Heroes of the Dungeon cho Android Game RPG chiến đấu với quái vật trong ngục tối

 • Phát hành InterServ International
 • Đánh giá
 • Lượt tải 110
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 22/04/2017
 • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Heroes of the Dungeon là game hành động nhập vai 3D vô cùng hấp dẫn cho Android. Trong game, người chơi sẽ chọn hoặc tạo ra các anh hùng và đưa họ đi khám phá hang động nguy hiểm chết người, chiến đấu với những con quái vật khủng khiếp.

Heroes of the Dungeon là game hành động RPG hoàn toàn mới dành cho mobile của nhà phát triển đình đám InterServ International. Trong các game RPG kiểu hầm ngục, đây là trò chơi sở hữu đội hình các anh hùng lớn nhất từ trước tới nay với 20 hero cùng 4 bộ kỹ năng đặc biệt có thể nâng cấp và hàng trăm trang thiết bị được chế tạo ra.

Tham gia vào các màn chặt chém đỉnh cao

Tính năng nổi bật của game Heroes of the Dungeon trên Android

 • Hơn 20 anh hùng với các kỹ năng độc đáo.
 • Hơn 150 màn chơi chiến dịch.
 • Các trận đấu boss đầy thử thách.
 • 5 chế độ multiplayer (PvP).
 • Các trận chiến có đồ họa đẹp, hiệu ứng hoàn hảo.
 • Nâng cấp trang thiết bị và anh hùng.
 • Mở khóa skin và các phụ kiện.

Theo phản hồi của người chơi, Heroes of the Dungeon có gameplay khá khó nhằn, trong cả chiến dịch solo cũng như ở các chế độ nhiều người chơi. Ở lần cập nhật phiên bản beta hồi tháng 8, InterServ International đã cải tiến bổ sung nhiều tính năng mới, đáng chú ý nhất gồm hai chế độ mới trong trò chơi, tối ưu hóa giao diện người dùng, tinh chỉnh hướng dẫn dành cho những game thủ "chân ướt chân ráo" và sửa đổi vài thiết kế của hero. Sau khi chính thức lên kệ vào tháng 10/2016 trên cả hai nền tảng iOS và Android, trò chơi này đã ở mức hoàn thiện và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các game thủ.

5 chế độ chơi tuyệt vời
Game có 5 chế độ chơi tuyệt vời cho các game thủ trải nghiệm

Cốt truyện trong Heroes of he Dungeon là một truyền thuyết thú vị đưa các anh hùng vào một chiến dịch và có chung số phận. Bối cảnh game là khi thế giới đang diễn ra một cuộc chiến tranh xuyên lục địa với sự giao tranh giữa 4 vương quốc Tytania, Nirvash, Darkwood và Behrend. Nhân vật chính trong game là Lance the Berserker với nhiệm vụ trả thù, đồng thời phát hiện ra âm mưu lớn đằng sau cuộc đại chiến giữa Ánh sáng và Bóng tối.

Nhiều anh hùng, nhiều cách chơi

Với 20 anh hùng xuất hiện ngay khi bắt đầu game, người chơi sẽ không cần phải lo lắng xem mình sẽ bắt đầu hành trình với lớp nhân vật nào. Trong Heroes of the Dungeon, các anh hùng mới sẽ được tạo sẵn để game thủ sử dụng, thực hiện nâng cấp lên mức độ nhất định, hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi và giới hạn thời gian.

Mỗi anh hùng sẽ sở hữu những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau với hàng trăm kỹ năng cho người chơi sử dụng. Chẳng hạn Berserker và Paladin mang phong cách giả tưởng phương Tây, Monkey King, Ascetic Monk và Samurai mang phong cách giả tưởng phương Đông.

Các anh hùng cận chiến như Lance the Berserker và Elliott có khả năng gây thiệt hai lớn cho đối phương và có khả năng phòng thủ tốt. Trái lại, chiến binh chuyên đánh từ xa như Cloris the Shadow Archer và Beatrice the Mage sẽ có nhiệm vũ đối phó với cuộc tấn công đám đông và kết hợp phép thuật để chống lại các kẻ thù đặc biệt. Chiến binh hạng năng như Minotaur và Benidict có thể chịu được đòn đánh uy lực từ đối phương cùng chỉ số HP cao.

Mặc dù có nhiệm vụ điều khiển một anh hùng tại một thời điểm trong nhiệm vụ solo, người chơi có thể chọn tối đa 3 anh hùng để vào mỗi hầm ngục và chuyển đổi nhanh chóng tùy thuộc vào các cuộc chạm trán và những thay đổi môi trường. Ở các chế độ nhiều người chơi, game thủ có quyền mang 2 hoặc 3 anh hùng lên đấu trường tùy thuộc vào loại trận đấu. Các khả năng được phát triển vô tận. Người chơi có thể tùy ý thay đổi anh hùng, nâng cấp hoặc thực hiện một combo skill để đảo ngược thế trận.

Đồ họa 3D cùng hiệu ứng phép thuật đẹp mắt
Đồ họa 3D cùng hiệu ứng phép thuật đẹp mắt

Các cuộc phiêu lưu đầy sự bất ngờ

Các màn chơi trong Heroes of the Dungeon vô cùng vui nhộn, hấp dẫn và thú vị. Hệ thống sẽ tạo ra các giai đoạn ngẫu nghiên để mang đén cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ mỗi lẫn chơi. Bên cạnh đó, môi trường hầm ngục của game được thiết kế thay đổi từ hành lang cổ đại cho tới nham thạch núi lửa. Mỗi nơi đều ẩn chứa những chiếc bẫy chết người nhằm kiểm tra kỹ năng của game thủ. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên các kho báu để nâng cấp anh hùng. Với tất cả những tính năng tuyệt vời, Heroes of the Dungeon xứng đáng là một game chặt chém RPG đỉnh cao và khiến bạn đổ hàng giờ vào để trải nghiệm, khám phá.

Trong game ARPG 3D này, bạn sẽ dẫn các anh hùng tham gia vào một hành trình tuyệt vời. Tuyển họ vào đội quân của bạn và thách thức các guild đối địch, nắm vững các kỹ năng của bạn trong ngục tối và nhiều chế độ chiến đấu khác nhau. Chiến dịch solo, các trận PvP, GvG đang trờ đón người chơi phía trước. Cùng tải game Heroes of the Dungeon miễn phí về máy và trải nghiệm thôi nào!

Tống Hoa