Valiant Force cho Android Game RPG chiến thuật đặc sắc trên Android

 • Phát hành DIANDIAN INTERACTIVE HOLDING
 • Đánh giá
 • Lượt tải 131
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 23/02/2017
 • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Valiant Force là một game nhập vai chiến thuật dành cho di động sẽ đưa bạn bước vào những cuộc chiến sử thi hoành tráng, thành lập tổ đội từ hàng trăm anh hùng độc đáo và thực hiện hàng chục nhiệm vụ khác nhau, hoàn thành sứ mệnh giải cứu cư dân Arathos khỏi nguy hiểm.

Lối đánh chiến thuật theo lượt
Valiant Force sở hữu lối đánh nhập vai chiến thuật thep lượt hấp dẫn

Dù chỉ vừa mới chính thức lên kệ vài ngày trước và được xây dựng bởi một nhà sản xuất không mấy tên tuổi DianDian Interactive Holding nhưng Valiant Force đã chứng tỏ không thua kém bất kỳ game nhập vai đỉnh cao nào khác, từ đồ họa, thiết kế nhân vật cho tới lối chơi.

Tại đây, người chơi có nhiệm vụ khám phá thế giới rộng lớn, nguy hiểm của Arathos và giải cứu cư dân của nó khỏi một tội ác đang trỗi dậy. Valiant Force sở hữu tới hơn 200 anh hùng độc đáo cho người chơi thỏa sức lựa chọn và tạo ra đội quân mạnh mẽ của riêng mình, hoàn thành 40 nhiệm vụ khác nhau.

Video giới thiệu game Valiant Force trên Android

Game được chơi theo kiểu chiến thuật nhập vai turn-based (chiến đấu theo lượt). Màn hình chơi game được bố trí theo hệ thống ô vuông 3x3 cho mỗi phe, mỗi ô là vị trí của một anh hùng. Trong khi giao chiến, game thủ có thể tùy ý di chuyển vị trí của các thành viên, bố trí ai sẽ là người đứng chắn tuyến còn ai sẽ lùi về phía sau hỗ trợ. Bằng cách này bạn có thể bảo toàn được mạng sống cho những nhân vật yếu thế và đưa những anh hùng mạnh lên đầu.

Bên cạnh đó, các anh hùng trong đội còn có thể kết hợp với nhau để tạo ra các combo phép thuật có sức sát thương cao. Chính vì vậy, game thủ cần có chiến thuật hợp lý, tính toán chính xác vị trí của từng thành viên để sao cho đội hình của bạn trở thành một hàng rào không thể cản phá.

Về khía cạnh đồ họa, Valiant Force được xây dựng với đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt. Nhân vật, cảnh quan xung quanh, vũ khí, hiệu ứng phép thuật... đều được nhà sản xuất dốc tâm sáng tạo và thiết kế một cách tỷ mỉ, chi tiết. Hơn thế nữa, người chơi còn được đắm chìm trong nền nhạc sử thi hoành tráng, mang đến những trải nghiệm trọn vẹn, tuyệt vời nhất.

 40 nhiệm vụ đa dạng và khó nhằn
Hơn 200 anh hùng độc đáo cho bạn thỏa sức lựa chọn

Tính năng nổi bật của game RPG Valiant Force trên Android

Lối chơi chiến thuật theo lượt RPG

Kiểm tra kỹ năng chiến thuật của bạn trên chiến trường ô vuông 3x6 cổ điển. Di chuyển anh hùng đến vị trí thích hợp và kích hoạt sức mạnh của họ. Valiant Force là sân chơi để bạn chứng tỏ khả năng bậc thầy về chiến thuật chiến đấu.

400 nhiệm vụ và 200 anh hùng độc đáo

Valiant Force cung cấp một loạt các nhiệm vụ và anh hùng để người chơi lựa chọn và lập tổ đội. Hãy chọn lựa chính xác và tìm ra con đường chiến đấu của riêng bạn.

Hơn 500 vật phẩm để thu thập

Tăng sức mạnh cho các anh hùng với vô số vật phẩm và trang thiết bị khác nhau là chiến lợi phẩm thu được sau mỗi trận chiến hoặc do bạn tự chế tác.

Các màn đánh boss hoành tráng

Tổ đội của bạn sẽ phải đối mặt với những con trùm đáng sợ, mạnh mẽ và dai sức. Tuy nhiên, thách thức càng khó thì càng là cơ hội để bạn chứng tỏ bản lĩnh của một nhà cầm quân đại tài và chiến thắng càng vinh quang, giá trị.

Xây dựng và nâng cấp đồn trú

Xây dựng và nâng cấp đồn trú cho các anh hùng, đưa họ tham gia thám hiểm các vùng đất mới, thu thập vàng, đá quý, điểm kinh nghiệm và nhiều hơn thế nữa.

Tham gia các trận đánh PvP Arena

Kiểm tra sức mạnh tổ đội của bạn tại đấu trường PvP trực tuyến. Hãy phát huy hết khả năng "điều binh khiển tướng" để leo lên thứ hạng cao trong bảng xếp hạng chiến lược hệ thống PvP, trở thành một chỉ huy tài ba trên chiến trường.

Hệ thống Rune

Tăng cường sức mạnh cho anh hùng của bạn bằng cách sử dụng hệ thống Rune. Kết hợp các Rune để hỗ trợ thành viên trong trận chiến, mở khóa các kỹ năng phụ đặc biệt.

Hệ thống Guild

Tập hợp bạn bè và các thành viên trong đội của bạn để tạo thành các guild, sở hữu các tính năng độc quyền và thu thập tiền thưởng.

Đồ họa, âm thanh

Nghệ thuật 2D tuyệt đẹp kết hợp với các mô hình 3D chi tiết, hòa quyện cùng âm nhạc sử thi hoành tráng.

Nhà sản xuất vẫn đang tiếp tục bổ sung những yếu tố mới cho game bao gồm anh hùng, vật phẩm, bản đồ và chế độ Conquest mới.

Tính năng mới

 • Thêm chức năng địa điểm làm mới máy chủ vào 5h sáng mỗi ngày, không đá người chơi khi khởi động game.
 • Bổ sung giá trị phần trăm (%) trên thành chỉ số sức mạnh của anh hùng.
 • Sửa lỗi hiển thị 100% thành công khi thám hiểm.
 • Sửa lỗi hướng dẫn nhiệm vụ vẫn hiển thị sau khi tuyên bố phần thưởng hoàn thành.
 • Sửa lỗi cửa sổ bật lên bị mắc kẹt sau khi đóng cửa sổ nâng cấp trang thiết bị thông qua nút Quay lại (Back) trên thiết bị Android.

 Tống Hoa