Power Rangers: Legacy Wars cho Android Game đối kháng thời gian thực 5 anh em siêu nhân

  • Phát hành nWay
  • Đánh giá 8 đánh giá
  • Lượt tải 659
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/03/2017
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Power Rangers: Legacy Wars cho Android - Game hành động đối kháng miễn phí

Power Rangers: Legacy Wars cho Android là game hành động đối kháng thời gian thực vừa được ra mắt ăn theo chuỗi sự kiện ra mắt phim Power Rangers 2017. Game Power Rangers: Legacy Wars cho Android với chủ đề nói về 5 anh em siêu nhân vô cùng hot và cũng rất quen thuộc có nhiều điểm mới mẻ mà các game trước đây chưa từng khai thác. Hãy tải game Power Rangers: Legacy Wars cho Android để bắt đầu tham gia cuộc chiến hấp dẫn cùng anh em nhà siêu nhân gao đầy hấp dẫn.

Siêu phẩm 5 anh em siêu nhân

Có lẽ nói đến chủ đề 5 anh em siêu nhân bất cứ ai cũng sẽ thấy bị cuốn hút bởi nó như gợi nhớ lại 1 phần tuổi thơ không thể phai mờ, nếu như với các bạn gái thì công chúa elsa là hình ảnh thì ai cũng thấy mê hoặc thì 5 anh em siêu nhân chính là 1 bộ phim như vậy. Hình ảnh của siêu nhân gao với 5 màu sắc với sức mạnh khác nhau luôn là hình ảnh làm cho các bạn trẻ yêu thích.

Video hướng dẫn cách chơi game Power Rangers: Legacy Wars cho Android

 

Tiếp tục khai thác chủ đề này và ấn định ngày ra mắt trước đúng 1 ngày bộ phim 5 anh em siêu nhân 2017 được ra mắt trên toàn thế giới chính là cách mà Power Rangers: Legacy Wars cho Android muốn thu hút được sự quan tâm và ăn theo từ khóa hot. Đúng như mong đợi sau vài ngày ra mắt Power Rangers: Legacy Wars cho di động với 2 phiên bản iOS và Android đã gây được ấn tượng rất mạnh bởi cả đồ họa và lối chơi game.

Game Power Rangers: Legacy Wars cho Android hiện được phát hành miễn phí, tuy nhiên bạn vẫn sẽ phải mua thêm các kỹ năng nâng cấp cho siêu nhân của mình. Ngay khi bắt đầu tham gia game chúng ta sẽ có 40 nhân vật bao gồm cả siêu nhân và những nhân vật phản diện. Cùng với đó là 4 đấu trường với nhiều thử thách khốc liệt đang chờ đợi.

Hình ảnh siêu nhân được làm chi tiết

Game Power Rangers: Legacy Wars cho Android vẫn lấy bối cảnh tương tự như trong Power Rangers, người chơi sẽ vào vai những siêu nhân để chống lại Rita Repulsa - mụ phù thủy ngoài không gian. Mụ ta đã làm cho Morphin Grid bị nhiễm độc, tạo ra vô số những tên quái vật không gian gian ác và nhiều bản sao của siêu nhân thay mụ ta chiến đấu.

Power Rangers: Legacy Wars cho Android là sự kết hợp của nhiều thể loại từ hành động đối kháng pha lẫn với yếu tố chiến thuật độc đáo. Các nhân vật tham gia chiến đấu với nhau dựa trên những kỹ năng có được thông qua mỗi màn đấu, các kỹ năng sẽ được tăng lên qua từng màn chơi hoặc mua thêm nâng cấp thông qua tính năng in-app purchases.

Hình ảnh siêu nhân xanh

Game có lỗi chơi khá đơn giản theo đội hình 3 thành viên: 1 đội trưởng và 2 thành viên. Chúng ta sẽ trực tiếp điều khiển độ trưởng chiến đấu, 2 thành viên sẽ hỗ trợ khi cần thiết. Power Rangers: Legacy Wars có cơ chế chiến đấu khá đơn giản: người chơi chỉ cần điều khiển nhân vật của mình đi vê phía trước để tiếp cận đối tượng, lùi về phía sau để tránh đòn.

Khi chiến đấu người chơi sẽ nhận được những skill ngẫu nhiên với sức mạnh khác nhau. Không đơn giản là nhấn vào nó để ra đòn mà chúng ta phải có chiến thuật hợp lý để sử dụng và kết hợp các kỹ năng đó để ra đòn nhằm có được những cú đòn hợp lý. Sự tính toán đó cần được thực hiện thật nhanh để tránh được các đòn đánh mà đối thủ tung ra để giảm tối đa mức độ sát thương của nhân vật của mình.

Nâng cấp kỹ năng nhân vật

Nhiệm vụ chính của người chơi là chiến đấu để thu về các chiến lợi phẩm, tích góp nguyên liệu và tài nguyên để mở khóa thêm nhiều nhân vật, siêu nhân mới. Các trận đánh trong game sẽ phụ thuộc vào một thanh lực tăng dần theo thời gian, các kỹ năng chỉ được thực hiện khi nguồn năng lượng của bạn đang sở hữu đủ với yêu cầu của game đưa ra.

Nhìn chung game Power Rangers: Legacy Wars có đồ họa 3D tuyệt vời từ không gian đến nhân vật tạo cho người chơi cảm giác chân thực khi chiến đấu. Trang phục của từng nhân vật được thiết kế chi tiết, độc đáo tạo nên sự riêng biệt cũng như dễ dàng hơn trong việc nhận biết. Bên cạnh đó phần âm thanh cũng được làm tỉ mỉ gần gũi với bộ phim gốc 5 anh em siêu nhân trước đây. Hãy tải game Power Rangers: Legacy Wars để hóa thân vào siêu nhân gao trong ký ức tuổi thơ.