Fire Emblem Heroes cho iOS Game Mộc Đế huyền thoại của Nintendo trên iPhone

  • Phát hành Nintendo
  • Đánh giá
  • Lượt tải 626
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/04/2017
  • Yêu cầu iOS 8.x trở lên

Giới thiệu

Fire Emblem Heroes cho iOS - Game Mộc đế cho di động

Fire Emblem Heroes cho iOS là game nhập vai chiến thuật đã rất quen thuộc với cấc game thủ Việt qua cái tên Mộc đế. Game Fire Emblem Heroes iOS là phiên bản game kế tiếp mà Nintendo đưa lên di động sau Super mario run đã rất thành công trước đó. Tựa game Mộc đế đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều game thủ đặc biệt là những người yêu thích dòng game chiến thuật, game Fire Emblem Heroes là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo của 2 yếu tố chiến thuật và nhập vai tạo nên 1 siêu phẩm gây tiếng vang lớn cho thị trường game lúc bấy giờ, cũng chính là cơ sở để tiếng tăm của Nintendo trở nên nổi bật trên bản đồ các nhà phát hành game thế giới.

Ngày 2/2/2017 vừa qua, Nintendo đã chính thức đưa game chiến thuật theo lượt đình đám này lên thiết bị di động, trong đó có hệ điều hành iOS. Thế giới trong Fire Emblem Heroes cho iOS có hai vương quốc: Đế chế Emblian muốn thống trị tất cả, còn Askran Kingdom muốn độc lập, tự do. Bạn sẽ nhập vai pháp sư có khả năng đặc biệt triệu hồ tất cả các vị anh hùng huyền thoại từ nhiều thế giới Fire Emblem khác nhau. Để cứu vương quốc Askran khỏi thảm họa diệt vong, hãy gia nhập đội ngũ anh hùng và đối mặt với hàng loạt thách thức chưa bao giờ có hồi kết.

Các nhân vật xuất hiện trong game

Download game Mộc đế huyền thoại Fire Emblem Heroes cho iOS

Thực thi nhiệm vụ lịch sử

Triệu hồi nhân vật yêu thích trong Fire Emblem vào đội, phát triển kỹ năng và đưa họ lên một tầm cao mới, trở thành người hùng trong trận chiến bảo vệ hòa bình. Đây là cuộc phiêu lưu của bạn và chính bạn là người nắm vận mệnh của hai vương quốc.

Tham gia chiến trường khốc liệt

Tham gia và các trận đánh chiến lược theo lượt với đội hình được sắp xếp hợp lý trên bản đồ mang đậm phong cách cá nhân. Bạn sẽ cần suy nghĩ thật kỹ về ưu, nhược điểm vũ khí của từng người hùng, thậm chí đánh giá cả bản đồ tham chiến. Dẫn đầu quân đội với nút điều khiển chạm và kéo dễ dàng, bao gồm khả năng tấn công bằng cách vuốt một đồng minh áp sát kẻ thù.

Gặp gỡ nhiều vị anh hùng huyền thoại

Fire Emblem Heroes cho iOS giữ nguyên những nhân vật anh hùng huyền thoại trong phiên bản gốc, đồng thời, bổ sung vài nhân vật hiệp sĩ mới do nghệ sĩ Yusuke Kozaki sáng tạo. Đây cũng là "cha đẻ" của hệ thống nhân vật trong Fire Emblem Awakening và Fire Emblem Fates. Một vài anh hùng sẽ sát cánh bên, trong khi một vài người khác có thể trở thành kẻ thù. Bạn cần đánh bại và thu phục họ vào hàng ngũ của mình.

Đa dạng chế độ chơi lại nhiều lần

Ngoài câu chuyện chính, Fire Emblem Heroes cho iOS còn mang đến nhiều chế độ chơi khác nhau. Tại đây, game thủ có thể tăng cường sức mạnh đồng minh, cạnh tranh với nhiều game thủ khác... Ngoài ra, nhà phát triển sẽ liên tục tung ra các bản cập nhật miễn phí để thêm nhân vật người hùng, nội dung mới và vô vàn ngạc nhiên khác để game thủ không bao giờ cảm thấy chán, cũng như khó có thể rời mắt khỏi trò chơi.

Cuộc chiến không khoan nhượngChia ô như bàn cờHoàn thành nhiệm vụ

Tính năng chính của game chiến thuật Mộc đế trên di động Fire Emblem Heroes cho iOS

Bản đồ câu chuyện

Fire Emblem Heroes cho iOS tập hợp nhiều nhân vật anh hùng mới cùng các gương mặt quen thuộc trong phiên bản gốc. Nhiệm vụ cơ bản của game thủ là dẫn dắt đồng đội giành chiến thắng để giải cứu vương quốc Askr khỏi bị tàn phá.

Tháp đào tạo

Tham gia vào nhiều tình huống chiến đấu khắc nghiệt, khó lường. Bạn có thể chơi nhiều lần để kiếm phần thưởng và tăng điểm kinh nghiệm (EXP) cho đồng minh. Kẻ thù và địa hình luôn biến đổi mỗi lần người chơi di chuyển trên bản đồ. Điều đó có nghĩa là những thử thách mới luôn chờ đón bạn ở phía trước. Tính năng này giúp game thủ không bao giờ thấy nhàm chán.

Chiến đấu trong đấu trường

Kẻ thù của bạn không chỉ là những nhân vật có sẵn trong game mà còn chống lại các đối thủ của mình trên toàn thế giới. Điểm số cao và thứ hạng sẽ quyết định phần thưởng, vật phẩm nhận được để gia tăng pháp lực cho anh hùng của bạn.

Chiến trận hào hùng

Khám phá các tình huống đánh trận đa dạng, giới hạn thời gian trong những bản đồ đặc biệt. Đánh bại các anh hùng chống lại bạn để thuyết phục họ gia nhập đồng minh của mình.

tới. Vì thế, để tải game Fire Emblem Heroes cho iOS miễn phí, iPhone của bạn có thể cần phải đổi IP khu vực.

Nguyễn Loan