Dragon Ball Legends cho iOS Game hành động đối kháng cho iPhone

  • Phát hành BANDAI NAMCO Entertainment
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 2.248
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/06/2018
  • Yêu cầu iOS 10.0 trở lên

Giới thiệu

Download Dragon Ball Legends cho iOS - Game bảy viên ngọc rồng kinh điển

Dragon Ball Legends cho iPhone là game đối kháng 3D mới nhất được phát hành bởi Bandai Namco Entertainment. Game Dragon Ball Legends hiện tại chưa chính thức phát hành nhưng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ các game thủ yêu thích bộ manga kinh điển Bảy viên ngọc rồng của Nhật Bản. Chắc chắn với những game thủ yêu thích bộ truyện tranh này thì Dragon Ball Legends là tựa game không thể bỏ qua.

Theo như thông báo chính thức của Bandai Namco Entertainment thì game Dragon Ball Legends sẽ được phát hành vào ngày 14/6, hiện tại với phiên bản dành cho iOS đã cho phép các game thủ đăng ký trước. Hiện tại với nguồn thông tin còn khá ít ỏi thì chúng ta có thể được lựa chọn các nhân vật kinh điển như Goku cùng Freeza, Nappa và Piccolo sẽ chắc chắn xuất hiện.

Bên cạnh đó thông tin Bandai Namco sử dụng công nghệ Cloud Platform của Google sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho Dragon Ball Legends để cho phép người chơi hiến đấu với nhau trên khắp thế giới mà không cần dự vào các máy chủ của khu vực như các game khác vẫn đang làm. Công nghệ này sẽ đưa các game thủ đến 1 đấu trường toàn cầu với kết nối vô cùng ổn định.

Game Dragon Ball Legends sẽ mang đến các cuộc chiến đấu đối kháng 1vs1 online vô cùng hấp dẫn theo thời gian thực. Các nhân vật xuất hiện trong game sẽ có những được kỹ năng thông qua các thẻ bài nhận được sau mỗi cuộc chiến. Bạn có thể sử dụng các chiến thuật chiến đấu với các combo độc đáo cho riêng mình để giành chiến tháng khi tham gia cuộc chiến đối kháng.

Bên cạnh đó 1 nhân vật mới xuất hiện đang được giấu mặt là đồng hương của Dragon Ball Legends sẽ mang đến nhiều bất ngờ. Tuy nhiên khi xuất hiện trong trailer giới thiệu game Dragon Ball Legends bạn có thể nhận ra được nhân vật đến từ đâu và mang dòng máu nào trong người. Rất nhiều điều phán đoán về sức mạnh của nhân vật này nhưng tất cả cũng chỉ là phỏng đoán cho đến khi Dragon Ball Legends chính thức ra mắt.

Ở thời điểm này khi đăng ký sớm game Dragon Ball Legends bạn sẽ nhận được những phần thưởng in-game đầy bất ngờ. Ngoài ra với phiên bản di động của game Dragon Ball Legends chúng ta sẽ được hỗ trợ 7 ngôn ngữ bao gồm: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Trung Quốc và tiếng Đức.

Chúng ta sẽ cùng nhau chiến đấu để mở khóa những kỹ năng đặc biệt Dragon Ball Legends với những nhân vật trong Bảy viên ngọc rồng đã quá quen thuộc. Có lẽ sự trùng hợp đầy thú vị chính là tập cuối cùng của Bảy viên ngọc rồng ở Việt Nam thì thông tin về tựa game hành động đối kháng Dragon Ball Legends cho iOS lại ra mắt đã làm cho các game thủ vô cùng thích thú. Tải game Dragon Ball Legends để sẵn sàng trải nghiệm cuộc chiến đối kháng hấp dẫn của các huyền thoại.