Dragon Ball Legends cho Android Game hành động đối kháng cho Android

  • Phát hành BANDAI NAMCO Entertainment
  • Đánh giá 6 đánh giá
  • Lượt tải 2.099
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/06/2018
  • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Download Dragon Ball Legends cho Android - Game bảy viên ngọc rồng kinh điển

Dragon Ball Legends cho Android là game hành động đối kháng sẽ được phát hành vào tháng 4 tới đây. Game Dragon Ball Legends cho Android được phát hành bởi nhà phát hành Bandai Namco Entertainment danh tiếng của Nhật Bản đang rất được các game thủ mong chờ. Chắc hẳn với những người yêu thích bộ truyện tranh Bảy viên ngọc rồng thì Dragon Ball Legends cho Android chính là tựa game không thể bỏ qua.

Theo thông tin chính thức của nhà phát hành thì ở thời điểm này game Dragon Ball Legends cho Android vẫn đang trong gia đoạn test beta và sẽ chính thức phát hành ngày 14/6/2018. Game Dragon Ball Legends cho Android phát hành dành riêng cho di động với 2 nền tảng chính là iOS và Android. Ngay thời điểm này mọi người có thể đăng ký mua trước trên AppStore để mua cho iPhone.

Game Dragon Ball Legends cho Android mang đến cho bạn những nhân vật quen thuộc trong bộ truyện 7 viên ngọc rồng như: Goku, Freeza, Nappa và Piccolo. Cuộc chiến đối kháng 1vs1 chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn diễn ra dưới thời gian thực thông qua các nhân vật mà bạn lựa chọn, sau mỗi màn đấu nhân vật sẽ dần được hoàn thiện kỹ năng của mình để chiến đấu với đối thủ mới.

Kỹ năng của nhân vật có được thông qua các thẻ bài, mỗi thẻ bài nhận được sẽ đại diện cho kỹ năng mà nhân vật của bạn sẽ mang. Chính vì vậy hãy xây dựng các chiến thuật chiến đấu thật thông minh bằng cách kết hợp các thẻ bài tạo nên các combo kỹ năng độc đáo, nhanh chóng hạ ngục đối thủ với những chiêu đòn đầy nguy hiểm mà không phải ai cũng làm được.

Bên cạnh các nhân vật đá quá quen thuộc trong game sẽ xuất hiện 1 nhân vật bí ẩn mà bạn dễ dàng nhận ra trong trailer do hãng phát hành. Tuy rằng chưa rõ nét những phần nào đó chúng ta có thể nhận ra được nhân vật với dòng máu nào và đang mang trong mình 1 sự thù hận thực sự rất lớn. Đây sẽ là 1 bí ẩn mà rất nhiều người mong ngóng khi tham gia game Dragon Ball Legends cho Android.

Trò chơi tuy rằng với cốt truyện không mới nhưng đây chính là chủ đề chưa bao giờ cũ và vẫn luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các lập trình viên. Đối với nhà phát hành thì nó như 1 tấm kim bài thành công phần nào đó còn với các game thủ thì nó chính là niềm đam mê bất tận. Bạn đã sẵn sàng để chinh phục những tấm thẻ bài đầy sức mạnh mà Dragon Ball Legends cho Android mang đến chưa?