Dynamons World cho iOS Game cuộc chiến Pokemon cho iPhone

  • Phát hành Kizi Games
  • Đánh giá 24 đánh giá
  • Lượt tải 5.080
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 21/08/2017
  • Yêu cầu iOS 8 trở lên

Giới thiệu

Download Dynamons World cho iOS - Game Pokemon đại chiến

Dynamons World cho iOS là game hành động đối kháng dành cho iPhone. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn bộ sưu tập Pokemon với đa dạng chủng loại đến từ nhiều khu vực khác nhau trên thế giới, những con Pokemon sẽ có cơ hội so tài cao thấp thông qua bộ kỹ năng của mình. Tải game Dynamons World cho iOS để trở thành nhà chiến lược đỉnh cao.

Tính năng chính của game Dynamons World cho Android

  • Đấu trường chiến đấu trực tuyến: Chiến đấu với bạn bè và người chơi trên toàn thế giới trong nhiều trận đánh PvP kịch tính.
  • Thu phục và đào tạo hàng chục Dynamons độc đáo.
  • Mở khóa những kỹ năng mạnh mẽ và chiến thuật tuyệt vời để đánh bại cả những đối thủ mạnh nhất.
  • Phiêu lưu tới tất cả mọi nơi từ Dynamons Camp cho tới Temple Ruin theo một cốt truyện gây nghiện và nhập vai.

Bắt đầu chơi gameNâng cấp kỹ năngChiến đấu Pokemon

Game Dynamons World cho iOS tuy là 1 game hành động nhưng yếu tố chiến thuật lại quyết định rất cao đến khả năng thăng hạng cũng như kỹ năng của Pokemon đang sở hữu. Chiến thuật trong game là chiến lược ngắn hạn thay vì phải đưa ra 1 chiến lược dài hạn như trong các game đế chế như Age of Empires hay Clash Of Clans.

Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn Pokemon của mình để tham gia cuộc chiến đối kháng với Pokemon của người chơi khác. Bên cạnh đó trong mỗi trận đấu bạn chính là người điều khiển trực tiếp việc ra đòn cho Pokemon của mình, kỹ năng sử dụng phải phù hợp, có khả năng khắc chế, gây sát thương mạnh mẽ lên đối thủ mà lại không giảm quá nhiều HP Pokemon của mình.

Chiến thắngMở khóa PokemonPokemon mới

Sau mỗi màn chơi ngoài việc một số Pokemon mới được mở khóa cho người chơi thì chúng ta còn được nâng cấp các kỹ năng mới, dĩ nhiên các kỹ năng phía sau sẽ có khả năng mạnh mẽ hơn các kỹ năng sẵn có ban đầu. Tuy nhiên chưa chắc những kỹ năng sau đó sẽ quyết định được chiến thắng mà nó phụ thuộc vào khả năng sử dụng của người chơi.

Người chơi sẽ được tham gia hành trình khám phá khắp thế giới để giao lưu và chiêm ngưỡng hàng trăm loại Pokemon. Thậm chí rất nhiều loại Pokemon có thể bạn chưa từng thấy cũng sẽ xuất hiện trên đường đi, chúng ta sẽ chiến đấu ở mọi nơi mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Nếu hứng thú với công việc huấn luyện Pokemon thì Dynamons World cho iOS là lựa chọn rất phù hợp. Tải game Dynamons World cho iOS để bắt đầu nhiệm vụ của mình.