Power Rangers: Legacy Wars cho iOS 1.1.1 Game hành động 5 anh em siêu nhân

  • Phát hành nWay
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 2.062
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 163 MB
  • Cập nhật 09/06/2017
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Power Rangers: Legacy Wars cho iOS - Game hành động đối kháng trực tuyến

Hình ảnh 5 anh em siêu nhân sẽ được tái hiện lại ở siêu phẩm Power Rangers: Legacy Wars cho iOS của nhà nWay. Game Power Rangers: Legacy Wars cho iOS sẽ đưa người chơi đến với 1 tựa game hành động đối kháng kinh điển kết hợp với yếu tố chiến thuật độc đáo tạo để người chơi được sống lại 1 phần ký ức cùng những siêu nhân gao nhiều màu sắc và vô cùng hùng mạnh.

Video giới thiệu game Power Rangers: Legacy Wars cho iOS

 

Với những ai yêu thích bộ phim 5 anh em siêu nhân chắc hẳn coi nó như 1 phần tuổi thơ không thể nào quên được. Chúng ta sẽ được nhập vai vào các siêu nhân để chiến đấu lại với quái vật ngoài hành tinh do Rita Repulsa tạo ra, chúng nhiễm 1 loại virus và mang những kỹ năng vô cùng siêu phàm, theo thời gian chúng cũng sẽ mạnh hơn để tranh đấu cùng những siêu nhân gao trong game.

Siêu phẩm 5 anh em siêu nhân

Game chiến đấu theo nhóm 3 người: 1 đội trưởng và 2 thành viên, chúng ta sẽ điều khiển đội trưởng tham gia cuộc chiến. Khi muốn tấn công chỉ cần điều khiển nhân vật tiến về phía trước và lùi về phía sau để né đòn. Nhìn chung cách chơi game khá đơn giản, tuy nhiên người chơi cần có sự tính toán nhanh chóng và linh hoạt theo chiến thuật riêng để tránh những tổn thương đáng tiếc.

Hình ảnh siêu nhân được làm chi tiết

Ra mắt đúng thời điểm mà bom tấn Power Rangers 2017 ra mắt trên hầu hết các rạp chiếu toàn thế giới với kế hoạch truyền thông kỹ lưỡng Power Rangers: Legacy Wars cho iOS đã nhanh chóng được mọi người đón nhận. Chúng ta sẽ được gặp lại 5 siêu nhân với trang phục và kỹ năng đa dạng, dĩ nhiên tất cả các trang bị đó sẽ bao gồm những cập nhật phù hợp nhất với phiên bản điện ảnh mới nhất.

Hình ảnh siêu nhân xanh

Game Power Rangers: Legacy Wars cho iOS sẽ bao gồm 40 nhân vật, mục tiêu chính của chúng ta là thu thập được nhiều đồ vật, tài nguyên để nâng cấp kỹ năng nhân vật, đồng thời mở khóa thêm nhân vật mới. Mỗi nhân vật sẽ có các trang bị khác nhau làm nổi bật hình ảnh, tính cách của mình giống như 5 siêu nhân mà chúng ta biết trước đây. Dĩ nhiên game sẽ có thêm 1 số trang phục mới hiện đại hơn.

Nâng cấp kỹ năng nhân vật

Game có tính năng cho phép người chơi so tài với nhau tại đấu trường, càng về sau chúng ta sẽ càng mở khóa được nhiều đấu trường tương đương với các địa điểm xuất hiện trong game. Đặc biệt các thành viên có thể kết hợp với nhau tạo thành 1 liên minh để trao đổi nhân vật, combo kỹ năng để tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình.

Đồ họa 3D sắc nét

Power Rangers: Legacy Wars cho iOS có đồ họa 3D sắc nét, cùng đó mỗi nhân vật được thiết kế tỉ mỉ từ trang phục đến biểu cảm độc đáo riêng. Phần âm thanh cũng được làm rất tới gần giống với siêu phẩm 5 anh em siêu nhân trong phim trước đây. Hãy tải game Power Rangers: Legacy Wars cho iOS để bắt đầu cuộc chiến ngăn chặn quái vật tấn công thế giới.