Liên Quân Poke cho iOS Game hành động đối kháng Pokemon

  • Phát hành Jady Studio
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 3.470
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 31/07/2018
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download Liên Quân Poke cho iPhone - Game nhập vai Pokemon chiến đấu

Liên Quân Poke cho iOS là game nhập vai đánh theo lượt với chủ đề Pokemon vô cùng hấp dẫn. Game Liên Quân Poke cho iOS sẽ mang đến cho bạn những cuộc chiến PvP độc đáo với hàng nghìn Pokemon để lựa chọn. Tải game Liên Quân Poke cho iOS để bắt đầu tham gia huấn luyện Pokemon chiến đấu.

Giao diện chơi game

Chủ đề Pokemon luôn là một trong những chủ đề rất được yêu thích trên thị trường game. Một trong số đó chúng ta không thể không kể đến Pikachu hay Pokemon Go đã từng làm mưa làm gió với lượng người chơi vô cùng đông đảo. Các game Pokemon nói chung đều mang màu sắc tươi trẻ, vui nhộn nên dễ lấy lòng các game thủ. Chúng ta sẽ được sở hữu nhiều Pokemon độc đáo với những kỹ năng siêu ấn tượng.

Game Liên Quân Poke cho iOS là phiên bản Việt hóa của tựa game Poketown đã rất nổi tiếng trước đây, game Liên Quân Poke cho iOS còn được giới thiệu dưới cái tên Poketown Việt Nam hay Petown. Các game thủ khi tham gia game sẽ đảm nhiệm vai trò huấn luyện Pokemon và đưa chúng đến với những màn đấu đối kháng quyết liệt.

Game Pikachu

Chúng ta sẽ luyện tập để chúng sở hữu những kỹ năng thực sự mạnh mẽ với rất nhiều chiêu thức chiến đấu. Bộ sưu tập khủng mà Liên Quân Poke cho iOS sẽ khiến cho người chơi thích thú, tuy nhiên nó sẽ gây khó khăn cho người chơi trong quá trình xây dựng chiến thuật chiến đấu với hàng loạt kỹ năng mà Pokemon sở hữu.

Mỗi loại sẽ có những kỹ năng đặc biệt và các điểm yếu bạn phải tiết chế được các yếu điểm đó và phát huy tối đa sức mạnh của Pokemon để hạ gục Pokemon của đối thủ. Sau mỗi màn chơi chúng ta sẽ nâng cấp Pokemon vừa chiến đấu để có thêm kỹ năng đặc biệt và nhanh chóng trở thành Pokemon giỏi nhất.

Huấn luyện Pokemon

Bạn sẽ tham gia những trận chiến PvP 1vs1, 2vs2, 1vs3 đối thủ trong game sẽ xuất hiện ngẫu nhiên với khả năng khá cân bằng. Mỗi con quái thú sẽ có hình dạng mới với những màu sắc bắt mắt, bất cứ ai trong chúng ta nếu yêu thích bộ truyện tranh Pokemon chắc chắn đều ước mơ có được bộ Pokemon quyền lực này. Người chơi sẽ dần được sở hữu chúng khi chiến thắng và mở khóa loại Pokemon.

Cuộc chiến đối kháng trong Liên Quân Poke cho iOS sẽ do chính bạn điều khiển. Liên Quân Poke cho iOS có đến hơn 2000 kỹ năng của Pokemon và mỗi Pokemon có thể sở hữu 4 kỹ năng trong trận đấu cho đến khi đánh gục. Chúng ta sẽ tiến hóa Pokemon khi đáp ứng các điều kiện để nâng cấp chúng lên thành các Pokemon mạnh mẽ hơn.

Túi đồ

Game Liên Quân Poke cho iOS được xây dựng trong không gian mở 3D để người chơi thỏa sức khám phá. Chúng ta còn có thể tham gia Bang hội và trao đổi Pokemon với nhau để tăng sự tương tác giữa các người chơi. Chế độ chơi hỗ trợ tối đa 4 người cùng tham gia sẽ biến Liên Quân Poke cho iOS trở thành đấu trường Pokemon không thể hấp dẫn hơn. Tải game Liên Quân Poke cho iOS để bắt đầu trở thành huyến luyện viên Pokemon tài ba.