Mega Man 3 Mobile cho iOS Game Mega Man huyền thoại trên di động phần 3

 • Phát hành CAPCOM
 • Đánh giá
 • Lượt tải 387
 • Sử dụng Tính phí
 • Cập nhật 25/02/2017
 • Yêu cầu iOS 6.x trở lên

Giới thiệu

Mega Man 3 Mobile cho iOS là phần 3 của nằm trong chuỗi game mới nhất về người máy xanh kinh điển của hãng Capcom trên nền tảng di động. So với 2 phiên bản đầu, Mega Man 3 Mobile cho iOS có lối chơi kịch tính và thử thách hấp dẫn hơn rất nhiều.

Tiếp tục hành trình trừ gian diệt ác với chàng Mega Man

Mega Man 3 Mobile cho iOS tiếp nối câu chuyện ở phần trước. Sau khi bị Mega Man đánh bại, Tiến sĩ Wily đã nhận ra lỗi lầm của mình và từ bỏ dã tâm thống trị thế giới. Một lần nữa, Wily lại hợp tác với Tiến sĩ Light để phát triển Robot khổng lồ Gamma nhằm mang lại những điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống. Thật đáng tiếc, mọi chuyện lại không diễn ra thuận lại. Khi người máy được cử đến khai thác 8 hành tinh màu mỡ. Chúng bỗng trở nên điên loạn, chống đối con người. Mega Man một lần nữa phải lên đường, tìm ra nguyên nhân cuộc khủng hoản liên hành tinh để bảo vệ hòa bình thế giới. Lần này, Mega Man không còn đơn độc nữa. Chú chó Rush đáng yêu sẽ đồng hành cùng người máy xanh trong hành trình gian nan phía trước.

Giống như Mega Man Mobile phần 1 và 2, Mega Man 3 Mobile cho iOS đã được nhà phát triển thiết kế lại gameplay và độ khó sao cho phù hợp nhất với các thiết bị di động. Những nhân tố mới lạ này chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ và không hề cảm thấy nhàm chán khi cứ phải chơi lại những màn giống hệt bản gốc như mọi tựa game khác. Tuy nhiên, dung lượng game khá nặng nên chỉ tương thích với một số thiết bị di động nhất định

Tính năng mới của game người máy xanh huyền thoại phần 3 Mega Man 3 Mobile cho iOS

Chú chó robot thân thiện và toàn năng

Rush - chú chó người máy đồng hành cùng Mega Man lần đầu tiên xuất hiện với khả năng biến hóa linh hoạt. Rush được lập trình để hỗ trợ người bạn của mình trong các tình huống chiến thuật. Ví dụ như Rush có thể biến hình thành đệm nhảy, máy bay phản lực hay tàu ngầm...

Trượt

Đây cũng là phiên bản Mega Man đầu tiên có chức năng trượt. Mega Man 3 Mobile cho iOS sẽ có một vài không gian hẹp đến mức mà người chơi chỉ có thể điều khiển người máy xanh bằng cách trượt màn hình.

Giữ nút + để nhảy trong khi trượt. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng kỹ thuật này để di chuyển nhanh, thậm chí né tránh các cuộc tấn công bất ngờ.

Chế độ chơi

Mega Man 3 Mobile cho iOS vẫn có 2 chế độ chơi để game thủ lựa chọn, bao gồm:

 • Normal Mode: Chế độ chơi bình thường, không giới hạn số lần tiếp tục. Màn hình "Continue" sẽ hiển thị mỗi khi Mega Man chết. Chỉ cần chọn "Continue" người chơi sẽ quay lại điểm checkpoint tại màn gần nhất vừa hoàn thành để tiếp tục phần chơi còn dang dở.
 • Hard Mode: Thử thách này giới hạn số lần tiếp tục, đồng thời, điểm checkpoint cũng ít xuất hiện hơn, làn sóng tấn công của quân thù cũng xuất hiện với tần suất chóng mặt và có tính sát thương mạnh hơn.

Những tùy chọn có thể tùy chỉnh trong game Mega Man 3 Mobile cho iOS

 • Sound: Chỉnh âm lượng
 • Vibration: Bật "On" để máy rung khi Mega Man trúng đòn tấn công. Dù một số máy đặt ở chế độ mặc định, người chơi có thể vô hiệu hóa nó nếu muốn. Tính năng này sẽ không xuất hiện ở các thiết bị không hỗ trợ rung.
 • Attack - Auto: Giữ nút tấn công để súng Mega Buster xả đạn nhanh chóng. Nhấn nút tấn công, súng sẽ xả một đạn. Mặc định kích hoạt tấn công tự động khi nhấn liên tiếp nút này.
 • Speed: Chọn giữa hai chế độ Normal (bình thường) và High (cao) để tinh chỉnh tốc độ khi chơi game
 • Key Config: Thay đổi vị trí nút tấn công và nút nhảy trong game phù hợp nhất để chơi game

Hỗ trợ thiết bị

Bạn vẫn có thể mua và tải Mega Man 3 Mobile trên các thiết bị không hỗ trợ. Nhưng hãy nhớ rằng nhà phát hành không đảm bảo mọi tính năng đều hoạt động chính sác trên chúng. Vì thế, Capcom không chịu trách nhiệm về các vấn đề gây ra do không tương thích hệ điều hành hay thiết bị. Hay nói cách khác, người chơi trên thiết bị đó sẽ không được hoàn tiền.

Sử dụng hỗ trợ của chú chó trung thành Rush trong mỗi trận chiến