Star Wars: Galaxy of Heroes cho iOS Game biệt đội bảo vệ trái đất

  • Phát hành Electronic Arts
  • Đánh giá
  • Lượt tải 35
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/04/2018
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download Star Wars: Galaxy of Heroes cho iPhone - Game cuộc chiến giữa các vì sao

Star Wars: Galaxy of Heroes cho iOS là game thẻ bài chiến thuật đến từ hãng game danh tiếng Electronic Arts. Chúng ta sẽ tiếp tục đến với cốt truyện quen thuộc của cuộc chiến giữa các vì sao đầy hấp dẫn với những chiến binh kiên cường nhất dải ngân hà. Nếu bạn yêu thích dòng game nhập vai hành động hẳn cái tên Star Wars: Galaxy of Heroes cho iOS sẽ không thể không chơi. Tải game Star Wars: Galaxy of Heroes cho iOS để bắt đầu xây dựng đội chiến binh kiên cường nhất hệ mặt trời.

Cuộc chiến giữa các vì sao

Nhiệm vụ của bạn trong Star Wars: Galaxy of Heroes cho iOS là xây dựng thẻ bài chiến thuật để có được biệt đội giải cứu trái đất trước sự bạo loạn của quái vật tứ phương. Chủ đề Star Wars luôn là 1 chủ đề đã rất quen thuộc nhưng thực sự Star Wars: Galaxy of Heroes cho iOS chưa bao giờ gây nhàm chán trong cả điện ảnh lẫn thị trường game. Điển hình là tất cả các dự án liên quan đến cuộc chiến giữa các vì sao luôn được săn đón ngay khi còn trong “thai nghén”.

Biệt đội anh hùng

Chắc chắn rằng Star Wars: Galaxy of Heroes cho iOS sẽ không làm bạn thất vọng khi mang đến lối chơi game đơn giản, theo phong cách chiến đấu trực tuyến thời gian thực theo lượt. Mỗi người chơi sẽ có được thẻ bài mới sau mỗi ván đấu thành công, các thẻ bài đó sẽ chứa 1 nhân vật với sức mạnh và kỹ năng hoàn toàn khác biệt.

Biệt đổi giải cứu trái đất

Tiếp đó chúng ta sẽ được phép nâng cấp cho nhân vật của mình, mỗi nhân vật đều có những đặc điểm riêng biệt, dĩ nhiên bao gồm cả thế mạnh lẫn nhược điểm. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn các chiến binh để có thể kết hợp với nhau tạo thành biệt đội hùng mạnh để bảo vệ sự bình yên cho trái đất, tất cả số đó sẽ đều có cơ hội chiến đấu qua từng màn chơi.

Lựa chọn nhân vật

Bên cạnh đó game thủ còn được sở hữu những chiếc tàu vũ trụ để trợ giúp chiến binh của mình di chuyển, chiến đấu trên dải ngân hà. Những gì bạn tưởng tượng sẽ được hiện thực hóa thông qua các siêu anh hùng giữa dải ngân hà bao la. Chắc chắn rằng Star Wars: Galaxy of Heroes cho iOS chính là đối thủ khiến cho siêu phẩm Hearthstone thấy e ngại.

Thế giới game

Với xuất phát điểm thuận lợi Star Wars: Galaxy of Heroes cho iOS dựa trên những gì mà bom tấn Star Wars đã tạo ra trước đó chắc chắc ông trùm ngành game EA sẽ không khiến bạn thất vọng. Được biến hóa dưới đồ họa tài tình với màu sắc sáng nét Star Wars: Galaxy of Heroes cho iOS đã ngay lập tức tạo được tiếng vang cho mình xứng đáng những gì mà các game thủ đã chờ đợi. Tải game Star Wars: Galaxy of Heroes cho iOS để bắt đầy xây dựng biệt đội chiến binh bảo vệ dải ngân hà xinh đẹp.

Video hướng dẫn cách chơi game Star Wars: Galaxy of Heroes cho iOS