Final Fantasy VII cho Android Game nhập vai Final Fantasy 7 trên Android

  • Phát hành Square Enix
  • Đánh giá
  • Lượt tải 177
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 02/05/2017
  • Yêu cầu Android 4.3 trở lên

Giới thiệu

Tin vui cho các tín đồ của dòng game Final Fantasy, đó là Final Fantasy VII, một sân chơi thuộc thể loại RPG đình đám với hơn 11 triệu bản đã được bán trên toàn thế giới, cuối cùng cũng cập bến nền tảng Android.

Trải nghiệm game RPG đình đám trên mobile

Final Fantasy VII là tựa game nhập vai được phát triển và phát hành bởi hãng ứng dụng Square Enix. Được biết đến là phần thứ 7 trong series Final Fantasy và là phiên bản đầu tiên sử dụng đồ họa 3D với những tính năng siêu việt. Nếu như phiên bản Final Fantasy VII đã được phát hành trên nền tảng iOS cách đây một năm với mức giá $15.99 thì mới đây cha đẻ của dòng game Final Fantasy lại tiếp tục tung ra phiên bản dành cho Android độc đáo. 

Tính năng chính của game Final Fantasy VII trên Android

  • Tham gia chơi sử dụng bộ điều khiển ảo đơn giản, lựa chọn giữa analogue ảo hoặc các tùy chọn bộ điều khiển kỹ thuật số 4 chiều. Bộ điều khiển màn hình có thể được điều chỉnh trong Menu cấu hình.
  • Hai tính năng mới giúp chơi game dễ dàng và thuận tiện hơn.
  • Đồ họa 3D lần đầu tiên xuất hiện trong Final Fantasy VII
  • Tham gia vào cuộc chiến chống lại các thế lực thù địch, bảo vệ thế giới

Final Fantasy VII là một sân chơi nhập vai tích hợp đồ họa 3D cùng những cảnh phim CG đẹp mắt, câu chuyện đầy kịch tính trong game vẫn luôn được người hâm mộ trên toàn thế giới nhiệt tình đón nhận. Lần đầu tiên, những vòng đấu cũng được tái hiện trong không gian 3D mang tới cho người chơi nỗi sợ hãi và những cảnh tượng hiện ra y như thật. Tùy chỉnh các nhân vật theo cách của bạn sử dụng hệ thống tùy chỉnh có phép bạn tạo ra những kết hợp vô tận giữa những phép thuật và khả năng.

Trải nghiệm những truyền thuyết sử thi trong lịch sử

Câu chuyện kể về Cloud Strife, một lính đánh thuê gia nhập vào tổ chức nổi dậy Avalanche để ngăn chặn Shinra kiểm soát thế giới. Với độc quyền không thể lay chuyển của mình trong sản xuất năng lượng Mako, Công ty điện lực ác quỷ Shinra đã nắm trong tay quyền lực ngự trị của các cường quốc trên thế giới.

Một ngày nọ, một lò phản ứng Mako phục vụ cho các đô thị phồn hoa của Midgar đã bị tấn công và phá hủy trong một cuộc không kích boải một nhóm cách mạng tự xưng tên là Avalanche. Cloud Strife, một cựu thành viên của tầng lớp thượng lưu Shinra đã tham gia vào một cuộc tấn công trong vai trò một lính đánh thuê của Avalanche và thiết lập các sự kiện đưa anh ta và những người bạn của mình vào một cuộc chiến sử thi vì số phận của hành tinh.