FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS cho Android 1.0.0 Game nhập vai chiến đấu cho Android

 • Phát hành SQUARE ENIX
 • Đánh giá
 • Lượt tải 140
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 38 MB
 • Cập nhật 09/02/2017
 • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Final Fantasy Brave Exvius for Android - Tải game nhập vai chiến đấu cho Android

Final Fantasy Brave Exvius là tựa game nhập vai hấp dẫn được Square Enix phát hành miễn phí cho Android. Tuy chỉ mới ra mắt những trò chơi hấp dẫn này đã có đến hơn 1 triệu lượt tải trên toàn thế giới. Điều gì khiến trò chơi này trở nên hấp dẫn đến vậy? Hãy tải Final Fantasy Brave Exvius để khám phá bí mật này nhé!

Video giới thiệu game Final Fantasy Brave Exvius miễn phí cho Android

 

Tham gia Final Fantasy Brave Exvius, game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm các lối chơi hấp dẫn và phiêu lưu trên những địa điểm kịch tính, khám phá những hầm ngục tối và vượt qua các thử thách khó khăn trên đường. Với hệ thộng nhiệm vụ đa dạng, trò chơi sẽ mang đến cho game thủ những giây phút giải trí hấp dẫn. Ngoài ra, thiết kế đồ họa là một trong những điểm ấn tượng của trò chơi.

Final Fantasy: Brave Exvius for Android Tải game Final Fantasy: Brave Exvius miễn phí

Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên, thích thú trước hình ảnh các nhân vật được thiết kế đẹp mắt, long lanh khiến người chơi dễ dàng liên tưởng đến các nhân vật xinh đẹp trong tựa game Final Fantasy đã từng làm mưa làm gió trong quá khứ. Chỉ bấy nhiêu thôi, đã đủ hiểu sức hút mạnh của tựa game với hàng triệu lượt tải trong vài ngày này. Cùng với thiết kế đồ họa, nhân vật đẹp đẽ chính là lối chơi thú vị khiến bất kì game thủ nào cũng dễ dàng bị hạ gục.

game Final Fantasy: Brave Exvius Các nhiệm vụ đa dạng, kịch tính

Nhiệm vụ của người chơi trong Brave Exvius chính là khám phá những địa điểm bí mật trong bản đồ game. Game thủ sẽ được thoải mái di chuyển tới các khu hầm bí mật để khám phá cốt truyện và hoàn thành những nhiệm vụ của mình.

Hệ thống âm thanh sinh động

Nếu trong các tựa game JRPG, người chơi sẽ phải loay hoay trong một bản đồ game hẹp thì với Final Fantasy Brave Exvius, bạn sẽ thoải mái khám phá thế giới game rộng lớn với những địa điểm hấp dẫn từ các thị trấn cổ kính tới những tòa nhà ma mị, những nhà hàng sang trọng nhưng ẩn chứa đầy bí mật để bạn khám phá.

Đồ họa được trau chuốt long lanh, đẹp mắt

Game thủ sẽ phải tìm kiếm những chiếc chìa khóa quan trọng được cất giấu kĩ càng để mở khóa các kho báu quý giá. Trên hành trình phiêu lưu, bạn sẽ có cơ hội thu thập được rất nhiều phần thưởng giá trị. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội gặp gỡ thêm nhiều đồng minh giúp đỡ bạn trong cuộc chiến, cùng nhau đánh bại mọi kẻ thù.

Gameplay đơn giản

Final Fantasy Brave Exvius có lối chơi chiến đấu theo lượt hấp dẫn và kịch tính giúp người chơi dễ dàng trong các cuộc chiến đấu. Các pha chiến đấu gay cấn, đẹp mắt sẽ làm vừa lòng bất kì game thủ khó tính nào. Sự kết hợp hoàn hảo và nhuần nhuyễn giữa đồ họa, ánh sáng và âm thanh làm nên sự huyền diệu hấp dẫn của tựa game này.

Final Fantasy: Brave Exvius

Tính năng chính của game Final Fantasy Brave Exvius miễn phí cho Android

 • Đồ họa được trau chuốt long lanh, đẹp mắt.
 • Hệ thống nhân vật được thiết kế thú vị.
 • Các nhiệm vụ đa dạng, kịch tính.
 • Gameplay đơn giản, dễ dàng trải nghiệm.
 • Hệ thống âm thanh sinh động.