Ninja Slash cho iOS Game Ninja hành động cho iPhone/iPad

 • Phát hành Doopop
 • Đánh giá
 • Lượt tải 698
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 09/06/2017
 • Yêu cầu iOS 4.3 trở lên

Giới thiệu

Download Ninja Slash cho iOS - Game chém xác sống vui nhộn

Ninja Slash cho iOS là game chạy không ngừng cùng nhân vật Ninja mang đậm phong cách Nhật Bản đầy vui nhộn. Bạn sẽ phải chạy và chiến đấu hàng trăm con zombie xuất hiện trên hành trình của mình, chắc mọi người không còn quá xa lạ với dòng game Endless runner với hàng loạt tựa game đình đám như: Temple Run, Subway Surfers, vv. Tuy nhiên Ninja Slash cho iOS sẽ mang đến 1 tựa game với sự kết hợp của nhiều thể loại từ hành động chặt chém đến game zombie dị hợm. Hãy tải game Ninja Slash cho iOS để bắt đầu cuộc chiến để chạy thoát khỏi sự truy đuổi không ngừng lũ thây ma dai dẳng kia.

Hầu hết tựa game Endless Runner đều có lối chơi giống nhau, thậm chí cả đồ họa, những "nút thắt" cao trào khiến người chơi cày lâu dễ nhàm chán. Tuy nhiên, Ninja Slash cho iOS lại có chút khác biệt nhờ gameplay chặt chém mỏi nhừ tay đầy lôi cuốn trên iPhone. Mô hình chung của thể loại game chạy vô tận thường đặt game thủ vào hoàn cảnh bị truy đuổi nhưng Ninja Slash cho iOS lại hoàn toàn đối lập. Người chơi chủ động tiêu diệt lũ xác sống dị hợm. Bạn không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác phức tạp, đơn giản chỉ cần chọn nhân vật yêu thích, rồi để ninja tự động tấn công zombie khi chúng lại gần.

Tính năng nổi bật của game Endless Runner Ninja Slash cho iOS

 • Gameplay vật lý thời gian thực linh hoạt
 • Đồ họa chất lượng HD đầy màu sắc
 • Hơn 140 nhiệm vụ cùng nhiều nhiệm vụ mới được bổ sung thường xuyên
 • Cơ chế điều khiển vuốt màn hình đơn giản, dễ né chướng ngại, chém kẻ thù
 • Đa dạng các chiêu thức cuộn mình và sức mạnh bí truyền của ninja
 • Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh
 • Tối ưu hóa cho iPhone 5

Ninja Slash cho iOS game tiêu diệt zombieMở khóa chiến binh mới trong Ninja Slash cho iOS

Mặc dù vậy, bạn cần vận dụng linh hoạt chiêu thức tấn công bởi mỗi loại zombie sở hữu chỉ số sức mạnh, điểm yếu riêng. Với những tên xác sống bình thường, bạn có thể tấn công trực tiếp. Những tên zombie lớn, đầu không có mũ bảo vệ, bạn nên nghĩ tới việc chém trúng từ trên cao. Những tên khác có thể trượt xuống và tung đòn chí mạng từ dưới lên... Nếu chưa đủ mạnh để đấu lại những tên xác sống khổng lồ, đơn giản bạn chỉ cần né chúng.

Điểm sáng nhất của Ninja Slash cho iOS phải kể đến chính là sự đa dạng trong các màn chơi. Tiến trình nhiệm vụ dựa trên số lượng tiêu diệt x trên tổng số y quân thù. Mỗi lần khởi động lại, người chơi sẽ được đưa ngẫu nhiên tới các môi trường chiến đấu khác nhau với những chướng ngại và mối nguy hiểm tiềm ẩn riêng, chẳng hạn như chạy và nhảy dọc mái nhà, xuyên qua rừng hay đối đầu tên trùm xác sống khổng lồ trong võ đường... Bên cạnh đó, hệ thống điều khiển một chạm khá mượt mà, đồ họa đẹp, giao diện thoáng cũng là điểm nhấn nổi bật của Ninja Slash cho iOS. Nó giúp người dùng dễ quan sát, điều khiển nhân vật linh hoạt theo đúng hướng di chuyển. Tuy nhiên, phần lớn kẻ địch đều có màu giống nhau, khó phân biệt nên đôi khi khiến một số game thủ tung ra chiêu thức tấn công không phù hợp và dễ game over nếu sao nhãng một giây.

Video giới thiệu game tiêu diệt zombie miễn phí Ninja Slash cho iOS