Sword Of Xolan cho Android Game hành động cho Android

 • Phát hành Alper Sarıkaya
 • Đánh giá
 • Lượt tải 116
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 06/07/2017
 • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Download Sword Of Xolan cho Android - Game phiêu lưu hành động

Sword Of Xolan cho Android là game hành động với đồ họa pixel cổ điển phát hành trên Google Play. Hẳn mọi người biết rằng thời gian gần đây các xu hướng game có đồ họa cổ điển đang được ưa chuộng trở lại với nhiều tựa game nổi tiếng được làm lại như: Phantasy Star, One Piece: Thousand Storm, Altered Beast, vv. Tải game Sword Of Xolan cho Android để bắt đầu vị anh hùng dũng mãnh để giải cứu người dân.

Giao diện chính của game

Tính năng nổi bật của game hành động miễn phí Sword Of Xolan cho Android

 • 30 cấp độ phiêu lưu được chăm chút tới từng chi tiết
 • 9 cấp độ thử thách giới hạn thời gian
 • 3 tên trùm “End Of Act”
 • Hơn 30 kẻ thù khác nhau như xác sống, người khổng lồ cùng nhiều sinh vật biết bay khác
 • 10 thẻ game độc đáo để cải thiện kỹ năng của Xolan
 • Điều khiển cảm ứng có thể tùy biến
 • Hỗ trợ bộ điều khiển
 • 19 thành tựu Game Center
 • Nhạc chủ đề nguyên gốc được sáng tạo bởi Burak Karakas

Lựa chọn cài đặt

Cốt truyện game anh hùng giải cứu muôn dân không còn mới lạ trong các tựa game hành động trước đây. Mỗi game sẽ có cách chiến đấu khác nhau, game Sword Of Xolan cho Android cũng sẽ cho phép người chơi nhập vai trở thành 1 chàng dũng sĩ trượng nghĩa để tìm lại hòa bình cho người dân với rất nhiều thử thách trên hành trình đó.

Vượt chướng ngại vật

Nếu như trong Super Mario bạn chỉ phải giải cứu 1 nàng công chúa độc nhất thì trong game Sword Of Xolan cho Android mỗi màn chơi bạn cần phải cứu được ít nhất 3 người dân. Những người dân cần giải cứu nằm sâu dưới lòng đất nơi có các hầm ngục mà chỉ khi chạy sát đến chúng ta mới có thể nhận ra rằng nhân vật cần cứu đang nằm khu vực nào.

Thu thập vật phẩm

Bạn sẽ không có cảm giác bị nhàm chán khi các chướng ngại vật sẽ được thay đổi liên tục rất đa dạng. Chúng ta phải điều khiển nhân vật của mình vừa di chuyển vừa tránh cạn bẫy trên đường đi để nhanh chóng giải cứu được người dân của mình. Trên hành trình đó đừng quên thu thập các đồng tiền vàng, nó xuất hiện ở mọi nơi trên đường đi.

Không gian game

Những người bạn sẽ cứu nếu không nằm sâu trong lòng đất cũng sẽ bị nhốt trong 1 chiếc lồng sắt, khi tiến đến vị trí đó người chơi chỉ cần dùng vũ khí đập thật manh để giải thoát cho họ. Thậm chí bạn có thể có được cả 1 hòm vàng lớn nếu chịu khó khám phá hết các ngõ ngách trên đường đi, đôi khi nó xuất hiện ở những đường cụt mà nhiều người chơi không để ý mà bỏ qua mất cơ hội.

Mở khóa đồ vật

Nếu gặp khó khăn khi di chuyển muốn nhảy lên trên các ngọn núi cao thì những cây nấm chính chính là công cụ trợ giúp đắc lực giống như những chiếc lò xo hữu dụng giúp chúng ta nhảy lên cao thật dễ dàng. Kỹ năng của bạn cũng sẽ được nâng cao lên qua từng màn chơi, nếu như ban đầu chúng ta sở hữu vũ khí thô sơ thì về sau những hàng loạt kỹ năng như phóng lửa, bay cao, vv vô cùng quyền lực.

Khám phá bí ẩn

Mỗi ván chơi bạn có 3 mạng, sau khi dùng hết số mạng đó coi như bạn mất đi tất cả để làm lại từ đầu. Chính vì vậy bạn phải cực kỳ thận trọng trong các bước đi của mình. Đồng hành cùng với những kỹ năng nâng cao thì khó khăn cũng được tăng lên để thử thách bạn. Khi số mạng chỉ còn 1 chúng ta cần cân nhắc xem nhiệm vụ nào cao hơn cả, cứu người hay kiếm tiền vàng để có mục tiêu chính xác cho lượt chơi còn lại duy nhất. Khi mất mạng bạn sẽ được xuất phát lại ở vị trí hiện tại chứ không phải làm lại từ đầu.

Giải cứu người dân

Game Sword Of Xolan cho Android có cách điều khiển rất đơn giản và truyền thống nên không có quá nhiều điều để nói về gameplay. Đồ họa cũng như âm thanh có vẻ gây 1 chút nhàm chán cho game thủ tuy nhiên lại rất phù hợp với xu hướng hoài cổ. Nếu đơn thuần chỉ là tìm kiếm 1 tựa game để giải trí sau giờ làm việc với cốt truyện dễ hiểu thì Sword Of Xolan cho Android là lựa chọn rất tốt. Tải game Sword Of Xolan cho Android để bắt đầu trở thành người hùng của muôn dân.