Moana Island Life cho iOS Game hành động phiêu lưu miễn phí trên iPhone

 • Phát hành Disney
 • Đánh giá 7 đánh giá
 • Lượt tải 688
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 09/06/2017
 • Yêu cầu iOS 8.x trở lên

Giới thiệu

Moana Island Life cho iOS là game hành động phiêu lưu hấp dẫn và miễn phí trên iPhone. Game được phát triển dựa trên bộ phim hoạt hình bom tấn của Walt Disney "Moana". Moana Island Life cho iOS phù hợp với cả trẻ con và người lớn, đặc biệt là với những người yêu thích cuộc sống trên biển cả. Hãng Disney nổi tiếng không chỉ bởi những bộ phim hoạt hình hay, ý nghĩa mà còn bởi những trò chơi ăn theo các tựa phim ăn khách. Nếu bạn yêu thích nàng công chúa Moana xinh đẹp nhưng gan dạ và mưu trí thì ắt hẳn không thể bỏ lỡ Moana Island Life cho iOS.

Game hành động phiêu lưu miễn phí trên iPhone

Moana Island Life cho iOS mô phỏng gần như chân thực cuộc phiêu lưu kỳ thú của nàng công chúa ngổ ngáo này. Toàn bộ trò chơi diễn ra tại hòn đảo Motunui xinh đẹp, ngôi nhà của Moana. Cơ chế gameplay của trò chơi rất đơn giản. Bạn sẽ trợ giúp Moana, Maui, Pua, Heihei và những người khác trong việc cải tạo hòn đảo quê hương trở thành thiên đường đẹp nhất thế giới. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể thực thi nhiều nhiệm vụ khác nữa để kiếm phần thưởng và khám phá mọi hòn đảo đáng yêu khác ở châu Đại Dương.

Đến với thế giới Moana Island Life cho iOS, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm rất nhiều hoạt động trồng cây, gây rừng, phát triển kinh tế thú vị. Bạn sẽ trồng hoa màu, thu hoạch mùa vụ, chế tạo dụng cụ lao động, giao thương với cư dân và bạn bè ở đảo khác.

Nếu muốn hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn hơn, hãy tham gia thử thách của Maui. Ở chế độ này, nhiệm vụ sẽ bị giới hạn thời gian. Tuy nhiên, nếu thành công xuất sắc thách thức được giao, bạn có thể nhận được vật phẩm cực hiếm. Ngoài ra, bạn có thể nuôi, thu thập các loài thú và xây dựng khu bảo tồn động vật hoang dã của mình như rùa con, cá heo...

Download game phiêu lưu miễn phí Moana Island Life cho iOS

 • Xây dựng ngôi làng của bạn với sự trợ giúp của Moana, Maui, Pua, Heihei...
 • Chào thuyền và vi vu khắp Đại Dương để khai phá nhiều hòn đảo và làm quen nhiều người bạn mới
 • Trồng và thu hoạch cây trồng, công cụ thủ công, giao thương với cư dân trên đảo
 • Lên cơ bắp để hoàn thành các thử thách đặc biệt, giới hạn thời gian trong thử thách Maui để nhận phần thưởng giá trị cực hiếm
 • Tập hợp thật nhiều vật nuôi để xây dựng khu bảo vệ động vật
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, Tiếng Hồng Kông, Pháp, Đức, Ý, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, Tiếng Trung Quốc giản thể và truyền thống, Tây Ban Nha

Khám phá thế giới

Trước khi tải Moana Island Life cho iOS, người dùng cần biết rằng ứng dụng chứa đường dẫn quảng cáo sang nhiều đối tác khác, thông báo cập nhật về nội dung mới từ nhà phát hành, cũng như quảng bá cho Walt Disney Family và đối tác. Mặc dù miễn phí, game phiêu lưu này vẫn có gói IAP và tin nhắn quản cáo, bao gồm tùy chọn xem quản cáo để nhận phần thưởng. Gói IAP cần mua bằng tiền thật và sẽ được tính vào tài khoản người dùng. Để vô hiệu hóa hay chỉnh tính năng này, hãy truy cập vào phần cài đặt thiết bị. Nhà phát hành cam kết bảo mật thông tin theo đúng Chính sách bảo mật đề ra. Bạn có thể thực hiện kiểm soát và thay đổi sự xuất hiện của quảng cáo bằng cách thiết lập lại Advertising Identifier (nhận diện quảng cáo) trong Privacy Setting của thiết bị.

Moana Island Life cho iOS sở hữu đồ họa đẹp mắt, âm nhạc hay cùng gameplay theo kiểu xây dựng nông trại hấp dẫn. Game phù hợp với mọi đối tượng và là lựa chọn hoàn hảo để thư giãn sau ngày dài mệt nhọc. Tải Moana Island Life cho iOS miễn phí trên App Store nên đừng ngại tải về máy ngay và tự mình trải nghiệm nhé.

Nguyễn Loan