Stupid Ninjas cho Android Game ninja ngu ngốc cho Android

  • Phát hành GameResort
  • Đánh giá
  • Lượt tải 97
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 12/07/2017
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Download Stupid Ninjas cho Android - Game chặt chém ninja ngốc nghếch

Stupid Ninjas cho Android là game hành động chặt chém để tiêu diệt những chú ninja chậm chạp. Game Stupid Ninjas cho Android sẽ mang đến cho bạn một hình ảnh hoàn toàn khác của ninja. Bạn sẽ nghĩ ra những chiến thuật khác nhau để chặt chém nhân vật kinh điển của các tựa game Nhật Bản. Tải game Stupid Ninjas cho Android để bắt đầu những màn chiến đầy hấp dẫn.

Nếu bạn đã từng yêu thích tựa game Stupid Zombie thì Stupid Ninjas cho Android là tựa game không thể bỏ qua. Chúng ta sẽ nhập vai 1 người hùng để tham gia cuộc chiến đẩy lùi những tên ninja ngu ngốc đang âm mưu chiếm dụng ngôi làng của họ, đồng thời lũ ninja đang phá vỡ sự bình yên của ngôi làng.

Bắt đầu chơi gameChặt chém ninjaTiếu diệt ninja

Tính năng chính của game Stupid Ninjas cho Android

  • 180 level hấp dẫn.
  • Chức năng chém vui nhộn.
  • Ứng dụng toàn cầu.
  • Hỗ trợ màn hình Retina.

Người chơi sẽ được sở hữu thanh kiếm của Samurai sắc bén để chém những tên ninja ngu ngốc, với khả năng và sự khôn ngoan của mình bạn phải chém được thật nhiều ninja để thu thập về 3 thanh phi tiêu quyền lực, đồng thời giành được số điểm thưởng cao nhất qua mỗi màn chơi. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng chém đẹp ninja 1 cách trực tiếp.

Giống như game Cut the Rope chúng ta phải đưa thanh dao đó làm sao để tạo được các phản ứng liên hoàn để 1 lần chém được nhiều ninja đồng thời. Mỗi lần thanh dao hay phi tiêu bật tường trở lại bạn có cơ hội tiêu diệt được nhiều ninja hơn cho lần đi đó. Chính vì vậy việc tính toán chính xác sẽ quyết định rất lớn đến thành tích sau mỗi ván chơi.

Ninja ngu ngốcBảo vệ ngôi làngNhập vai chặt chém

Đến với game Stupid Ninjas cho Android bạn sẽ phải vượt qua 180 thử thách khác nhau và mức độ khó sẽ tăng dần qua mỗi màn chơi. Các thử thách sẽ không giống nhau mà có sự thay đổi để tránh sự nhàm chán, đồng thời thách thức sự thông minh, chiến thuật, để so tài cao thấp của chúng ta. Giành 3 ngôi sao sau mỗi ván đấu là mục tiêu cuối cùng cho mỗi màn chơi.

Nhìn chung game Stupid Ninjas cho Android có cách chơi cực kỳ vui nhộn, chúng ta sẽ được đồng hành cùng những chú ninja tuy ngốc nghếch nhưng lại không hề độc ác, chúng cũng không sở hữu những đòn võ siêu đẳng như trong truyền thuyết mà chỉ biết nhảy nhót khắp mọi nơi. Tải game Stupid Ninjas cho Android để bắt đầu chuỗi nhiệm vụ đầy kỳ thú này nhé.

Video hướng dẫn cách chơi game nhập vai Stupid Ninjas cho Android