Lego Quest & Collect cho Android Game nhập vai Lego cho Android

  • Phát hành NEXON
  • Đánh giá
  • Lượt tải 60
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/08/2017
  • Yêu cầu Android 4.4 trở lên

Giới thiệu

Download Lego Quest & Collect cho Android - Game nhập vai Lego sôi động

Lego Quest & Collect cho Android là game nhập vai vừa được phát hành bởi Nexon Corp trên Google Play giữa tháng 7 vừa qua, 1 tín hiệu đáng mừng tuy là tựa game chỉ được phát hành ở châu Á nhưng đến thời điểm này sau 2 tuần game đã chạm mốc 1 triệu lượt cài đặt và nhanh chóng lọt vào top 5 game được tải nhiều nhất trên Google Play lẫn App Store. Nêu yêu thích những bộ đồ chơi xếp hình thông minh của Lego hẳn Lego Quest & Collect cho Android là lựa chọn không thể bỏ qua. Tải game Lego Quest & Collect cho Android để nhanh chóng sở hữu những bộ xếp hình Lego đắt đỏ này cũng như nhập vai thành những nhân vật hoạt hình nổi tiếng.

Nhân vật cầm đầu

Có lẽ hình ảnh Lego chính là cơ sở để tựa game Hàn Quốc này thành công, chúng ta đã quá quen với việc các nhà sản xuất đưa hình ảnh của những nhân vật nổi tiếng vào game, Lego cũng là 1 trong nhưng thương hiệu ngắn liền với các game nhập vai, giải đố thậm chí là game hành động. Và trong số đó hầu hết đều rất thành công nhờ vào sự yêu thích của các game thủ dành cho thương hiệu Lego.

Chiến đấu đồng đội

Lego Quest & Collect cho Android có lối chơi khá vui nhộn, chúng ta sẽ cùng với các anh hùng khác thực hiện nhiệm vụ giải cứu thế giới trước thế lực của Mad Creator. Mad Creator cùng đồng bọn đang âm mưu thôn tính thế giới với chìa khóa duy nhất chính là viên gạch toàn năng, bằng mọi cách bạn cần phải giữ được viên gạch toàn năng này không để lọt vào tay của bọn chúng.

Lựa chọn nhân vật

Rất nhiều nhân vật độc đáo nhưng vẫn rất quen thuộc được tạo ra thông qua những khối ô Lego, chúng ta sẽ được sở hữu nhiều nhân vật đến từ thời trung cổ, thậm chí những ninja Nhật Bản rất dễ thương. Chúng ta sẽ thực hiện chuỗi nhiệm vụ nhóm để vượt qua các thử thách, tất cả các thử thách đó đều cần thực hiện bằng tinh thần tổ đội để mang lại hiệu quả cao nhất.

Thu thập mảnh ghép

Chuỗi thử thách chống lại Mad Creator và đồng bọn rất gian nan, tuy nhiên trên hành trình đó chúng ta vẫn sẽ thu thập được những khối Lego để góp phần xây dựng cũng như tái thiết thành phố, những khối này được các nhân vật lắp vào các vị trí bị hỏng hóc trong quá trình chiến đấu. Mỗi nhân vật đều phải nhận biết được nhiệm vụ chính của mình để nhanh chóng hòa nhập cùng đồng đội.

Giải cứu trái đất

Game Lego Quest & Collect cho Android có màu sắc vô cùng tươi sáng, thế giới Lego sống động chỉ trở nên u ám khi những anh hùng không thể ngăn chặn được Mad Creator. Mỗi nhân vật từ anh hùng Lego đến quái vật đều mang dáng hình rất dễ thương khiến cho tựa game trở nên cuốn hút hơn bất cứ tựa game nào. Tải game Lego Quest & Collect cho Android để bắt đầu chuỗi nhiệm vụ cùng bạn bè của mình.