Star Wars: Galaxy of Heroes cho Android Game Cuộc chiến giữa các vì sao

  • Phát hành Electronic Arts
  • Đánh giá
  • Lượt tải 42
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 28/07/2017
  • Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Giới thiệu

Star Wars: Galaxy of Heroes cho Android - Game cuộc chiến dải ngân hà

Star Wars: Galaxy of Heroes cho Android là game nhập vai hành động cuộc chiến giữa các vì sao được phát hành bởi Electronic Arts. Game Star Wars: Galaxy of Heroes cho Android sẽ mang đến cho người chơi 1 game thủ bài vô cùng hấp dẫn với những anh hùng mạnh mẽ nhất dải ngân hà và cũng rất quen thuộc với những ai đã biết đến cốt truyện gốc Star Wars của Clone Wars. Tải game Star Wars: Galaxy of Heroes cho Android để bắt đầu cuộc chiến tranh giữa phe thiện và ác trên dải ngân hà rộng lớn.

Giao diện chơi game

Chủ đề cuộc chiến trên dải ngân hà hẳn không còn mới trên thị trường game, tuy nhiên đây vẫn là chủ đề vô cùng hót kể cả trên phim ảnh chủ đề “Star Wars” vẫn luôn rất nóng mỗi khi phát hành. Star Wars: Galaxy of Heroes cho Android là phần kế tiếp với số lượng tướng rất đông đủ sẽ được ẩn sau mỗi thẻ bài mà người chơi sở hữu.

Cuộc chiến giữa các vì sao

Chúng ta sẽ lần lượt thu thập những chiến binh dũng mãnh thông qua các thẻ bài, các game thủ sẽ dần có được thẻ tướng mong muốn để xây dựng binh đoàn gồm những chiến binh hùng mạnh nhất dải ngân hà. Các anh hùng quen thuộc như: Luke Skywalker, Han Solo, Darth Vader, vv sẽ lần lượt xuất hiện để chúng ta chiến đấu với đối thủ mà không e ngại điều gì.

Xây dựng thẻ bài

Sau khi có được các thẻ bài tướng mong muốn người chơi sẽ xây dựng chiến thuật và nâng cấp tướng để có được những chiến binh hùng mạnh. Mỗi nhân vật sẽ mang những đặc điểm, tính cách khác nhau đây chính là điều mà chúng ta cần biết rõ để sử dụng. Tùy từng cuộc chiến mà bạn sẽ đưa nhân vật nào ra chiến đấu, chiến binh nào hợp với chiến binh nào và có thể hỗ trợ tốt nhất cho nhau.

Biệt đội hùng mạnh

Với những gì Star Wars: Galaxy of Heroes cho Android mang đến mà chúng ta thấy được ở thời điểm này thì nó chính là đối thủ rất đáng gờm của Hearthstone. Bạn sẽ không quá khó khăn để có thể có được những anh hùng trong game để tạo nên đội quân hùng mạnh bảo vệ trái đất, với lối đánh theo lượt khá dễ dàng tiếp cận với những ai đã từng chơi qua dòng game này.

Chiến đấu theo lượt

Tuy về cách chơi như chúng tôi đã nói thì nó khá đơn giản nhưng chắc chắn sẽ không hề nhạt nhòa. Dưới bàn tay của ông hoàng ngành game là EA bạn sẽ có những trải nghiệm thực sự thú vị để đánh bại hàng loạt game cùng chủ đề Star Wars. Nền đồ họa sáng cùng với phong cách chiến đấu thời gian thực đã làm cho Star Wars: Galaxy of Heroes cho Android có 1 sức hút khó cưỡng lại. Tải game Star Wars: Galaxy of Heroes cho Android để bắt đầu cuộc chiến bảo vệ sự bình yên cho dải ngân hà.

Video hướng dẫn cách chơi game Star Wars: Galaxy of Heroes cho Android