Gangstar New Orleans: Open World cho Android Game hành động cướp đường phố

 • Phát hành Gameloft
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 1.447
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 31/08/2017
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Download Gangstar New Orleans: Open World cho Android - Game hành động thế giới mở

Gangstar New Orleans: Open World cho Android là game hành động đường phố với thế giới mở rộng lớn đến từ Gameloft. Game Gangstar New Orleans: Open World cho Android sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị với chuỗi nhiệm vụ cướp đường phố khá giống với phong cách của GTA. Tải game Gangstar New Orleans: Open World cho Android để bắt đầu gia nhập thế giới ngầm của những tên tội phạm đầy nguy hiểm.

Giao diện game

Đặc điểm chính của game Gangstar New Orleans Open World

 • Thực hiện hàng chục nhiệm vụ tại các địa điểm đa dạng
 • Ngắm nhìn đồ họa chất lượng cao và lắng nghe bản nhạc sống động để cảm nhận không khí tuyệt vời của thành phố
 • Giới thiệu cuộc tranh tài mới dành cho nhiều người chơi
 • Giành lấy địa bàn và bảo vệ nó khỏi những người chơi khác để thu thập tài nguyên và chế tạo các vật phẩm mới
 • Tạo ra một nhân vật đúng như tưởng tượng bằng cách sử dụng nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác nhau
 • Trang bị, kết hợp và nâng cấp hàng trăm vũ khí, phương tiện, du côn và nhiều thứ khác sao cho phù hợp với phong cách gangster của mình

Băng nhóm tội phạm

Game Gangstar New Orleans: Open World cho Android hiện đang được đánh giá là tựa game hành động hàng đầu trên di động với đồ họa sắc nét, không gian rộng lớn được mở ra ngay khi người chơi chạm chân tới. Chính vì vậy bản đồ của thành phố New Orleans được xây dựng theo cách người chơi di chuyển chính là 1 trong những điểm thú vị chỉ có trên Gangstar New Orleans: Open World cho Android.

Lựa chọn xe đua

Nếu bạn là 1 game thủ thực thụ hẳn sẽ không cần nói quá nhiều đến chất lượng game của nhà Gameloft. Tất cả mọi tựa game trước khi ra mắt đã được kiểm thử qua 1 nhóm người chơi tiềm năng nên chắc chắn Gangstar New Orleans: Open World cho Android sẽ làm hài lòng ngay cả những game thủ khó tính. Đây chính là siêu phẩm game hành động không thể bỏ qua trong mùa hè này.

Băng nhóm tội phạm

Game Gangstar New Orleans: Open World cho Android là sự kết hợp của nhiều thể loại game từ chiến thuật, hành động, bắn súng, đua xe, vv. Để chơi tốt tựa game này nếu bạn là tay đua xe lừng danh hẳn sẽ nhanh chóng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bên cạnh nhiệm vụ cướp đường phố quen thuộc chúng còn phải thực hiện rất nhiệm nhiệm vụ bất hợp pháp cùng băng nhóm của mình, thậm chí là giết người.

Game cướp đường phố

Hàng trăm chiếc ô tô, kho vũ khí sẽ dần được mở khóa để bạn thêm vào kho trang bị của mình. Ngoài ra người chơi cần liên minh với những người chơi khác để tạo thành những băng nhóm tội phạm, những băng nhóm mafia đầu xỏ của thành phố để kiếm ăn thông qua hoạt động thu phí vũ trường, quan bar, vv. Chưa dừng lại ở đó các băng nhóm trong thế giới ngầm sẽ có vô số những màn xô xát để tìm ra tổ chức mạnh hàng đầu nơi đây.

Thế giới ngầm

Nếu muốn được 1 lần trải nghiệm cuộc sống của những tên tội phạm, người đứng đầu tổ chức mafia như trong các phim hành động Hollywood thì Gangstar New Orleans: Open World cho Android chính là lựa chọn dành cho bạn. Chắc chắn sẽ không game thủ nào thất vọng bởi những màn đua xe kinh điển hay cuộc đọ súng trên đường phố hiện đại giả tưởng nhưng vẫn vô cùng sống động. Tải game Gangstar New Orleans: Open World cho Android để bắt đầu ngay thôi.