Gentleman Ninja cho Android Game quý ông ninja

  • Phát hành Scott Moakes
  • Đánh giá
  • Lượt tải 60
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 11/07/2017
  • Yêu cầu Android 4.4 trở lên

Giới thiệu

Download Gentleman Ninja cho Android - Game hành động chặt chém

Gentleman Ninja cho Android là game hành động chặt chém khá thú vị được phát hành bởi Donut Games trên Google Play. Game Gentleman Ninja cho Android sẽ đưa bạn đến 1 vùng đất mới để khám phá và tiêu diệt những kẻ thù đang âm mưu giết bạn. Nếu không tiêu diệt hết chúng để tiếp tục hành trình bạn sẽ không còn đường lui. Tải game Gentleman Ninja cho Android để bắt đầu cuộc phiêu lưu bí ẩn cùng người hùng ninja.

Tiến bước chính là con đường duy nhất cho người chơi, bạn sẽ không có đường quay lại sau khi đi qua, tất cả vùng đất sau khi chúng ta lướt qua sẽ tự bị phá hủy. Ban đầu bạn có cảm giác chúng ta đang tham gia 1 tựa game chạy tuy nhiên ngay sau đó sẽ thay đổi ngay cách nhìn bởi nó chẳng hề đơn giản như vậy. Nếu không tập trung cao độ bạn lập tức sẽ bị loại bỏ.

Hành động chặt chémCuộc chiến của ninja

Thay vì chạy 1 hành trình bất tận trong các game chạy thì nhân vật ninja do bạn nhập vai sẽ tham gia cuộc chiến tiêu diệt những kẻ cản đường đang âm mưu đưa bạn đến cái chết. Chúng sẽ cùng nhau tạo thành liên minh cản trở bước đi của bạn. Tuy nhiên bạn không có cách nào khác ngoài cố gắng đến cùng để chém hết chúng để tiếp tục hành trình.

Game Gentleman Ninja cho Android được chơi với tốc độ nhanh, người chơi sẽ phải dùng hết sức lực, kỹ năng của mình để tiến bước. Chỉ cần khu vực phía sau sụp đổ có dính đến 1 chút xíu cũng đủ để lôi bạn rơi xuống vực sâu đổ nát. Chúng ta sẽ cùng nhau điều khiển nhân vật của mình thành 1 quý ông ninja lịch thiệp nhất hành tinh.

Cách chơi game khá đơn giản, trên tay quý ông ninja sẽ có 2 thanh kiếm, 1 thanh màu xanh 1 thanh màu đỏ đại diện cho 2 màu tương ứng của kẻ thù. Thanh kiếm màu xanh sẽ tiêu diệt được kẻ thù màu xanh còn thanh màu đỏ sẽ dùng để chém những tên cản đường màu đỏ. Bạn cần phải tỉnh táo để sử dụng thanh kiếm 1 cách chính xác với 2 phím bấm xanh đỏ trên màn hình chơi game.

Quý ông lịch lãmCuộc chiến ninja

Nếu như các game về ninja trước đây đều là dòng game hành động lén lút thì game Gentleman Ninja cho Android lại thiên về chặt chém, tức bạn sẽ chém bất cứ đối tượng nào gặp được trên đường đi, dĩ nhiên chúng rất nhiều khiến bạn không có chút thời gian nào nghỉ ngơi khi đang trong cuộc chiến, mọi chuyện chỉ dừng lại khi cuộc chơi kết thúc.

Game Gentleman Ninja cho Android có màu sắc vô cùng đẹp mắt, cùng đó lối âm thanh vui nhộn sẽ làm cho bất cứ ai tham gia cũng sẽ bị cuốn vào không gian tấp nập, nhanh vội của quý ông ninja. Tải game Gentleman Ninja cho Android để bắt đầu hành trình đầy gian nan, nguy hiểm cùng kẻ giết người lịch lãm nhất hành tinh này nhé.

Video hướng dẫn cách chơi game hành động Game Gentleman Ninja cho Android