Mine Blitz cho iOS Game đào mỏ vui nhộn trên iPhone/iPad

  • Phát hành Pine Entertainment
  • Đánh giá
  • Lượt tải 91
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 19/01/2017
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Mine Blitz for iOS là tựa game đào mỏ vui nhộn và miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Với cách chơi đơn giản, đồ họa và âm thanh hài hước và nhịp độ khá nhanh, Mine Blitz là lựa chọn hàng đầu trong nhóm trò chơi giải trí vui trên di động.

Mine Blitz là sản phẩm mới đến từ hãng Pine Entertainment - cha đẻ game xây thành phố Century City đã từng tạo ra cơn sốt trên thị trường di động thời gian trước. Game đơn giản dễ chơi nhưng có nhịp độ khá nhanh, đòi hỏi người chơi phải nhanh tay nhanh mắt, tập trung và khéo léo để chinh phục từng level trong Mine Blitz.

Các thử thách trong lòng đấtGame hành động vui nhộn do của nhà phát triển Việt Nam

Nếu đã từng chơi quaTiny Miners hay PICK-XELL thì bạn dễ dàng tìm ra điểm tương đồng giữa Mine Blitz với 2 người tiền nhiệm này. Đây là cuộc phiêu lưu tuy đơn giản nhưng cũng đầy thử thách, nhân vật sẽ di chuyển tự động từ trên xuống dưới, nhiệm vụ của bạn là điều khiển anh ta đào trúng vàng, tránh né bẫy, các loại bom, bàn chông nhọn và sinh vật nguy hiểm trong hầm ngục. Hãy sống sót để đi đến cuối cùng level và chiến thắng trong Mine Blitz cho iOS!

Mine Blitz for iOS được thiết kế theo kiểu game 1 chạm với đồ họa Voxel cổ điển nhưng ấn tượng. Bạn có thể chơi đi chơi lại mỗi level nhiều lần cho đến khi đạt thành tích tốt nhất.

1 điểm rất đặc biệt của game Mine Blitz nói riêng và hãng Pine Entertainment nói chung là trò chơi "Made in Vietnam" hoàn toàn. Hãng game Pine Entertainment có trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập từ năm 2014 do 2 thành viên trẻ tuổi là Ell Tee và Nghia Do Thanh. Các trò chơi do Pine Entertainment phát triển đều có đặc điểm chung là đơn giản, dễ chơi nhưng khá "hại não". Game Mine Blitz thích hợp để giải trí mọi lúc mọi nơi và giết thời gian cực kỳ hiệu quả.

Video hướng dẫn chơi game Mine Blitz