Bushido Saga cho Android Game samurai chặt chém đặc sắc trên Android

 • Phát hành Pandora Game
 • Đánh giá 4 đánh giá
 • Lượt tải 763
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 08/07/2017
 • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Download Bushido Saga cho Android - Game cuộc chiến đối kháng samurai

Bushido Saga là game hành động chặt chém mới dành cho nền tảng Android. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành một samurai phát hiện ra âm mưu độc ác của lực lượng bóng tối và sẽ chiến đấu để kẻ thù không đạt được mục đích.

Samurai là một tầng lớp võ sĩ Nhật Bản, nổi bật với tính cách cương trực thẳng thắn và mạnh mẽ. Họ có khả năng sử dụng nhiều loạt vũ khí như cung tên, giáo, súng... Tuy nhiên, biểu tượng cũng như vũ khí chính của họ là thanh kiếm katana sắc lẹm. Chính vì vậy, samurai trở thành chủ đề được các nhà làm game khai thác phổ biến, đặc biệt là các game chặt chém như Samurai vs Zombies Defense, Samurai Siege, Samurai II: Vengeance... Hôm nay, Down.vn sẽ giới thiệu đến các game thủ một sân chơi mới không kém phần hấp dẫn là Bushido Saga.

Chặt chém kẻ thù thật đã tay

Tính năng nổi bật của game Bushido Saga trên Android

 • Làm sáng tỏ âm mưu đen tối nhằn chống lại lãnh chúa của bạn.
 • Chặt chém kẻ thù đã tay bằng cách trượt ngón tay trên màn hình. Điều khiển nhân vật thật dễ dàng chỉ với một ngón tay.
 • Giết hàng chục tên tay sai với kỹ năng chiến đấu điêu luyện. Chỉ samurai mới làm được điều đó.
 • Chiến đấu với vũ khí đa dạng của Nhật Bản như kiếm, kích, giáo, cung, búa hoặc trùy.
 • Trang bị vũ khí phù hợp với từng loại kẻ thù khác nhau do mỗi vũ khí đều có ưu điểm và hạn chế riêng.
 • Chế ngự sức mạnh và đánh bại những boss đáng sợ.
 • Thu chiến lợi phẩm với hàng chục loại áo giáo, lưỡi kiếm gươm hay thanh kiếm huyền thoại.

Video giới thiệu game Bushido Saga trên Android

Bushido Saga cho Android sẽ đưa người chơi trở lại với xã hội Nhật Bản thời xưa, khi mà tầng lớp samurai đóng vai trò lớn trong xã hội. Trong game, người chơi sẽ được vào vai Kuranosuke, một samurai đáng kính, phát hiện ra âm mưu khủng khiếp gây nguy hại cho lãnh chúa của mình - Lãnh chúa Asano. Kuranosuke phải làm mọi cách để giúp Asano không bị ám sát bởi lực lượng bóng tối, đồng thời làm sáng tỏ các âm mưu, đánh bại kẻ thù trước khi quá muộn.

Kuranosuke sở hữu kỹ năng chiến đấu điêu luyện với khả năng sử dụng nhiều loại vũ khí thuần thục, khả năng di chuyển linh hoạt cũng như các pha lộn nhào đẹp mắt. Để kiểm soát nhân vật, người chơi sẽ sử dụng một loạt các thao tác lướt và nhấp trên màn hình đều điều hướng cũng như tấn công kẻ thù. Nhấp vào phía mà muốn samurai di chuyển tới hoặc nhấp vào kẻ thù để tấn công.

Thể hiện những khả năng điêu luyện mà chỉ samurai mới có
Thể hiện những khả năng điêu luyện mà chỉ samurai mới có

Tương đương với khả năng sử dụng đa dạng vũ khí của samurai, Bushido Saga cũng cung cấp một loạt vũ khí đặc trưng của Nhật Bản cho người chơi sử dụng, từ thanh kiếm katana sáng bóng, trường đao kiểu naginata, cung tên, giáo, trùy và nhiều loại kiếm khác... Ngoài ra, game thủ cũng có thể nâng cấp vũ khí lên giáp sắt, bùa chú...

Sức mạnh và máu của mỗi nhân vật sẽ được thể hiện bằng một hình cung màu xanh - đỏ dưới chân mỗi nhân vật. Càng về sau, kẻ thù càng mạnh và khó chết hơn nên ngươi chơi cũng cần không ngừng nâng cấp cho nhân vật cũng như vũ khí của mình. Bên cạnh đó, các nhân vật di chuyển mượt mà, linh hoạt tạo cảm giác như  đang trượt đi trên màn hình. Đây cũng là điểm sáng thu hút người chơi của game.

Về đồ họa, Bushido Saga đặc trưng với hình ảnh mượt mà và màu sắc tươi sáng nhưng không kém phần kịch tính, gay cấn, đậm chất Nhật Bản cổ xưa. Chắc chắn Bushido Saga sẽ mang đến cho người chơi những pha hành động chặt chém đã mắt, đỉnh cao đầy cuốn hút. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay về máy và giúp cho cuối tuần này bớt nhàm chán thôi nào!