Cửu Âm - Đồ Long Tranh Bá cho Android Game nhập vai Ỷ Thiên Đồ Long Ký

  • Phát hành VNG
  • Đánh giá 6 đánh giá
  • Lượt tải 551
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/07/2017
  • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Download Cửu Âm - Đồ Long Tranh Bá cho Android - Game nhập vai võ thuật

Cửu Âm - Đồ Long Tranh Bá cho Android là game nhập vai trực tuyến đến từ nhà phát hành VNG với cốt truyện theo tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung. Game Cửu Âm - Đồ Long Tranh Bá cho Android hiện đang là 1 trong những tựa game MMO được quan tâm bậc nhất với các nhân vật lừng danh trong giới võ lâm là Kiều Phong, Quách Tĩnh, vv. Bạn có muốn hóa thân thành những anh hùng trượng nghĩa này để tham gia cuộc chiến đánh quái đầy hấp dẫn này? Tải game Cửu Âm - Đồ Long Tranh Bá cho Android để bắt đầu thôi.

 Giao diện chiến đấu

Chắc trong chúng ta hầu hết đều đã xem các bộ phim kiếm hiệp được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Ỷ thiên đồ long ký của nhà văn Kim Dung. Đây là tác phẩm vô cùng xuất sắc được rất nhiều người làm đi làm lại phim cùng các ấn phẩm game khác nhau. Tuy nhiên mỗi nhà phát triển đều hướng nhân vật của mình theo 1 lối đánh riêng mang đậm chất cá nhân để thể hiện được cái tôi riêng muốn nhắm tới.

So với các game khác thì game Cửu Âm - Đồ Long Tranh Bá cho Android có vẻ ít bám vào cốt truyện hơn, tuy nhiên thay vào đó nhân vật của chúng ta sẽ được hoạt động độc lập, riêng biệt và tương tác mạnh mẽ với người chơi khác. Trò chơi sẽ tái diễn chân thực thế giới của võ lâm kiếm hiệp, cùng đó bộ Tuyệt Học Võ Công cũng được xây dựng chi tiết và hoành tráng.

Chúng ta sẽ nhập vai 1 trong các môn phái lừng danh thiên hạ: Võ Đang - Thiếu Lâm - Nga My - Đường Môn - Cẩm Y Vệ - Cái Bang - Cực Lạc Cốc và Quân Tử Đường. Mỗi môn phái là 1 lớp nhân vật với những đặc điểm và kỹ năng riêng biệt. Để chơi tốt các game thủ cần nắm chắc khả năng chiến đấu của từng phe phái nhằm đưa ra chiến lược tốt nhất.

Lựa chọn môn phái

Môn phái Thiếu Lâm là môn phái có võ công gắn liền với Bồ Đề Đạt Ma tìm ra tinh yếu để rèn luyện bản thân. Võ thuật của môn phái này được nằm trọn trong 2 cuốn sách Dịch cân kinh và Tẩu tủy kinh, đây chính là môn phái đứng đầu võ phái Trung Nguyên. Thiếu Lâm chính phái nằm trong 4 môn phái đầu tiên của game. Trường côn là vũ khí được các tăng nhân trong Thiếu Lâm sử dụng nhiều nhất, chính vì vậy khi nhắc đến võ thuật Thiếu Lâm không thể không nhắc đến Thiếu Lâm Côn Pháp. Trong đó Vi Đà Côn là 1 trong những tuyệt học mà bất cứ võ tăng nào cũng phải tập luyện.

Nội công của môn phái Thiếu Lâm bao gồm: Thiền Định Công, Nhị Chỉ Thiền và La Hán Phục Ma Công. Phối hợp các nội công sẽ đưa ra những đòn đánh vô cùng mạnh và mang lại hiệu quả cao. Các nhân vật thuộc lớp này thường có phạm vi tấn công rất rộng, lực tấn công lớn gây sát thương mạnh mẽ lên đối thủ.

