Gentleman Ninja cho iOS Game hành động chặt chém cho iPhone

  • Phát hành Scott Moakes
  • Đánh giá
  • Lượt tải 90
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/07/2017
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download Gentleman Ninja cho iOS - Game hành động chặt chém

Gentleman Ninja cho iOS là game hành động chặt chém vô cùng hấp dẫn vừa được phát hành trên App Store. Bạn sẽ được nhập vai vào 1 nhân vật ninja lịch lãm với khả năng dùng kiếm siêu điêu luyện để tiêu diệt hết tất cả những kẻ cản đường mình. Tải game Gentleman Ninja cho iOS để bắt đầu chuỗi hành trình đầy gian nan cùng quý ông ninja nhé.

Game Gentleman Ninja cho iOS có cách chơi khá giống với các tựa game chạy như Temple Run, Subway Surfer, vv. Chúng ta sẽ điều khiển nhân vật của mình di chuyển trong 1 không gian đầy ắp những kẻ đang thù hận bạn, chúng đang cản bước hành trình chinh phục của quý ông ninja. Bằng sự nhanh nhẹn người chơi phải tiêu diệt tất cả bọn chúng.

Hành động chặt chémCuộc chiến của ninja

Nhiệm vụ của bạn không quá khó khăn khi điều khiển nhân vật ninja chém những kẻ thù trên đường đi, người chơi sẽ luyện tập để các ngón tay trở nên điêu luyện để có được phản ứng thật nhanh. Trên màn hình có 2 phím điều khiển màu xanh và màu đỏ, phím xanh sẽ điều khiển chiếc kiếm màu xanh để chém những kẻ cản đường màu xanh. Phím màu đỏ sẽ điều khiển thanh kiếm màu đỏ để tiêu diêt kẻ thù màu đỏ.

Về cơ bản chúng ta không phải làm nhiệm vụ gì quá khó khăn. Chỉ có điều người chơi phải lưu ý 1 điều là cố gắng để tiêu diệt chính xác những tên phản loạn đang ngăn cản bước đi của bạn, nếu không nhanh và kịp thời chúng ta chắc chắn sẽ chết, cái chết hoàn toàn được dự đoán trước nếu bạn chỉ lỡ nhịp không đến 1 giây, thế giới phía sau sẽ sụp đổ hoàn toàn.

Quý ông lịch lãmCuộc chiến ninja

Game Gentleman Ninja cho iOS có giao diện rất đẹp mắt, tạo hình nhân vật quý ông ninja cũng rất phù hợp tạo nên sự thích thú cho người chơi. Game diễn ra khá nhanh nhưng lại không hề tạo cảm giác rung, giật khi chơi, đồng thời bạn có thể tạo ra các điểm checkpoint để các bước chơi không bị lặp lại. Tải game Gentleman Ninja cho iOS để bắt đầu trở thành 1 quý ông ninja lịch lãm nhất.