Z cho iOS Game hành động Corridor Z cho iOS
Cảnh chạy trốn khác nhau trong Corridor Z cho iOS

Tải game hành động hấp dẫn Corridor Z miễn phí cho iPhone/iPad  

Như đã nói bên trên, bối cảnh xảy ra tại trường học nên không gian có thể tương đôi hẹp, khi người chơi phải chạy qua những hành lang dài, những phòng học không có ánh đèn chiếu sáng, tìm được nơi ẩn náu an toàn trước khi lũ thây ma tìm thấy. Một điều đặc biệt của Corridor Z khác hoàn toàn so với những thể loại game khác đó là sử dụng góc quay chính diện, khác với quay từ đằng sau lưng. Điều này sẽ giúp người chơi có thể xác định được tình hình của bản thân, để tăng tốc hoặc tìm những đường khác chạy an toàn hơn. Môi trường chơi hẹp, góc quay chính diện càng tạo được ấn tượng của người chơi, khiến cuộc chạy trốn gay cấn hơn.

Chạy đến chết để trốn khỏi lũ thây ma Đối mặt với lũ thây ma trong Corridor Z cho iOS
Đối mặt với lũ thây ma trong Corridor Z cho iPhone/iPad

Trong Corridor cũng sẽ có thêm phần hướng dẫn chạy sang trái, hay sang phải để hỗ trợ mỗi game thủ có thể chạy trốn dễ dàng hơn trong môi trường u ám, và phải để ý đến đám Zombie ở đằng sau. Đừng quá chú ý đến lũ thây ma phía sau, hoặc nhìn đường phía trước mà vô tình bỏ qua bảng chỉ dẫn trên màn hình. Nếu không, bạn sẽ bị dồn vào góc tường. Trong những tựa game Endless Runing khác, mỗi người chơi phải vượt qua các vật cản thì trong Corridor, chính vật cản sẽ là vũ khí cho người chơi chống lại lũ xác sống. Những thùng giấy, thùng đựng đồ, kệ tủ, thùng xăng,... dùng để cản đường đi lũ thây ma khi bạn hất đổ xuống. Vũ khí trên đường đi là những khẩu súng cũng được đặt rải rác để người chơi có thể sử dụng nhằm vào lũ Zombie. Hoàn toàn khác với những thể loại Endless Running, khi người chơi thụ động chạy trốn, còn trong Corridor vừa chạy trốn, lại có thể đấu lại lũ thây ma. Nhiệm vụ trong trò chơi sẽ được phân theo từng phân đoạn và tùy theo từng nhận vật, trước khi đến được với nơi tập trung của cả đội, để có thể đi tiếp trong trò chơi.

Thu thập những túi đồ ăn trong Corridor Z cho iOS Vũ khí tiêu diệt Zombie trong Corridor Z cho iOS
Nhiệm vụ và vũ khí trong Corridor Z cho iPhone/iPad

Nhiệm vụ hoàn toàn khác nhau, và phải đối mặt với những khó khăn không hề giống nhau. Chẳng hạn như trong quá trình chạy, người chơi phải bắn 10 thây ma, 5 thây ma, hoặc nhặt 3 loại vũ khí trên đường đi. Khi hoàn thành nhiệm vụ, các game thủ sẽ được thưởng là những túi thực phẩm, nuôi sống bản thân trong thời gian chạy trốn và có thể nâng cấp những vũ khí để tiêu diệt xác sống dễ hơn. Vì càng về sau, người chơi phải đối mặt với những con Zombie nguy hiểm hơn rất nhiều. Vũ khí cũng khá phong phú từ súng ngắn, đến những khẩu súng dài, tùy vào hoàn cảnh nhiệm vụ mà bạn phải đối mặt. Hãy cố gắng thu thập thật nhiều gói thực phẩm cứu trợ.

Hệ thống vũ khi phong phú trong Corridor Z Phần thưởng trong Corridor Z
Thu thập nhiều phần thưởng để nâng cấp vũ khí trong Corridor Z

Corridor Z miễn phí cho iOS sẽ đưa người chơi đến với thể loại Endless Running hoàn toàn mới. Góc quay mới, cách chơi mới, cộng thêm hình ảnh theo phong cách hoạt hình, âm thanh chân thực từ tiếng chạy gấp gáp, đến tiếng gầm rú của lũ Zombie trực chờ xử lý bạn sẽ đem đến cho người chơi một không khí khá hay cấn, hồi hộp và hấp dẫn. Tải Corridor Z để thưởng thức một làn gió mới trong thể loại game Endless Runnng trên iPhone, iPad.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi Corridor Z cho iOS