Jailbreak Craft cho Android Game trí tuệ giải cứu người que

  • Phát hành Starodymov games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 202
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/06/2018
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Jailbreak Craft cho Android - Game hành động người que

Jailbreak Craft cho Android là game người que hành động đang được phát hành miễn phí trên Google Play. Game Jailbreak Craft cho Android sẽ mang đến cho bạn những màn chơi đầy tính trí tuệ với các thử thách vô cùng mới mẻ. Tải game Jailbreak Craft cho Android để bắt đầu hành trình giải cứu người que ra khỏi ngục tù.


Cuộc chiến hầm ngục của người que trong game Jailbreak Craft

 Game Jailbreak Craft cho Android lấy bối cảnh là 1 không gian ngục tù với nhiệm vụ giải cứu người que khỏi những căn phòng tối. Tuy nhiên để thoát khỏi nơi đây bạn cần phải sử dụng sự thông minh của mình để tìm ra lời giải cho những câu đố hóc búa thông qua những chướng ngại vật với đồ họa mang phong cách của game Minecraft khá quen thuộc.

 Mỗi màn chơi chúng ta sẽ thực hiện những thử thách khác nhau, nhìn chung các thử thách này không quá khó những vẫn sẽ làm khó người chơi để bạn phải bỏ thời gian ra thực hiện đi thực hiện lại nhiều lần. Không đơn giản chỉ là 1 game giải đố mà trong quá trình chơi bạn còn thực hiện nhiệm vụ chế tạo công cụ trợ giúp giống như game Minecraft.


Chế tạo đồ vật để tự giải cứu bản thân trong hành trình chạy trốn ngục tù

Trên đường đi ngoài chướng ngại vật bạn có thể gặp phải những con quái vật, zombie đầy nguy hiểm. Chỉ cần chúng chạm được đến bạn hành trình sẽ lập tực bị dừng lại. Game Jailbreak Craft cho Android với những sự kết hợp rất thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Tải game Jailbreak Craft cho Android để chạy thoát khỏi ngục tù đen tối kia.