Đại Đường Võ Lâm cho iOS Game kiếm hiệp võ lâm kinh điển cho iPhone

  • Phát hành VNG
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 233
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/12/2017
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download Đại Đường Võ Lâm cho iPhone - Game nhập vai kiếm hiệp

Đại Đường Võ Lâm cho iOS là game nhập vai kiếm hiệp cho mobile vừa được phát hành bởi VNG. Game Đại Đường Võ Lâm cho iOS đi theo hướng của 1 game kiếm hiệp võ lâm kinh điển với những kế thừa tinh hoa từ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng của VNG trước đây thay vì đi theo dòng game tiên hiệp theo xu hướng hiện nay như: Tru Tiên 3D, Thiên Hạ Gamota, vv. Tải game Đại Đường Võ Lâm cho iOS để bắt đầy tìm kiếm chỗ đứng của mình trong giới giang hồ hiểm ác.

Dòng game kiếm hiệp vốn dĩ không còn xa lạ với những người yêu thích phim cổ trang Trung Quốc, hàng loạt các bộ phim như Thần điêu đại hiệp, Thiên long bát bộ, Phong Vân, vv đều là những cái tên đã đi vào tiềm thức của chúng ta. Lấy đúng chủ đề này để đưa vào game đã nhanh chóng trở thành chủ đề game được yêu thích không thua kém các siêu phẩm truyền hình kể trên.

Như chúng tôi đã nói ở trên Đại Đường Võ Lâm cho iOS sẽ đem những tinh hoa của Võ Lâm Truyền Kỳ và dựa vào đó để phát triển. Tuy nhiên Đại Đường Võ Lâm cho iOS vẫn sẽ mang những đặc điểm riêng biệt của mình với rất nhiều tính năng mới với 7 môn phái: Vô Danh, Thục Sơn, Thiên Sát, Bách Hoa Y, Bách Hoa Cổ, Thiếu Lâm, Hiệp Ẩn.

Khi chơi đến 1 cấp độ nhất định chúng ta sẽ có thêm 2 môn phái là: Đường Quân và Nghĩa Quân cùng rất nhiều tính năng mới hấp dẫn. Mỗi môn phái vẫn sẽ mang những đặc điểm riêng biệt, để môn phái của mình trở thành bá chủ thiên hạ thì người chơi cần phát huy tối đa ưu điểm của mình và tiết chế nhược điểm đang mang.

Với 65 kỹ năng được cung cấp cho toàn bộ các môn phái, bạn có thể sử dụng combo 9 kỹ năng liên hoàn để tấn công đối thủ. Hệ thống chiến trường PK đa dạng hình thức như 1V1, 5V5, 10V10, 20V20, 40V40, 100V100, Chiến trường Tống Kim, Công Thành Chiến, Quốc Chiến Liên Sever sẽ mang đến rất nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Đồ họa của Đại Đường Võ Lâm cho iOS cũng được phát triển theo công nghệ NeoX 2.0 tân tiến nhất hiện nay kết hợp với kỹ thuật PBR được áp dụng trên các tựa game PS4 sẽ mang lại những hình ảnh sống động, chân thực nhất từ trước đến nay trên dòng game này. Các hiệu ứng về thời tiết như: tuyết, mưa, nắng, gió, vv vô cùng đặc biệt.

Một thế giới kiếm hiệp hoàn toàn mới sẽ được thể hiện trong game Đại Đường Võ Lâm cho iOS. Chúng ta sẽ có rất nhiều lựa chọn khi tham gia game với các chế độ chiến đấu như: chiến bang hội, chiến phe phái, PK, vv. Chính vì vậy bạn có thể tham gia cuộc chiến bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó game Đại Đường Võ Lâm cho iOS lấy bối cảnh thời nhà Đường, đây chính là thời kỳ loạn lạc nhất trong lịch sử Trung Hoa nên những cuộc chiến trong game sẽ rất khốc liệt với những ân oán tình thù rất hấp dẫn. Tải game Đại Đường Võ Lâm cho iOS để bắt đầu nhập vai trở thành những anh hùng võ lâm kiệt xuất.