Stickman Battle Royale: Grand War cho Android Game người que bắn súng

  • Phát hành Oonezero
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 259
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 19/02/2018
  • Yêu cầu Android 4.3 trở lên

Giới thiệu

Download Stickman Battle Royale: Grand War cho Android - Game cuộc chiến người que

Stickman Battle Royale: Grand War cho Android là game người que hành động vô cùng hấp dẫn đang được phát hành trên Google Play. Game Stickman Battle Royale: Grand War cho Android sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị thông qua hành động của những chiến binh người que stickman siêu hạng. Tải game Stickman Battle Royale: Grand War cho Android để bắt đầu cuộc chiến.

Những người que trong game Stickman Battle Royale: Grand War cho Android sẽ tham gia cuộc chiến bắn súng không thua kém các game hành động bắn súng thực sự. Tuy nhiên để phát huy được sức mạnh đó bạn phải luôn giữ cho chiến binh của mình ở trong vùng giới hạn của đấu trường. Mức năng lượng sẽ giảm dần khi chiến binh tiến xa ra khỏi vùng an toàn đó.

Nhiệm vụ của bạn khá giống với các game bắn súng sinh tồn đình đám hiện nay như: PUBG, ROS là cố gắng sóng sót đến cuối cùng để giành chiến thắng. Vì vậy nên hãy nhanh chóng tiêu diệt tất cả các đối thủ trong game và trước khi thực hiện nhiệm vụ đó hãy tìm kiếm vũ khí để chuẩn bị cho cuộc chiến khi nó thực sự diễn ra.

Nếu bạn yêu thích dòng game bắn súng sinh tồn thì cuộc chiến mà những người que mang đến cũng hấp dẫn không hề thua kém bất cứ tựa game nổi tiếng nào. Hi vọng với những gì mà Stickman Battle Royale: Grand War cho Android sẽ giúp các giải có được phút giây giải trí hấp dẫn. Tải game Stickman Battle Royale: Grand War cho Android để bắt đầu cuộc chiến hấp dẫn của những chiến binh người que.