Mine Blitz cho Android Game đào mỏ đặc sắc trên Android

  • Phát hành Pine Entertainment
  • Đánh giá
  • Lượt tải 182
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/01/2017
  • Yêu cầu Android 5.0 trở lên

Giới thiệu

Mine Blitz là một game hành động hấp dẫn của Pine Entertainment kể về công việc của một chàng thợ mỏ hăng say lao động trong lòng đất có vô số kho báu nhưng cũng đầy cạm bẫy. Game được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho Android 5.0 trở lên. Đào mỏ là một chủ đề mà các nhà phát triển game thường xuyên khai thác, nổi bật là các trò chơi như Gem Miner, Pocket Mine hay Happy Gold Miner... và Mine Blizt cũng không phải ngoại lệ.

Mine Blizt sẽ dẫn bạn vào một cuộc phiêu lưu đầy thử thách bên trong lòng đất, nơi có vô số mỏ vàng giá trị nhưng cũng không thiếu các bẫy, bom, chông và những sinh vật có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào.

Các thử thách trong lòng đấtGame hành động vui nhộn do của nhà phát triển Việt Nam

Game có thiết kế đơn giản và nhịp độ chơi khá nhanh đòi hỏi người chơi phải nhanh mắt, nhanh tay, tập trung cao độ. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật đi từ trên xuống dưới, đào trúng mỏ vàng và né tránh các cạm bẫy. Liệu bạn có thể sống sót để đi hết các level và giành chiến thắng cuối cùng?

Mine Blizt được thiết kế theo kiểu gameplay một chạm đơn giản, gây nghiện, đồ họa voxel đẹp mắt cùng âm thanh vui nhộn.

Một điều đặc biệt khác là Mine Blizt là game của Pine Entertainment, một hãng phát triển Việt Nam có trụ sở ở Thành phố Hồ Chí Minh. Hãng này còn là cha đẻ của game xây dựng thành phố Century City từng đình đám trong làng game Việt. Riêng ở phiên bản iOS, Mine Blitz còn là một trong 3 game Việt lọt top 50 game được đề cử trên App Store Mỹ vào ngày 9/11 vừa qua.