League of Stickman 2017-Ninja cho Android Game hành động người que hấp dẫn

  • Phát hành DreamSky
  • Đánh giá 8 đánh giá
  • Lượt tải 3.106
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 09/05/2018
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Download League of Stickman 2017-Ninja cho Android - Game hành động đối kháng

League of Stickman 2017-Ninja cho Android là game hành động đối kháng tiếp tục chủ đề người que đang vô cùng ăn khách trong thời gian gần đây. Game League of Stickman 2017-Ninja cho Android là sự kết hợp của yếu tố hành động Nhật Bản ninja kết hợp với chiến thuật triển khai đội hình chiến đấu đã tạo nên 1 không gian vô cùng hấp dẫn. Tải game League of Stickman 2017-Ninja cho Android để bắt đầu cuộc chiến.

Giao diện chơi game

Trò chơi là cuộc chiến của người que với lũ quái vật hung ác tấn công ồ ạt với 1 nhóm đông người. Bạn sẽ nhập vai người que với trang phục ninja khá ấn tượng, chúng ta có nhiều lựa chọn cho hình dáng của mình, tương ứng với những hình dáng đó bạn sẽ có những sức mạnh khác nhau qua từng màn chơi, càng lên cao sự lựa đó càng đa dạng.

Cuộc chiến quái vật

Game League of Stickman 2017-Ninja cho Android với nhiều hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt, lũ quái vật với trang phục đen đầy bí ẩn sẽ tấn công liên tục khiến cho người que không có thời gian nghỉ ngơi. Người chơi cũng sẽ mang những kỹ năng vô cùng đặc biệt, nhất là những combo tung đòn cực kỳ đẹp mắt sẽ nhanh chóng tiêu diệt lũ quái vật đen tối kia.

Tấn công đối thủ

Không chỉ dừng lại ở những đòn đánh với dao, gươm, kiếm đầy hùng dũng thì những màn đấu tay đôi cũng không kém phần thú vị. Chúng ta sẽ được chứng kiến màn đấu tay bo với những pha đấm quyền uy, võ công thâm hậu sẽ dần được bộc lộ và hàng loạt kỹ năng chiến đấu bất ngờ. Càng lên cao những cú đấm, cú đá càng trở nên mạnh mẽ với rất nhiều kỹ năng được nâng cấp.

Lựa chọn nhân vật

Game League of Stickman 2017-Ninja cho Android sẽ khiến cho bạn có 1 trải nghiệm thú vị với những màn hành động đối kháng đậm chất Nhật Bản vô cùng ấn tượng. Ngoài ra nhân vật mang dáng dấp của ninja sẽ làm cho những người yêu thích nhân vật sát thủ ninja thấy một chút gì đó võ thuật cổ điển Nhật Bản đẹp mắt. Tải game League of Stickman 2017-Ninja cho Android để bắt đầu cuộc chiến.

Video hướng dẫn cách chơi game League of Stickman 2017-Ninja cho Android