Poke Đại Chiến cho iOS Game pokemon đại chiến cho iOS

  • Phát hành Giai Tri Studio
  • Đánh giá 27 đánh giá
  • Lượt tải 18.213
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/06/2017
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Download Poke Đại Chiến cho iOS - Game thu thập pokemon đại chiến

Poke Đại Chiến cho iOS là game nhập vai trực tuyến với bộ sưu tập pokemon đồ sộ. Game Poke Đại Chiến cho iOS sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị cùng hàng rất nhiều chủng loại pokemon độc đáo nhất hiện nay. Hãy tải game Poke Đại Chiến cho iOS để bắt đầu tham gia cuộc chiến thu phục pokemon.

Khám phá thế giới pokemon

Nếu bạn là fan cuồng pokemon thì hẳn không thể nào bỏ qua được Poke Đại Chiến cho iOS, game mang đến danh sách pokemon nhiều nhất hiện nay với nhiều loại lần đầu tiên xuất hiện với dáng vẻ hấp dẫn, vui nhộn. Game Poke Đại Chiến cho iOS 1 lần nữa đưa người chơi trở lại với những ký ức tuổi thơ cùng quái vật với hình dạng kinh dị này.

Thuộc tính của Pokemon

Game Pokemon Go đã đưa chúng ta đi khắp mọi nơi ở thành phố đang sinh sống để có những tương tác mạnh mẽ giữa thế giới ảo của game cùng với thế giới thực tại, chúng ta đã dần thu phục chúng bằng cách di chuyển đển các địa điểm chúng sinh sống. Tuy nhiên game Poke Đại Chiến cho iOS sẽ vẫn là hành trình chinh phục pokemon nhưng không bắt người chơi phải di chuyển quá nhiều.

Quy định chơi game

Game Poke Đại Chiến cho iOS được thiết kế trên đồ họa 3D với công nghệ cel-shaded hiện đại mang đến hình ảnh game cực kỳ sắc nét. Hình ảnh những con quái vật đa hình dạng hiện ra khiến bất cứ game thủ nào cũng thấy bị cuốn vào nhiệm vụ chinh phục chúng. Hiện tại game Poke Đại Chiến cho iOS có số lượng pokemon lên đến hơn 700 con.

Hướng dẫn qua ải

Mỗi quái vật sẽ mang trong mình các kỹ năng khác nhau, 13 kỹ năng bao gồm 5 chủ động và 8 kỹ năng bị động sẽ tự sinh ra khi gặp những tình huống bất ngờ. Với mỗi cuộc chiến người chơi cần tìm ra được đội hình chiến thuật phù hợp nhất cho mỗi lượt, chiến thuật khôn ngoan chiếm đến 90% chiến thắng cho mỗi màn chơi tham gia.

Lựa chọn pokemon giao đấu

Các game thủ nên có những thăm dò nhất định trước khi chính thức bước chân vào trận đánh, game bao gồm cả trận đánh đơn và trận đánh mạng. Cuộc chiến 3vs3 sẽ mang lại trải nghiệm thú vị khi vừa phải lựa chọn những con pokemon có kỹ năng phù hợp nhau, mặt khác còn phải tìm ra những kỹ năng mà đối thủ lựa chọn cho con quái vật của mình nhằm đưa ra đội hình có thể khắc chế lẫn nhau.

Lựa chọn pokemon

Sẽ không hề dễ dàng có được chiến thuật tốt ngay khi bước chân vào game Poke Đại Chiến cho iOS bởi số kỹ năng của pokemon lên đến hơn 2000 kỹ năng cho 700 con, chính vì vậy sau khi thu phục được bất cứ con pokemon nào người chơi cũng cần nhanh chóng nắm được đặc điểm cơ bản của chúng để sử dụng chúng chiến đấu thật hợp lý.

Giao diện chơi game

Dù trong hoàn cảnh nào, khi số lượng pokemon ít thì cũng đừng nên bỏ qua việc nâng cấp sức mạnh cho chúng lên mức độ cao nhất nhằm có được phong độ ổn định, tốt nhất để sẵn sàng cho các cuộc chiến sắp tới. Tuy nhiên, ở mỗi màn chơi thì ngoài việc mở khóa được màn chơi mới chúng ta còn phải cân nhắc kỹ nên nâng cấp quái vật nào trước, quái vật nào sau với số điểm đang có.

Đội hình chiến đấu

Tuy vẫn đang còn tiếp tục phát triển nhưng game hiện đang có 18 thuộc tính có tương khắc và cả hỗ trợ nhau. Chính người chơi nên dựa vào thuộc tính của con pokemon đang sở hữu để nhanh chóng nắm bắt được những con pokemon tương khắc nhằm đưa ra được đội hình chiến đấu hợp lý nhất. Tất cả đều hiện lên tạo thành 1 tổng thể game rất vui nhộn và hiện đại.

Quà tặng cho hạng đấu

Poke Đại Chiến cho iOS thực sự là 1 tựa game thú vị khi mang hàng trăm con pokemon để thử thách người chơi. Bên cạnh đó game được xây dựng trên 1 nền đồ họa mới, hiện đại nên các game thủ sẽ thấy bị thu hút bởi bộ sưu tập pokemon khổng lồ đó. Hãy tải game Poke Đại Chiến cho iOS để bắt đầu đại chiến pokemon.

Video hướng dẫn cách chơi game nhập vai Poke Đại Chiến cho iOS