Pokémon Duel cho Android Game pokemon đại chiến

  • Phát hành Pokemon Company
  • Đánh giá 24 đánh giá
  • Lượt tải 6.044
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/06/2017
  • Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Giới thiệu

Download Pokémon Duel cho Android - Game cuộc chiến pokemon

Pokémon Duel cho Android là game chiến thuật sử dụng những con quái vật pokemon. Game Pokémon Duel cho Android sẽ mang đến 1 tựa game pokemon theo cách hoàn toàn khác biệt với game Pokemon Go. Hãy tải game Pokémon Duel cho Android để bắt đầu cuộc chiến pokemon đầy thú vị của những chú pokemon đa sắc màu.

Game Pokémon Duel cho Android không yêu cầu chúng ta phải đi đến từng địa điểm để khám phá và thu thập những con pokemon mới, mà đơn giản hơn là những con quái thú này được mở khóa khi bạn hoàn thành nhiệm vụ. Tiếp đó người chơi sẽ thành lập biệt đội pokemon của riêng mình để triển khai chiến thuật.

Giao diện game chiến thuật pokemonKhông gian game chiến thuật

6 con pokemon sẽ được tập hợp thành 1 nhóm để tham gia các trận đối theo lượt, tuy nhiên chúng ta sẽ chiến đấu trên bàn cờ và pokemon chuyển động từng ô 1 trên bàn cờ đó. Tiếp đến những con pokemon ở gần nhau chúng sẽ trực tiếp chiến đấu với nhau để tranh giành ngôi vị chiến thắng, tất cả sẽ phụ thuộc vào sức mạnh hiện tại mà pokemon đang sở hưu.

Tuy rằng chiến thắng phụ thuộc vào sức mạnh, tuy nhiên hãy nhớ rằng sức mạnh đó có nhờ sự nhanh nhẹn và thông minh của người chơi. Tất cả các yếu tố đó được quyết định bởi chiến thuật, nếu có được chiến thuật tốt về khả năng sử dụng pokemon và nhìn nhận chỉ số của quái vật đang sở hữu sẽ mang lại thắng lợi.

Nhìn chung Pokémon Duel cho Android là tựa game khá thú vị khi mang đến cho người chơi nhiều thể loại trong 1 tựa game duy nhất. Ngoài yếu tố chiến thuật người chơi còn phải tận dụng mọi cơ hội để thu thập, nâng cấp kỹ năng cho quái vật của mình để có được đội hình chiến đấu tốt nhất. Hãy tải game Pokémon Duel cho Android để bắt đầu cuộc chiến pokemon.