Planes: Fire & Rescue cho iOS 1.4 Game thế giới máy bay 2 trên iPhone/iPad

 • Phát hành Disney
 • Đánh giá 14 đánh giá
 • Lượt tải 21.307
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 85,4 MB
 • Cập nhật 03/05/2018
 • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

Tham gia vào Planes: Fire & Rescue cho iOS để cùng phiêu lưu vào những chuyến phiêu lưu bay lượn trên bầu trời vô cùng đặc sắc và hấp dẫn trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Planes: Fire & Rescue cho iOS - Game thế giới máy bay trên iPhone/iPad

Planes: Fire & Rescue hay còn có tên gọi khác là Thế giới máy bay: anh hùng và biển lửa, cuộc phiêu lưu vô cùng đặc sắc và hấp dẫn đang chờ đón bạn cùng tham gia. Theo dõi những biến động trong cuộc sống cũng như hành trình mà Dusty Cooper đã trải qua trong profile của cậu ta chắc hẳn sẽ có rất nhiều người không chỉ khâm phục tài năng mà còn cả ý chí vươn lên từ một anh hùng trên bầu trời tới khi trở thành người lính cứu hỏa dũng cảm. Bạn đã sẵn sàng để nhắc lại và cùng trải nghiệm lại những chuỗi ngày khó khăn đó cùng với Dusty chưa?

Planes: Fire & Rescue cho iOS

Trong Planes: Fire & Rescue cho iOS người chơi có thể đi theo quá trình lần lượt từng giai đoạn từ khi còn là một anh hùng trên bầu trời với kỹ thuật bay siêu đẳng cùng những màn nhào lộn trên không vô cùng đẹp mắt. Người chơi sẽ điều khiển Dusty với những thao tác ngay trên màn hình thiết bị, chạm ngón tay trên màn hình để điều khiển máy bay lên cao hay xuống thấp, thu thập tiền vàng được phân bố dày đặc theo những hình dạng khác nhau trong suốt quá trình bay. Với thời gian giới hạn nên hãy cố gắng thu thập được càng nhiều vàng càng tốt trước khi hạ cánh an toàn trên đường băng, nếu muốn người chơi có thể chơi lại để thu thập nhiều vàng hơn.

Planes: Fire & Rescue cho iOS

Trong giai đoạn Dusty vô cùng buồn chán và thất vọng về bản thân khi biết tin động cơ của mình bị hỏng và có thể sẽ không bay được trong một thời gian. Quyết định gia nhập đội cứu hỏa đến khá là bất ngờ với chú ta nhưng sau khi gia nhập những cảm nhận về tình bạn sâu sắcvới những người bạn trong đội cứu hỏa khiến chú ta thêm yêu thích công việc này hơn và cũng khám phá ra những khả năng của bản thân mà trước nay không hay biết. Hoàn thành tốt nhiệm vụ dập tắt những đám cháy và giải cứu những người bị nạn là mục tiêu hàng đầu của Dusty trong mỗi vụ tham gia cứu hỏa. Đường ống dẫn nước được bơm đầy khí, chạm vào những cột khí bốc lên từ nhiều đoạn khác nhau trên đường ống sau đó phun vào đám cháy là nhiệm vụ đòi hỏi thao tác nhanh chóng và chính xác trước khi đồng hồ đếm giờ reo lên.

Nếu muốn người chơi có thể tùy ý lựa chọn chơi những giai đoạn mà mình yêu thích chứ không cần phải đi theo lần lượt, với đồ họa chân thực hấp dẫn, tạo hình mang phong cách hoạt hình vui nhộn cùng lối chơi phù hợp với mọi lứa tuổi sẽ khiến bạn không thể rời bỏ tựa game thú vị này. Trở thành anh hùng trên không hay chàng lính cứu hỏa dũng cảm bạn đã có lựa cho mình chưa???

Planes: Fire & Rescue cho iOS

Tính năng chính của game Planes: Fire & Rescue:

 • Tham gia vào cuộc phiêu lưu đậm chất hành động và miễn phí với tư cách là một đội không chiến, chuẩn bị tinh thần và lực lượng cho một cuộc chữa cháy quy mô lớn. Cốt truyện đầy đủ yêu cầu mua bằng tiền mặt.
 • Làm quen với những nhân vật mà bạn yêu thích trên màn ảnh như Dusty, Blade Ranger, Lil' Dipper, Windlifter, Cabbie và Smokejumpers.
 • Thưởng thức 3 trò chơi tương tác miễn phí khi tải về: Dusty's Training Run, Firefighting with Mayday và Smokejumping.
 • Chơi 3 game giải đố xếp hình miễn phí và các hoạt động xây dựng bối cảnh trong mỗi game.
 • Các trò chơi và giải đố xếp hình bổ sung được cung cấp qua tùy chọn mất phí.
 • Trải nghiệm các thử thách anh hùng và nhận huy chương khi chiến thắng.
 • Thu thập các thẻ nhân vật đặc biệt khi bạn tham gia vào các màn chơi và trải nghiệm game.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Đức, Thụy Điển.
 • Tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Planes: Fire & Rescue cho iOS

Hướng dẫn

Xem video hướng dẫn chơi Planes: Fire & Rescue cho iOS: