Lego Quest & Collect cho iOS Game nhập vai lego hấp dẫn cho iPhone

  • Phát hành NEXON
  • Đánh giá
  • Lượt tải 73
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/08/2017
  • Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Giới thiệu

Lego Quest & Collect cho iOS - Game nhập vai Lego

Lego Quest & Collect cho iOS là game nhập vai Lego đang rất hot trên di động, dù mới ra mắt giữa tháng 7 nhưng Lego Quest & Collect cho iOS đã nhanh chóng nằm trong top 5 game được tải về nhiều nhất trên App Store lẫn Google Play. Đến với game Lego Quest & Collect cho iOS bạn sẽ được nhập vai trở thành nhân vật anh hùng nhà Lego để tham gia cuộc chiến bảo vệ thế giới đầy thử thách. Tải game Lego Quest & Collect cho iOS để bắt đầu chuỗi nhiệm vụ cùng những người bạn của mình.

Giao diện chính của game

Nếu bạn là tín đồ Lego hẳn Lego Quest & Collect cho iOS là tựa game không thể bỏ qua. Game Lego Quest & Collect cho iOS được phát hành bởi công ty game danh giá Nexon đã tạo nên danh tiếng của rất nhiều bom tấn trong ngành game. Người chơi sẽ cùng những game thủ khác chống lại Mad Creator cùng đồng bọn để giải cứu thế giới trước các âm mưu thâm độc.

Nhập vai Lego

Chúng ta sẽ sưu tập những hình mẫu Lego yêu thích thông qua hệ thống nhân vật phong phú, rất nhiều nhân vật cổ điển từ thời trung cổ đến các nhân vật hiện đại của giải đua xe F1 hay những dũng sĩ ninja đầy sức mạnh. Bên cạnh yếu tố nhập vai được đánh giá rất cao thì Lego Quest & Collect cho iOS còn mang đến rất nhiều điều thú vị thông qua chuỗi thử thách đánh bại những kẻ xâm lược.

Cuộc chiến quái vật

Người chơi có thể tạo thành 1 liên minh thật mạnh để đánh bại boss để nhận được mức tiền thưởng rất cao, số tiền này có thể dùng để mở khóa thêm nhân vật mới để đa dạng hóa nhân vật bạn sẽ sử dụng cho mỗi màn chơi. Đặc biệt trên bước đường di chuyển để vượt qua thử thách chúng ta cũng không quên thu thập các khối xếp hình Lego để chèn vào những địa điểm bị hỏng hóc.

Giải cứu trái đất

Game Lego Quest & Collect cho iOS có lối chơi đơn giản phù hợp với rất nhiều đối tượng, kể cả các em nhỏ mà không gặp quá nhiều khó khăn. Chúng ta tập trung chính vào công việc bảo vệ viên gạch toàn năng, đây cũng chính là chiếc chìa khóa mà đoàn quân quái vật đang cố gắng giành lấy từ chúng ta. Game đã tạo ra 1 không gian cực kỳ sôi động, đa màu sắc để thu hút được người chơi. Nếu bạn là tín đồ nhà Lego thì Lego Quest & Collect cho iOS là lựa chọn không thể bỏ qua, tải game Lego Quest & Collect cho iOS ngay thôi.