Teeny Titans - Teen Titans Go cho iOS Game biệt đội thiếu niên Titans

  • Phát hành Cartoon Network
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 3.498
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/04/2018
  • Yêu cầu iOS 7 trở lên

Giới thiệu

Download Teeny Titans - Teen Titans Go! cho iOS - Game hành động nhập vai vui nhộn

Teeny Titans - Teen Titans Go! cho iOS là game nhập vai hành động vui nhộn đến từ Cartoon Network. Game Teeny Titans - Teen Titans Go! cho iOS sẽ mang chúng ta đến với thế giới hoạt hình đầy vui nhộn với những nhân vật vô cùng dễ thương đến từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng của kênh truyền hình ăn khách số 1 hiện nay Cartoon Network. Tải game Teeny Titans - Teen Titans Go! cho iOS để bắt đầu nhập vai thành nhân vật anh hùng nổi tiếng yêu thích nhé.

Giao diện chơi gameCuộc chiến 3vs3

Với những người yêu thích phim hoạt hình thì cái tên Disney và Cartoon Network khá quen thuộc. Đây là 2 hãng phim hoạt hình nổi tiếng hàng đầu thế giới với những nhân vật hoạt hình siêu dễ thương đã đi vào tiềm thức của nhiều lứa tuổi. Không dừng lại ở những thành công đó 2 tập đoàn doanh tiếng này đã nhanh chóng tấn công vào nhiều lĩnh vực như điện ảnh, đồ chơi và đặc biệt là game. Game của 2 nhà phát hành này với lợi thế của những nhân vật quen thuộc đã được nhiều người yêu thích dễ lấy được thiện cảm của mọi người.

Cuộc chiến thu thập tượngGiao diện chính

Game Teeny Titans - Teen Titans Go! cho iOS yêu cầu bạn thực hiện chuỗi nhiệm vụ thu thập các thẻ anh hùng ở khắp mọi nơi trong game. Chúng ta tiếp tục sử dụng các thẻ anh hùng đó để nâng cao sức mạnh chiến đấu, đặc biệt người chơi cần kết hợp nhiều thẻ bài lại với nhau để tạo thành 1 sức mạnh tổng hợp cao hơn để chiến đấu.

Chúng ta sẽ dần mở rộng vùng đất của mình để đến với những vùng đất mới nhằm thu thập được thật nhiều bức tượng Teeny Titans. Bạn sẽ không hề thấy nhàn chán với nhiệu vụ của mình trong Teeny Titans - Teen Titans Go! cho iOS bởi sự vụi nhộn của từng nhân vật, đặc biệt sẽ có những đặc điểm rất riêng để bạn khám phá chúng.

Thu thập thẻ tướngCuộc chiến thu thập anh hùng

Trò chơi Teeny Titans - Teen Titans Go! cho iOS là sự kết hợp của nhiều thể loại, hành động nhẹ nhàng nhưng lại cầu đến sự di chuyển nhanh và điêu luyện của nhân vật nên bạn cũng cần làm quen với nhịp điệu đó. Tải game Teeny Titans - Teen Titans Go! cho iOS để bắt đầu chuỗi nhiệm vụ đầy hấp dẫn cùng các nhân vật trong biệt đội anh hùng Titans vui nhộn nhé.