Dynamons World cho Android Game Pokemon đại chiến

  • Phát hành Kizi Games
  • Đánh giá 38 đánh giá
  • Lượt tải 17.193
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/04/2018
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Download Dynamons World cho Android - Game cuộc chiến Pokemon

Dynamons World cho Android là game hành động đối kháng của những quái vật Pokemon. Game Dynamons World cho Android sẽ mang đến cuộc chiến để so tài cao thấp của những con Pokemon của những người chơi với nhau để dần nâng cấp thứ hạng của mình và sở hữu hàng loạt Pokemon mạnh mẽ. Tải game Dynamons World cho Android để bắt đầu cuộc chiến.

Tính năng chính của game Dynamons World cho Android

  • Đấu trường chiến đấu trực tuyến: Chiến đấu với bạn bè và người chơi trên toàn thế giới trong nhiều trận đánh PvP kịch tính.
  • Thu phục và đào tạo hàng chục Dynamons độc đáo.
  • Mở khóa những kỹ năng mạnh mẽ và chiến thuật tuyệt vời để đánh bại cả những đối thủ mạnh nhất.
  • Phiêu lưu tới tất cả mọi nơi từ Dynamons Camp cho tới Temple Ruin theo một cốt truyện gây nghiện và nhập vai.

Bắt đầu chơi gameNâng cấp kỹ năngChiến đấu Pokemon

Game Dynamons World là một trò chơi nằm trong series game Pokemon đại chiến Dynamons nổi tiếng của Kiki Games hai phiên bản còn lại trong seri là Dynamons và Dynamons 2. Chúng ta sẽ tiếp tục được tham gia hành trình phiêu lưu khám phá thế giới Dynamon kỳ thú và thể hiện tài năng đào tạo quái thú để đem đi chiến đấu với hàng triệu nhà luyện quái khác.

Bắt đầu với những quái thú nhỏ bé và sở hữu kỹ năng tầm thường thì càng về sau bạn sẽ càng được sở hữu những Pokemon với sức mạnh phi thường cùng rất nhiều kỹ năng được nâng cấp. Chúng ta sẽ cho con Pokemon của mình tham gia cuộc chiến đối kháng để phân tài cao thấp bằng cách ra đòn để đánh đối thủ, thường bạn sẽ chọn chiến đấu với các đối thủ ngang tầm.

Đối đầu với nhiều Pokemon mớiKhám phá thế giới PokemonPhiêu lưu khắp đảo

Để có được chiến thắng chúng ta không chỉ cần đến 1 con Pokemon cấp độ cao, nhiều kỹ năng mạnh mà phải lựa chọn chính xác quái thú mang những kỹ năng cần thiết có thể khắc chế gây hại cho đối thủ. Thông thường người chơi sẽ lựa chọn những con Pokemon có cấp độ ngang nhau, tuy nhiên sự khôn ngoan với chiến lược ra đòn sẽ quyết định thắng lợi.

Sau mỗi màn chơi bạn sẽ được mở khóa thêm 1 số loại Pokemon mới để thêm vào bộ sưu tập của mình, càng về sau những con mạnh sẽ xuất hiện nhiều hơn. Song hành với việc đó chúng ta sẽ khó khăn hơn trong việc lựa chọn chính xác con Pokemon cần mua và sử dụng chúng như thế nào. Để làm được việc này người chơi cần tìm hiểu và nắm được các đặc điểm cơ bản của từng con Pokemon.

Chiến thắngMở khóa PokemonPokemon mới

Để có sự đặc biệt hơn trong cách chơi chúng ta sẽ được tham gia cùng những chú Pokemon của mình để khám phá mọi nơi trên hòn đảo xinh đẹp. Sau đó sẽ từng bước chinh phục hết mọi nơi trên đảo cùng đó chiến đấu với đối thủ thông qua các kỹ năng đặc biệt. Rất nhiều kỹ năng mà bạn không ngờ tới như: bắn tia lửa, bắn tia băng, vv.

Game Dynamons World cho Android với đồ họa cùng âm thanh bắt mắt thực sự lôi cuốn người chơi. Đồng thời game cũng có cốt truyện rõ ràng khiến cho người chơi dễ dàng tiếp cận với nhiệm vụ kế tiếp sau mỗi màn chơi. Tải game Dynamons World cho Android để bắt đầu tham gia cuộc chiến với vai trò là người huấn luyện Pokemon siêu phàm.

Video hướng dẫn cách chơi game Dynamons World cho Android