Harry Potter: Hogwarts Mystery cho iOS Game nhập vai phù thủy Harry Potter và những người bạn

  • Phát hành Jam City
  • Đánh giá
  • Lượt tải 107
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/04/2018
  • Yêu cầu iOS 10.0 trở lên

Giới thiệu

Download Harry Potter: Hogwarts Mystery cho iPhone - Game khám phá bí mật ở Hogwarts

Harry Potter: Hogwarts Mystery cho iOS là game nhập vai các nhân vật trong bộ truyện Harry Potter kinh điển vừa được chính thức phát hành trên AppStore. Game Harry Potter: Hogwarts Mystery cho iOS sẽ đưa bạn đến với ngôi trường phép thuật Hogwarts huyền thoại của các phù thủy trên toàn thế giới. Tải game Harry Potter: Hogwarts Mystery cho iOS để bắt đầu đến với thế giới phù thủy đầy thú vị này.

Chúng ta sẽ được nhập vai trở thành 1 trong những nhân vật phù thủy nổi tiếng đã từng xuất hiện trong truyện Harry Potter. Bạn không nhất thiết phải lựa chọn nhân vật Harry Potter mà có thể chọn bất cứ người bạn nào là phù thủy trong ngôi trường phép thuật Hogwarts để bắt đầu khám phá những điều bí ẩn đang xảy ra ở nơi đầy cùng rất nhiều hấp dẫn.

Có lẽ chủ đề Harry Potter vẫn luôn là niềm cảm hứng bất tận dành cho những ai yêu thích bộ truyện tranh này. Hiện nay chủ đề Harry Potter được khai thác 1 cách triệt để từ điện ảnh, thời trang, game, vv. Tất cả đều rất được yêu thích và làm cho người ta muốn được sống trong thế giới đó và được hòa mình cùng những điều kỳ diệu không tưởng với những sức mạnh thần kỳ.

Bạn sẽ làm gì ở ngôi trường pháp thuật Hogwarts nổi tiếng kia, dĩ nhiên là học phép thuật. Chúng ta sẽ tham gia game Harry Potter: Hogwarts Mystery cho iOS để đến với bối cảnh những ngày đầu khi Harry Potter đến với học viện phép thuật. Tại đây chúng ta 1 học viên mới sẽ bắt đầu tham quan toàn bộ các địa điểm chính trong học viện pháp thuật và luôn sẵn sàng đối phó với những bất ngờ xảy ra tại nơi đây.

Người chơi sẽ tham dự các lớp học phép thuật, các bài học cơ bản sẽ bắt đầu được giảng dạy bởi các thầy cô giáo để chuẩn bị hành trang cho những biến cố li kỳ sẽ xảy ra ở nơi đây. Sau mỗi kỳ học chúng ta sẽ phải trải qua 1 kỳ thi giống như các phù thủy trong truyện Harry Potter, bạn sẽ phải luyện tập nhiều lần để điều khiển được sức mạnh từ cây đũa thần kỳ mà bất cứ phù thủy nào cũn phải có.

Các bí mật nơi đây cũng dần được phám phá, rất nhiều điều kinh sợ xảy ra, những con người độc ác, những phù thủy hắc ám luôn đối địch với các phù thủy của nhà Gryffindor. Câu truyện về cái chết của cha mẹ Harry Potter cũng sẽ được hé lộ khiến cho không khí nơi đây luôn tràn ngập căng thẳng. Hình ảnh những con cú, chiếc đũa hay chiếc chỗi bay sẽ luôn xuất hiện tạo nên 1 không gian cực kỳ chân thực.

Có lẽ Harry Potter: Hogwarts Mystery cho iOS là 1 trong hiếm hoi game làm được điều này, chúng ta sẽ sống trong thế giới của học viện pháp thuật và trải qua những điều thú vị ở nơi đây dưới nhiều góc độ khác nhau. Đặc biệt bài học chống lại nghệ thuật hắc ám sẽ làm cho người chơi bị hấp dẫn và bạn cũng sẽ thấy bị khiếp sợ khi đối mặt với kẻ “ai cũng biết là ai” mà không dám đọc tên.

Rất nhiều tình tiết hấp dẫn, những mong ước về 1 thế giới phù thủy để bạn có thể 1 lần được trải nghiệm nó hoàn toàn được thực hiện khi tham gia Harry Potter: Hogwarts Mystery cho iOS. Tải game Harry Potter: Hogwarts Mystery cho iOS để trở thành nhân vật phù thủy mà bạn yêu thích để sống với nhân vật của mình và cùng khám phá học viện Hogwarts huyền thoại.