Getting Over It cho iOS Game leo núi bằng búa cực lầy lội

  • Phát hành Bennett Foddy
  • Đánh giá 19 đánh giá
  • Lượt tải 6.234
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 13/12/2017
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download Getting Over It cho iPhone - Game người chum leo núi

Getting Over It cho iOS là game hành động người chum leo núi đang làm mưa làm gió trên cộng đồng game suốt 2 tuần qua. Game Getting Over It cho iOS với cách điều khiển đơn giản nhưng lại cực kỳ khó chơi khiến cho các game thủ đau đầu nghĩ cách để chinh phục những đỉnh cao mới. Tải game Getting Over It cho iOS để bắt đầu điều khiển người chum leo núi thôi nào.

Trước hết bạn phải biết Getting Over It cho iOS là 1 tựa game cực kỳ lầy lội với hình ảnh người đàn ông khỏa thân đang được che phần dưới bởi 1 chiếc chum. Chúng ta làm thế nào để điều khiển người đàn công đó leo núi càng lâu càng tốt. Điểm mấu chốt để đi được xa trong game Getting Over It cho iOS thì chúng ta phải khéo léo với mỗi lần di chuyển, chỉ 1 sai sót nhỏ bạn sẽ bị đẩy lại gần hơn với vị trí ban đầu.

Giao diện chơi gameNgười chum leo núi


Dù Getting Over It mới chỉ ra mắt trên Steam được 1 thời gian ngắn nhưng nó đã gây được sự chú ý rất lớn, các youtuber hàng đầu đã phải đầu hàng trước sự khó, bựa mà Getting Over It tạo ra. Rất nhiều tràng cười giòn giã đã được tao ra thông qua những đoạn video hướng dẫn chơi game Getting Over It trên Youtube và đây cũng chính là yếu tố giúp cho Getting Over It được nhiều người biết đến. Điều đặc biệt nữa đó là Getting Over It đã nhanh chóng nhận được đề cử game bựa nhất năm 2017 dù chưa chính thức ra mắt.

Hiện nay bên cạnh Getting Over It cho iOS thì chúng ta có thêm phiên bản PC. Liệu bạn có khả năng di chuyển nhân vật người chum bằng chiếc búa để chinh phục những ngọn núi cao? Dù rằng điều này không dễ dàng nhưng chắc chắn nó sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị trong suốt hành trình. Càng lên cao mức độ khó càng khủng khiếp khiến các các game thủ muốn bỏ cuộc, nhưng cuộc đua trong Getting Over It cho iOS giữa các game thủ sẽ không dừng lại.

Leo núiLeo núi bằng búa

Sức hút của Getting Over It cho iOS đã nhanh chóng tạo nên sự ức chế mà trước đây chúng ta đã gặp trong Flappy Bird đã tạo ra. Chắc chắn sẽ không có người phá đảo mà chỉ có người leo được xa nhất. Chính vì điều này cuộc đua sẽ không có điểm dừng nào và các kỷ lục trên toàn thế giới sẽ liên tục bị phá vỡ ở khắp mọi nơi tạo nên 1 hành trình không có hồi kết.

Nếu bạn đang háo hức để chơi Getting Over It trên iPhone thì hãy ngay lập tức tải Getting Over It cho iOS để nhanh chóng chinh phục các đỉnh cao của game. Hiện nay rất nhiều kỷ lục đã được lập nên và hơn hết nó chính là những màn chơi hại não khiến cộng đồng người chơi phát cuồng. Những gì mà Getting Over It cho iOS tuy không đặc biệt nhưng nó mang đậm phong cách của nhà phát hành cũng như lôi kéo được nhiều người quan tâm.