Mega Man Mobile cho iOS Game Mega Man huyền thoại trên iPhone

 • Phát hành CAPCOM
 • Đánh giá
 • Lượt tải 251
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 19/01/2017
 • Yêu cầu iOS 6.x trở lên

Giới thiệu

Mega Man Mobile cho iOS là game hành động kinh điển gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Mega Man Mobile cho iOS là phiên bản đầu tiên nằm trong chuỗi 6 siêu phẩm mới về người máy xanh trên di động của hãng Capcom. Mega Man không phải cái tên xa lạ với game thủ 8x. Hình ảnh chú người máy xanh dũng cảm chiến đấu vì hòa bình đã thu hút hàng triệu người chơi khắp thế giới và mang về cho nhà phát triển Capcom lợi nhuận khổng lồ. Tiếp nối thành công đó, Capcom mới đây đã chính thức ra mắt series game Mega Man trên các thiết bị di động.

Mega Man Mobile cho iOS sẽ khiến game thủ sống lại những cảm xúc một thời đáng nhớ khi chơi game trên dòng máy NES những năm 90. Bối cảnh game diễn ra vào những năm 200X. 6 chú robot được tạo ra bởi bậc thầy chế tạo người máy tiến sĩ Light đã bị thiên tài độc ác Wily khống chế nhằm thực hiện mưu đồ phá hoại của mình. Duy nhất chỉ có một người máy mới có thể ngăn cản được âm mưu đen tối này và trả lại hòa bình cho thế giới. Chính là Mega Man anh hùng.

Mega Man nguyên gốc hấp dẫn người chơi ngay tại thời điểm phát hành với gameplay đầy thử thách, tranh đọat vũ khí, rồi sử dụng chúng để tấn công điểm yếu của kẻ thù. Ở phiên bản di động, cách thức chơi game và độ khó đã có nhiều cải tiến phù hợp hơn với màn hình cảm ứng.

Game bắn súng tiêu diệt quái

Tính năng chính của game người máy xanh huyền thoại trên iPhone Mega Man Mobile cho iOS

Đa chế độ chơi game phù hợp với mọi đối tượng

 • Chế độ bình thường (chơi lại không giới hạn): Màn hình "Continue" hiển thị bất cứ khi nào Mega Man chết. Chọn tiếp tục để bắt đầu lại từ điểm checkpoint gần nhất game thủ vừa hoàn thành ở màn chơi hiện tại.
 • Chế độ khó: Đúng như tên gọi, chế độ này giới hạn số lần tiếp tục game, đòn tấn công của kẻ thù có khả năng sát thương nhiều hơn, điểm checkpoint cũng ít hơn trước.

Tùy biến linh hoạt cấu hình game

 • Âm thanh: Tinh chỉnh âm lượng theo sở thích
 • Rung: Chọn "On" để điện thoại rung khi Mega Man bị thương. Game sẽ để mặc định chế độ rung nhưng nếu thiết bị không có chức năng này thì nó sẽ bị vô hiệu hóa.
 • Tấn công tự động: Giữ nút tấn công để súng đại bác Mega Buster xả đạn lửa thần tốc. Mỗi lần nhấn vào màn hình, đạn sẽ được bắn ra. Nhấp nhiều lần liên tiếp, đạn xả ra liên tục, tăng mức độ sát thương hơn (mặc định thiết lập tự động).
 • Tốc độ: Chọn giữa Normal và High để điều chỉnh tốc độ chơi game
 • Cấu hình chính: Chọn vị trí nút tấn công và nhảy trên màn hình tiện thao tác nhất với người chơi

Chinh phục thử thách

Mẹo hay nên biết khi chơi game người máy xanh huyền thoại Mega Man Mobile cho iOS

Tìm kiếm Elec Man cho Magnet Beam cho phép người chơi đặt platform tại mọi vị trí ưa thích. Để kết nối với Magnet Beam, bạn sẽ cần đánh bại Guts Man và đoạt được vũ khí của hắn, hay thách thức Elec Man, đoạt vũ khí của hắn để dùng trong các màn chơi tiếp theo.

Thiết bị hỗ trợ chơi Mega Man Mobile cho iOS

Dù Mega Man Mobile cho iOS có thể mua trong thiết bị chưa được xác nhận tương thích nhưng nhà phát hành không đảm bảo mọi chức năng của nó hoạt động chính xác trên chúng. Capcom không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề hệ điều hành hay thiết bị không tương thích trong trường hợp này. Vì thế, tiền khách hàng mua game sẽ không được trả lại.