Evil Factory cho Android Game hành động bắn robot quái vật trên Android

  • Phát hành Nexon
  • Đánh giá
  • Lượt tải 49
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/03/2017
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Evil Factory là game hành động miễn phí và cực thú vị do đại gia Nexon vừa tung ra trên nền tảng Android. Trong game, người chơi sẽ phải trải qua vô số những nhiệm vụ khó nhằn, đặt bom để tiêu diệt các con boss hung tàn.

 Game hành động hiện đại
Chiến đấu với những con boss không lồ trong game Evil Factory cho Android

Ông lớn Nexon và hãng phát triển Neople vừa ra mắt Evil Factory - game hành động miễn phí kết hợp với phong cách nghệ thuật retro những năm 80 và những bản nhạc nền điện tử sống động. Chắc chắn rằng, đây sẽ là một đối thủ năng ký, thách thức những trò chơi hiện đại ngày nay.

Được phát triển bởi một nhóm đứng sau thành công của Dungeon Fighter Online, Evil Factory sở hữu cơ chế gameplay hiện đại mang đến những trải nghiệm mới lạ chắc chắn sẽ khiến bạn đổ hàng giờ vào trải nghiệm mà không dứt ra được.

Video giới thiệu game Evil Factory trên Android

Game sở hữu cốt truyện hấp dẫn: 8 năm trước, các quyền hạn siêu nhiên của thế giới tạo ra Liên minh Quốc tể để ngăn chặn các nhóm Kraken hung ác giành quyền kiểm soát thế giới. Lo sợ lịch sử lặp lại, Liên minh tuyển anh hùng Leo - một nhân vật nhỏ con, nóng nảy được thiết kế với đồ họa pixel, để điều tra.

Trong sân chơi này, người chơi có nhiệm vụ hướng dẫn Leo thâm nhập vào căn cứ của kẻ địch và phá huy nhà máy của chúng, tiêu diệt những con boss khổng lồ bên trong và cuối cùng là hạ gục Kraken độc ác. Khi chiến đấu với trùm quái vật, các trận chiến diễn ra theo hình thức 1vs1, càng về sau, thử thách càng tăng cao. Hãy chiến đấu theo cách của bạn, vào phòng thí nghiệm ở Nam Cực của Kraken để phát hiện ra kế hoạch độc ác và ngăn chặn những sáng tạo đen tối của chúng.

Evil Factory bỏ qua các nhiệm vụ thông thường và ném người chơi vào thẳng cuộc chiến đầy thách thức với các con trùm đồ họa 8 bit. Mỗi con boss đối thủ đem đến một loạt thách thức mới đòi hỏi người chơi phải phản ứng thật nhanh chóng và khéo léo, sử dụng kho vũ khí hợp lý và nâng cấp nhân vật để tồn tại trong một cuộc chiến nhịp độ nhanh.

Thay vì sử dụng các loại súng hay vũ khí hạng nặng để tiêu diệt kẻ thù như các trò chơi khác, trong Evil Factory, để hoàn thành nhiệm vụ, ngoài khả năng nhanh nhẹn, khéo léo né tránh những làn đạn của đối phương, người chơi phải tính toán sao cho đặt những quả bom hẹn giờ đúng vào vị trí mà kẻ thù sẽ di chuyển đến.

 Evil Factory cho iOS kho vũ khí mạnh mẽ
Nâng cấp vũ khí và nhân vật để tăng sức mạnh chiến đấu với kẻ thù

Trò chơi này là sự pha trộn của nghệ thuật retro được thiết kế chi tiết, lối chơi cổ điển kết hợp hiện đại bao gồm tính năng nâng cấp vũ khí, tăng cấp nhân vật, bảng xếp hạng và các sự kiện hàng tuần.

"Sự sáng tạo và trí tưởng tượng của nhóm phát triển thể hiện qua từng điểm ảnh 8 bit và cuộc chiến với những con trùm", Jaeho Hwang, thành viên của Neople nói.

Tính năng nổi bật của game Evil Factory trên Android

Chiến đấu chống lại các con boss của Kraken

Bỏ qua các trận đấu thông thường và đi thẳng vào các trận đánh sử thi với những tên trùm 8- bit khổng lồ.

Trang bị cho anh hùng của bạn.

  • Trang bị và nâng cấp anh hùng tùy thuộc vào lối chơi của từng game thủ.
  • Thu thập các bản thiết kế để chế tạo vũ khí và các loại mũ bảo hiểm khác nhau để tăng sức mạnh trong trận chiến.

Giành chiến thắng lớn

  • Thu thập các hộp chứa để mở khóa Arcade Room.
  • Kiểm tra phản xạ của bạn khi thử thách đặt bom điên cuồng trong Bomb Box.

Nếu đang tìm kiếm một trò chơi hành động và muốn thử sức trong một game mang phong cách hoài cổ thì Evil Factory là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Game được cung cấp miễn phí cho các thiết bị Android 2.3 trở lên. Cùng tải game về để tự mình thưởng thức và đánh giá nhé.