Kỹ năng chiến đấu

Khác với môn phái Thiếu Lâm thì các nhân vật của môn phái Võ Đang bao gồm cả nam và nữ, đây cũng là 1 trong 4 môn phái được giới thiệu đầu tiên. Môn phái Võ Đang là thánh địa võ lâm đạo giáo, môn phái với nhiệm vụ chính là truyền bá giáo lí đạo gia. Võ học của Võ Đang có 3 loại chính là: Lưỡng Nghi Kiếm Pháp, Thái Cực Kiếm Pháp và Thanh Phong Kiếm Pháp. Đơn kiếm là loại vũ khí vô cùng lợi hại của môn phái này với võ thuật Thái Cực Kiếm nổi tiếng. Nội công: Hộ tâm công, Nội đan thuật, Võ cực công. Các nội công này kết hợp tạo thành những bài võ thuật vô cùng mạnh mẽ với khả năng hồi lực và sinh tồn rất cao.

Nga Mi là môn phái toàn nữ, đây cũng là 1 trong những chính phái vô cùng trong võ lâm. Vũ khí chính là: Song thích với võ thuật Ly Biệt Thích cùng nội công thâm hậu như: Khí trang công, Ngũ phù kinh, Phi huyền vũ kinh. Đặc điểm của môn phái này là khống chế tốt và rất biết nắm bắt thời cơ.

Đặc trưng môn phái

Đường môn là môn phái trung lập được sáng lập bởi gia tộc họ Đường. Vũ khí chính là Chủy Thủ với võ thuật Kim xà thích. Với dáng hình khá giống ninja và có nội công: Thất tuyệt kinh, Lục hợp kinh, Ngũ độc kỳ kinh. Môn phái Đường môn với thế mạnh di chuyển nhanh và sát thương bạo phát.

Cẩm Y Vệ là tà phái trực tiếp nhận lệnh tra hỏi tội phạm từ Hoàng đế. Vũ khí chính là Ám khí với võ thuật Truy Hồn Trảo. Nội công: Huyền nguyên kinh, Thiên tàm công, Thất sát tâm kinh. Đặc điểm của môn phái này có khả năng tấn công từ xa, truy sát mạnh mẽ.

Cái Bang là chính phái ngao du khắp nơi, được mệnh danh là thiên hạ đệ nhất cái bang. Vũ khí là Triền thủ với võ thuật Hàng long chưởng pháp. Nội công: Tiêu giao tâm kinh, Ngọc dương thần công, Hàng long quyết. Môn phái Cái bang có khả năng tấn công tầm xa, có khả năng tấn công phát nộ tột đỉnh.

Hai môn phái cuối cùng là Cực Lạc Cốc và Quân Tử Đường. Cực Lạc Cốc là tà phái với âm mưu quỷ quyệt, đa mưu túc kế có thể sử dụng Đơn đao cực kỳ tốt, võ thuật Truy phong đao pháp với hình dáng xinh đẹp, quyến rũ bậc nhất võ lâm. Môn phái Quân Tử Đường sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Cuộc chiến võ lâm

Các môn phái kể trên sẽ thể hiện khả năng võ thuật của mình để xưng bá thiên hạ và tìm ra được môn phái có võ thuật mạnh mẽ bậc nhất. Mỗi lớp là 1 tính cách dần bộc lộ để người chơi phát huy khả năng cho nhân vật của mình. Để đạt đến cấp độ cao nhất bạn phải chiến đấu và sử dụng các kỹ năng cơ bản để giành chiến thắng.

Nhìn chung game Cửu Âm - Đồ Long Tranh Bá cho Android thực sự mang đến 1 trải nghiệm vô cùng thú vị, nêu bật lên được những đặc điểm cơ bản của từng môn phái. Cùng đó đồ họa game đã xây dựng rất tốt hình ảnh nhân vật của từng môn phái tạo nên đặc trưng riêng biệt. Tải game Cửu Âm - Đồ Long Tranh Bá cho Android để bắt đầu đến với môn phái võ lâm yêu thích trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký.