Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi cho iOS Game nhập vai ngôi sao chốn hậu cung

  • Phát hành VNG
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.304
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/07/2017
  • Yêu cầu iOS 6.0 trở lên

Giới thiệu

Download Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi cho iOS - Game nhập vai ngôi sao hoàng cung

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi cho iOS là game nhập vai cung đấu dành cho nữ giới được phát hành bởi VNG. Game Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi cho iOS sẽ nói đến cuộc chiến ở chốn hậu cung đầy những âm mưu tranh giành quyền lực. Chủ đề này sẽ không quá xa lạ nếu bạn là người yêu thích dòng phim cổ trang Trung Quốc. Tải game Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi cho iOS để trở thành cô nàng mỹ nữ xinh đẹp ở chốn cung đình.

Giao diện chơi game

Tựa game Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi cho iOS đã làm mưa làm gió trên mạng xã hội Facebook cách đây không lâu với hàng loạt nữ nhân xinh đẹp với gu thời trang đầy ấn tượng. Bên cạnh đó trò chơi còn đề cập đến 1 vấn đề luôn nóng ở chốn hậu cung về việc đố kỵ, tranh giành quyền lực, chia bè phái để hãm hại lẫn nhau.

Người chơi sẽ nhập vai vào 1 mỹ nữ xinh đẹp cùng 2 nữ nhân thân tín. Cùng đó bạn sẽ phải tạo nên 1 phe phái cho riêng mình với những mỹ nữ, tướng quân hay cận vệ để đối đầu với các cung nữ khác. Bằng sự khôn khéo của mình bạn sẽ cùng đồng đội sẽ đưa ra các chiêu chiến đấu khôn khéo chống lại âm mưu, thủ đoạn để có được chiến thắng khi đối đầu.

Lựa chọn trang phục

Chưa dừng lại ở khả năng chiến đấu, với vai trò là 1 người yêu thích cái đẹp, người chơi phải xây dựng các nhân vật cùng phe phái có dáng hình thật yểu điệu thục nữ, kiều diễm và quý phái để những người chơi khác phải ghen tức. Thông qua những bộ đồ thời trang, bạn hãy kết hợp chúng để tạo hình cho các mỹ nữ theo cách nhìn riêng.

Dù rằng ngôi vị chúng ta đang hướng đến chính là vị trí cao nhất hoàng thượng và hoàng hậu. Nhưng đúng như bản ngã của 1 nữ nhân người chơi cũng sẽ muốn lập gia đình để kết hôn. Hãy tìm kiếm người chơi phù hợp để kết hôn hoặc kết nghĩa huynh đệ, muội muội và kết hợp ăn ý với nhau nhằm có được phần thưởng quý báu cho các cặp đôi.

Nhận nhiệm vụ

Người chơi sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi hàng loạt những hành động đầy nữ tính được bộc lộ như: véo má, yểm bùa, vv sẽ lần được các nữ nhân sử dụng như 1 thứ vũ khí chiến đấu. Cùng đó rất nhiều tính năng hấp dẫn sẽ được mở khóa để chúng ta nhanh chóng tăng cấp độ cho nhân vật thông qua điểm thưởng và số tiền có được khi thực hiện.

Game Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi cho iOS có cốt truyện đơn giản, gần gũi và rất thú vị. Càng chơi người chơi có cảm giác như được khám phá 1 thế giới với những điều mới mẻ khi đưa ra cuộc chiến của những nữ nhân xinh đẹp, yểu điệu nhưng vẫn vô cùng quyền lực. Tải game Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi cho iOS để trở thành nữ nhân trong chốn hậu cung để có quyền lực của riêng mình.

Video hướng dẫn cách chơi game Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi cho iOS