TRANSFORMERS: Forged to Fight cho Android Game robot đại chiến cho Android

 • Phát hành Kabam
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 2.910
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 14/07/2017
 • Yêu cầu Android 4.4 trở lên

Giới thiệu

Download TRANSFORMERS: Forged to Fight cho Android - Game nhập vai hành động

TRANSFORMERS: Forged to Fight cho Android là game nhập vai đối kháng vô cùng hot trên Google Play với lượng người chơi đông đảo dù ra mắt cách đây không lâu. Game TRANSFORMERS: Forged to Fight cho Android lấy bổi cảnh ở 1 không gian vũ trụ rộng lớn cùng với cuộc chiến robot nảy lửa khá thú vị. Nếu bạn yêu thích series game TRANSFORMERS thì đây là tựa game không thể bỏ qua ở thời điểm này.

Cuộc chiến người máy

Tính năng chính của game TRANSFORMERS: Forged to Fight cho Android

 • Thu thập các đồ vật liên quan đến người máy và vũ trụ
 • Tham gia cuộc chiến với người chơi khác với góc nhìn 360 độ
 • Kết hợp với bạn bè tạo liên minh chiến đấu
 • Thiết lập hệ thống phòng thủ thông qua các vật dụng thu thập được
 • Triển khai hệ thống chiến đấu

Không quá phô trương khi ra mắt những TRANSFORMERS: Forged to Fight cho Android đã nhanh chóng được game thủ đón nhận bởi những siêu phẩm người máy trong game được làm quá tuyệt vời với hàng loat nhận xét xuất sắc. Chính vì vậy tại sự kiện I/O 2017 vừa qua TRANSFORMERS: Forged to Fight cho Android đã được chương trình Google Play Award của Google vinh danh ở hạng mục game hay nhất. Kết quả này hoàn toàn xứng đáng với những gì mà nhà phát triển game đã làm.

Robot đại chiến

Chúng ta sẽ được đến với không gian vũ trụ bao la, nơi có dải ngân hà cùng vô số hành tinh. Tại đây chiếc phi thuyền bị mắc nạn, tiếp đó hàng loạt sự kiện đặc biệt xảy ra khiến cho chúng ta phải chiến đấu để bắn phá quân địch trước những đợt tấn công căn cứ điểm liên tục và vô cùng hung dữ. Cuộc chiến đối kháng giữa những con robot diễn ra theo thời gian thực hết sức li kỳ.

Hiệu ứng đẹp mắt

Bạn sẽ nhập vai 1 người máy với những khả năng chiến đấu riêng biệt. Tất cả những người máy quen thuộc trong siêu phẩm Transformers sẽ lần lượt xuất hiện cho bạn lựa chọn bao gồm: Optimus Prime, Megatron, Bumblebee, Waspinator, Rhinox, Grimlock, Soundwave, vv. Mỗi robot sẽ mang 1 thế mạnh riêng, tuy nhiên nếu yêu thích nhân vật nào hãy lựa chọn.

Giao diện chiến đấu

Bạn sẽ có thể nâng cấp nhân vật của mình sau mỗi cuộc chiến, việc nâng cấp robot và xây dựng hệ thống phòng thủ là vô cùng quan trọng. Trước khi bước chân vào 1 cuộc chiến hãy chắc chắn khả năng phòng thủ của bạn đủ vững chắc để yên tâm tấn công. Những bãi rác thải hay tàu vũ trụ rơi chính là những nơi lý tưởng để chúng ta xây dựng hệ thống phòng thủ.

Liên minh chiến đấu

Người chơi có cơ hội mở khóa hàng loạt robot với sức mạnh vô cùng đáng nể, tuy nhiên sau mỗi màn chơi bạn cần phải chiến thắng và đủ tiền mới mở khóa được chúng. Tỉ lệ vàng mà những con robot trong phim vẫn sẽ được giữ nguyên nên bạn sẽ cảm thấy sự giống nhau đến chân thực như đang trải qua cuộc sống trên dải thiên hà thực sự dưới hình hài của 1 người máy.

Cuộc chiến đấu diễn ra mượt mà với những pha đòn đầy ấn tượng, hiệu ứng cháy nổ, va chạm được làm chi tiết không thua kém bộ phim điện ảnh cùng tên. Nếu như các game nhập vai hay chiến thuật trước đây hầu hết sử dụng công nghệ đồ họa màn hình ngang thì game TRANSFORMERS: Forged to Fight cho Android lại cho chúng ta tùy biến dưới góc 360 độ có thể đánh tứ phương đẹp mắt.

Khám phá vũ trụ

Để chiến đấu lại những kẻ phản loạn đạt hiệu quả cao hãy tạo nên 1 liên minh chiến đấu với những cuộc chiến nhóm đầy máu lửa. Không chỉ vậy những Autorobot vẫn phát huy rất tốt khả năng chiến đấu của mình thay vì những người máy đánh tự động theo kiểu dập khuôn. Đây chính là 1 trong những điểm nhấn mà không phải tựa game người máy nào cũng làm được.

Tất cả những sự kiện diễn ra trong game TRANSFORMERS: Forged to Fight cho Android đều được xem xét cẩn thận nhưng lại không hề làm khó người chơi. Hệ thống combat cũng khá dễ dàng làm quen nên bất cứ ai cũng nhanh chóng bước chân ngay vào cuộc chiến của mình. Mỗi màn đấu đều thể hiện rõ nét từng chuyển động cơ khí và bộ phận máy móc.

Xây dựng hệ thống phòng thủ

Có lẽ với những gì làm được TRANSFORMERS: Forged to Fight cho Android vô cùng xứng đáng với những đánh giá của các nhà chuyên môn cũng như danh hiệu đạt được. Nếu bạn yêu thích những con robot, người máy điều khiển thông minh thì sẽ thấy vô cùng hứng thú với bối cảnh trong game. Tải game TRANSFORMERS: Forged to Fight cho Android để bắt đầu nhập vai vào con robot của mình để bắt đầu cuộc chiến.