TRANSFORMERS: Forged to Fight cho iOS Game robot đại chiến

 • Phát hành Kabam
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 2.290
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 24/08/2017
 • Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Giới thiệu

Download TRANSFORMERS: Forged to Fight cho iOS - Game nhập vai hành động

TRANSFORMERS: Forged to Fight cho iOS là game nhập vai đối kháng được phát triển bởi Kabam. Đến với game TRANSFORMERS: Forged to Fight cho iOS bạn sẽ được tham gia cuộc chiến trên dải ngân hà đầy thú vị cùng những con robot đã xuất hiện trong các siêu phẩm của Transformer. Tải game TRANSFORMERS: Forged to Fight cho iOS để bắt đầu khám phá vũ trụ cùng chúng tôi.

Cuộc chiến người máy

Tính năng chính của game TRANSFORMERS: Forged to Fight cho iOS 

 • Thu thập các đồ vật liên quan đến người máy và vũ trụ
 • Tham gia cuộc chiến với người chơi khác với góc nhìn 360 độ
 • Kết hợp với bạn bè tạo liên minh chiến đấu
 • Thiết lập hệ thống phòng thủ thông qua các vật dụng thu thập được
 • Triển khai hệ thống chiến đấu

Robot đại chiến

Chắc mọi người không còn lạ với siêu phẩm điện ảnh Transformer với hình ảnh những người máy chiến đấu vô cùng dũng mãnh. Mỗi phần chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của những con robot mới khác nhau. Trong game TRANSFORMERS: Forged to Fight cho iOS bạn sẽ có cơ hội nhập vai chiến đấu dưới hình dạng của những người máy nổi tiếng đó.

Hiệu ứng đẹp mắt

Ban đầu bạn sẽ lựa chọn cho mình người máy muốn nhập vai: Optimus Prime, Megatron, Bumblebee, Waspinator, Rhinox, Grimlock, Soundwave, vv. Tuy nhiên chỉ 1 số người máy được mở khóa tự do còn muốn nhập vai vào người máy chất lượng cao bạn sẽ phải chiến thắng để có đủ số điểm mở khóa người máy mới trong bộ sưu tập lên đến hàng chục robot kinh điển.

Giao diện chiến đấu

Cuộc chiến bảo vệ căn cứ điểm và chứng minh sức mạnh tối cao diễn ra vô cùng khốc liệt. Mỗi người chơi sẽ phải phát huy hết khả năng của mình thông qua cuộc chiến để có được số điểm thưởng cao nhất. Số điểm bạn có được phụ thuộc vào kỹ năng ra đòn khi chiến đấu, chính vì vậy hãy cố gắng đưa ra những đòn đánh thật đủ nhạnh để tấn công đối thủ.

Liên minh chiến đấu

Việc nâng cấp người máy có thể được thực hiện thông qua mức tiền thưởng đang có hoặc các công cụ có được khi chiến đấu, trong mỗi cuộc chiến hoặc khi phiêu lưu trong vũ trụ đừng bỏ qua các vật phẩm, chúng chính là công cụ hỗ trợ chúng ta nâng cấp người máy. Xây dựng hệ thông phòng thủ bằng những chiếc tàu vũ trụ cũ nát đang nằm rải rác ở khắp mọi nơi.

Khám phá vũ trụ

Để dễ dàng có được chiến thắng hãy liên kết với người chơi khác tạo nên liên minh chiến đấu, tập hợp sức mạnh để tạo nên 1 tổ chức có sức mạnh ăn ý. Mỗi màn chơi sẽ có 1 mốc điểm để bạn cần đạt tới, đồng thời cố gắng vượt qua để tích lũy được 1 số điểm kinh nghiệm. Ngoài ra bạn còn phải chiến đấu với những boss Transformer vô cùng hùng mạnh và cam go.

Xây dựng hệ thống phòng thủ

Tất cả người máy xuất hiện trong game được làm chi tiết đến từng lớp sơn, cùng đó tỉ lệ của robot cũng được giữ nguyên so với các bộ phim trước đây nên được đánh giá khá hoàn hảo. Bạn sẽ được chiến đấu với 4 hướng khác nhau với góc quay 360 độ thay cho chế độ màn hình ngang như các game khác vẫn làm. Tải game TRANSFORMERS: Forged to Fight cho iOS để bắt đầu cuộc chiến đầy hấp dẫn của những người máy siêu phàm này nhé.

Video hướng dẫn cách chơi game TRANSFORMERS: Forged to Fight cho iOS