Eisenhorn: XENOS cho Android Game phiêu lưu hành động lấy cảm hứng từ Warhammer

 • Phát hành Pixel Hero Games
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 76
 • Sử dụng Tính phí
 • Cập nhật 21/02/2017
 • Yêu cầu Android 5.0 trở lên

Giới thiệu

Eisenhorn: XENOS là game bom tấn phiêu lưu hành động với đồ họa 3D tuyệt đỉnh, đúng chất Warhammer 40k, đưa bạn đến với những trận chiến kịch tính ngay trên điện thoại Android 5.0 trở lên.

Ngay từ khi mới được tung ra trên nền tảng iOS cách đây vài tháng, Eisenhorn: XENOS đã gây tiếng vang lớn khi được lấy cảm hứng xây dựng từ Warhammer 40k, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm theo cách hoàn toàn mới mà bạn chưa từng thấy trước đây. Không phụ lòng mong mỏi của các game thủ, giờ đây, game đã chính thức lên kệ ở Google Play, mang đến cho người dùng Android những trải nghiệm khác biệt.

Game bom tấn hành động với đồ họa 3D tuyệt đỉnh

Tính năng nổi bật của game Eisenhorn: XENOS trên Android

 • Đồ họa 3D, nhân vật chuyển động nhanh nhẹn, linh hoạt.
 • Hệ thống độc đảng, nơi người chơi có thể chọn nhân vật đồng hành để thực hiện nhiệm vụ. Các nhân vật khác nhau sẽ sở hữu những kỹ năng mạnh mẽ khác nhau.
 • Mở khóa và sử dụng các loại vũ khí mang tính biểu tượng nhất của Imperium.
 • Lồng tiếng cho nhân vật Eisenhorn.
 • Hỗ trợ các bộ điều khiển trò chơi.

Thật không ngoa khi gọi Eisenhorn: XENOS là bom tấn game hành động bởi chỉ xét riêng về cốt truyện, nó được chuyển thể từ "Xenos", cuốn sách đầu tiên trong bộ ba tác phẩm Eisenhorn, bán chạy nhất của Games Workshop và được viết bởi nhà văn nổi tiếng từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá Dan Abnett.

Trong khung cảnh ảm đạm và tương lai đen tối của Warhammer 40.000, Eisenhorn XENOS mang đến cho game thủ những trải nghiệm trực tiếp từ câu chuyện của Gregor Eisenhorn. Eisenhorn là một thanh tra và đồng thời cũng là thành viên của Ordo Xenos, được cử đi chiến đấu và bảo vệ Imperium khỏi bất cứ điều gì có thể trở thành mối đe dọa.

Dưới góc nhìn người thứ 3, người chơi sẽ được trải nghiệm tất cả các sự kiện, tình tiết của Xenos trong vai người hùng Eisenhorn, khám phá vũ trụ rộng lớn của Warhammer 40k theo những cách mà bạn chưa từng thấy trước đây.

 Trải nghiệm các tình tiết như trong tác phẩm Xenos của nhà văn Dan Abnett
 Trải nghiệm các tình tiết như trong tác phẩm Xenos của nhà văn Dan Abnett

Thêm nữa, các nhân vật trong Eisenhorn: XENOS được đầu tư khá tỉ mỉ, mang vẻ mạnh mẽ đầy năng lượng. Mỗi nhân vật, từ nhân vật chính nghĩa cho tới kẻ thù đều sở như một diện mạo và cá tính riêng. Bên cạnh đó, phần lồng tiếng chân thực, có hồn cho nhân vật cũng đóng góp một phần thành công ở tựa game này.

Về đồ họa, có lẽ bạn sẽ không tìm được điều gì để chê ở Eisenhorn: XENOS, tất cả được xây dựng một cách chân thực, chi tiết nhất khiến game thủ đôi khi có cảm giác mình đang được trải nghiệm một game đỉnh cao trên máy tính. Hơn thế nữa, âm thanh sắc nét, hoành tráng dồn dập cực đã trong những pha chiến đấu gay cấn, kịch tính. Để thưởng thức trọn vẹn, bạn nên kết nối tai nghe khi chơi.